Menu

LOA KIỂM ÂM M-AUDIO BX5 D3

LOA KIỂM ÂM M-AUDIO BX5 D3

Loa kiểm âm M-AUDIO BX5D3 là sản phẩm được lựa chọn nhiều bởi chất lượng nổi bật, được sản xuất đáp ứng hoàn hảo cho mọi không gian phòng thu, mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm thanh trung thực.

M-AUDIO BX5D3 là sự kết hợp giữa trình điều khiển tuyệt vời, thùng loa thiết kế bắt mắt, bộ khuếch đại âm thanh chất lượng, tùy chọn điều khiển linh hoạt và các phương tiện kết nối được tiêu chuẩn hóa, mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người sử dụng.Thông tin sản phẩm loa kiểm âm M-AUDIO BX5 D3

- Thiết kế khuếch đại Bi-amplified với 100W (60 LF, 40 HF) cho âm thanh mạnh mẽ, độ chính xác cao.

- Trình điều khiển tần số thấp 5 "Kevlar với cuộn dây bằng giọng nói cao và cao su damped bao quanh

- Ống dẫn sóng tweeter tối ưu cho máy tính để âm thanh chính xác.

- Cổng phía sau tối ưu hóa để đáp ứng tần số thấp

- Đầu vào cân bằng/cân bằng XLR cân bằng và 1/4 để kết nối các giao diện âm thanh, mixers, thiết bị tổng hợp DJ,…

- Kiểm soát không gian âm thanh phù hợp cho phòng thu của người dùng

- Kiểm soát âm lượng cho phép quay số ở mức độ phát lại màn hình hoàn hảo

- Tần số rộng 52 - 35kHz

- Đèn LED mặt trước loa giúp linh hoạt trong việc lựa chọn góc đặt loa lý tưởng

Thông số kỹ thuật của loa kiểm âm M-AUDIO BX5 D3

-  Trọng lượng: 13,2 kg

-  Kích thước (chiều rộng x chiều x cao): 6.9 x 7.8 x 10

-  Trình điều khiển tần số cao: 25,4 mm, 40W

-  Trình điều khiển tần số thấp: 127 mm, 60W

-  Tần số phản hồi: 52 Hz – 35 kHz

-  Impedance đầu vào:

+ O 20 KΩ (cân bằng)

+ O 10 KΩ (không cân bằng)

-  Điện áp:

+ O 100-120V, 50/60 Hz

+ O 220-240V, 50/60 Hz

-  Tiêu thụ: 100W

-  Cầu chì:

+ O 220-240V ~ T1AL 250V

+ O 100-120V ~ T1.6AL 250V


Các điểm nổi bật của loa kiểm âm M-AUDIO BX5 D3

- Công nghệ hiện đại hơn – Âm thanh trung thực hơn

M-Audio BX5D3 thực sự là sản phẩm loa kiểm âm hoàn hảo cho mọi không gian phòng thu. Nó được tạo ra như một bước phát triển mới trong lĩnh vực chế tác công nghệ âm thanh trung thực với nhiều nâng cấp đắt giá. Sự nâng cấp đem lại cho BX5D3 mức tần dài hơn trong khoảng 52Hz - 32kHz. Độ nhạy âm đến 110dB SPL, công suất tăng lên đến 100W.

Hai bộ khuếch đại bên trong Class A/B giúp điều khiển loa kiểm âm M-AUDIO BX5-D3, đóng vai trò cung cấp năng lượng riêng cho loa trầm và loa tweeter, với mỗi bộ được tối ưu hóa cho dải tần số cụ thể.

- Âm thanh được thiết kế riêng

Loa kiểm âm BX5 D3 tùy chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường, do đó bạn sẽ luôn trải nghiệm tái tạo âm thanh trung thực, chính xác. Sản phẩm còn có khả năng loại bỏ tần số âm trầm không ổn và hạn chế tác động của sóng đứng nhờ điều khiển không gian âm. Đặc biệt của BX5-D3, có thể điều chỉnh chính xác đầu ra âm thanh phù hợp với không gian phòng thu của bạn.

- Kết nối được bảo đảm linh hoạt

BX5-D3 là sự kết hợp giữa trình điều khiển với thùng loa, cả hai được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Bộ khuếch đại âm thanh tuyệt hảo, khả năng điều khiển linh hoạt và phương tiện kết nối đa dạng giúp tạo nên chất lượng âm thanh cao cấp và theo ý muốn của người sử dụng.

Và bất kể người chơi dùng loa của họ cho nhu cầu gì thì BX5-D3 vẫn luôn có thể đồng hóa một cách dễ dàng. Bằng kết hợp vị trí XLR gắn phía sau thuận tiện và đầu vào cân bằng 1/4 inch, nó có thể kết nối với gần như hầu như tất cả các thiết bị phòng thu bao gồm giao diện âm thanh, mixer,…

- Thiết kế tinh tế và tỉ mỉ từng đường nét


M-Audio BX5D3 mang ngoại hình bắt mắt với tone màu đen mạnh mẽ, chắc chắn và thiết kế với kích thước tổng thể như các model trước. Với màng loa công nghệ làm từ sợi carbon đẹp mắt là điểm nhấn quan trọng cho BX5D3.

Loa kiểm âm M-AUDIO BX5-D3 được thiết kế có cổng bass được gắn phía sau. Cổng bass này được thiết kế với chiều dài và đường kính chính xác theo tỉ lệ. Thiết kế này đáp ứng bass sâu, xác định với độ mở rộng và độ phân giải bass tối đa.

Bên cạnh đó, loa tweeter của loa kiểm âm BX5-D3 được gắn trong ống dẫn sóng tùy chỉnh, nhằm phân tán chính xác, giúp loại bỏ tán xạ tần số cao không mong muốn và đồng thời vẫn đảm bảo âm trường luôn rộng và ổn định.

M-Audio BX5D3 sẽ là model loa liền công suất đáng để các bạn quan tâm và trải nghiêm. Hãy trải cho mình thêm sự chọn lựa trong thời gian sắp tới tại goldmusic.vn hoặc để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất.  •  Liên hệ mua hàng

    Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
    4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
    Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận