Menu

Review mới nhất đàn guitar taylor 214CE-Nhập Khẩu Từ Mỹ

Chào quý khách hàng Gold Music! Hôm này cùng Gold Music khám phá model guitar taylor 214CE một cây đàn xuất sắc đại điện cho dòng 200 series. 

Taylor 214 CE được tung ra thị trường thời gian khá lâu nên với model này không còn mới mẻ gì với người tiêu dùng, tuy nhiên về độ HOT của nó không hề giảm xuất. Từ lúc ra mắt cho đến hiện tại thị đây có thể đánh giá một model guitar acoustic taylor bán chạy nhất từ trước đến nay.

Từ thiết kế , âm thanh , gỗ làm đàn cho đến từng chi tiết nhỏ trên đàn được gia công một cách kĩ lưỡng hoàn hảo nhất. Bạn có thể chiêm ngưỡng Taylor 214CE qua hình ảnh dưới đây:

Chúng ta đi chi tiết từ bên ngoài đến từng chi tiết bên trong cây đàn như sau:

1. Thiết kế và chất liệu gỗ làm đàn

Mặt trước của đàn làm từ gỗ tự nhiên Sitka Sqruce gia công đánh bóng kĩ càng, Sitka Sqruce là dòng gỗ sử dụng phổ biến nhất để làm mặt trước guitar.

Sitka Sqruce xuất hiện rừng nhiệt đới, gỗ vân sam nên có khả năng thích ứng thời tiết bên ngoài, chịu lực tốt, giúp tạo ra âm thanh cực kì chuẩn xác khi chơi đàn.

Còn mặt sau và hông guitar taylor 214CE làm từ gỗ Indian Rosewood, phím đàn ebony tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Từ ngựa đàn, dây đàn, có cần chỉnh đều sử dụng vật liệu cao cấp nhất tạo nên một cây guitar hoàn hảo về mọi mặt.


2. Phần điện tử

Taylor 214CE tích hợp hệ thống điện tử ES-T độc quyền Taylor, kết hợp với thùng đàn và dây đàn tái tạo cho ra âm thanh chính xác, rõ ràng nhất từng giai điệu và nốt. 

Phần preamp có 3 nút điều chỉnh đơn giản bass, treble, volume giúp việc chơi sử dụng đàn tối giản nhất cho người dùng.

Cùng cảm nhận âm thanh qua video sau: https://www.taylorguitars.com/sites/default/files/media-files/214ce_Fingerstyle_720.mp4

3. Về chất âm cây Taylor 214 CE

Về âm thanh thì không cần bàn cãi gì nhiều, bạn sẽ bị chinh phục từ những âm thanh đầu tiên đàn phát ra chân thực, to, rõ ràng nét vang từng nốt một.

Việc kết hợp từ phần cứng cho đến phần mềm, vật liệu , thiết kế đã tạo nên một cây đàn hoàn hảo về âm thanh đến từng chi tiết. 

Nếu bạn là người đã từng cso kinh nghiệm sử dụng guitar thì cây taylor 214CE sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Hiện tại giá bán 1 cây taylor 214CE 25.500.000 vnđ một mức giá tầm trung cho 1 cây guitar acoustic chất lượng hoàn hảo mọi mặt.


4. Tặng ngay bao đàn chính hãng taylor

Khi mua đàn guitar taylor 214CE bạn nhận ngay bao đàn chính hãng thương hiệu taylor giúp bảo vệ đàn và dễ dàng di chuyển đi lại.

5. Một vài thông số kỹ thuật

 .


                                                                                                  

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận