Menu

UKULELE

Hiện tại có thể nói đàn guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến thông dụng thu hút nhiều người dùng. Với nhạc cụ thu hút nhiều người dùng vì có nhiều ứng dụng trong âm nhạc cũng như là dễ chơi, dễ học và phù hơp nhiều thể loại nhạc đối tượng khác nhau.

Chính vì thế ngoài thị trường có nhiều dòng guitar khác nhau như acoustic, classic, điện, bass..thì trong đó đàn guitar ukulele là một trong những dòng đàn guitar mới được phát triển trong thời gian gần đây được nhiều người dùng chọn mua sủ dụng. Vậy đàn ukulele là gì?

1. Khái niệm đàn ukulele

Đàn ukulele xuất hiện ở quần đảo Hawai, nước Mỹ tạo nên một cơn sốt cho người chơi đàn đến thế ký XX đàn ukulele lan rộng ra thế giới được người dùng đón nhận mua sử dụng. Cây đàn mang lại một màu sắc mới trong âm nhạc.

Đàn guitar ukulele có cấu tạo gồm có 4 dây được làm bằng nilong, đàn được làm từ gỗ thông, điệp, hồng đào, còng cườm...vói nhiều dòng phiên bản như soprano, concert, Tenor và Baritone. Tùy vào kích thước của đàn guitar ukulele thì sẽ có âm thanh phát ra to nhỏ khác nhau.

Đàn thiết kế nhỏ gọn nên dễ di chuyển, nhẹ nhàng giúp người chơi có thể cầm sủ dụng dễ dàng đặc biệt là các em bé đang học chơi đàn.

2. Các ưu điểm của đàn guitar ukulele

Đàn ghita ukulele có những ưu điểm nổi bật sau:

- Thiêt kế nhỏ gọn đơn giản, nhẹ nhàng cho nên dễ di chuyển. Bạn có thể cầm đàn trên tay mà sử dụng thoải mái nhẹ nhàng không khó khăn như dòng guitar khác trên thị trường.

- Đàn có âm thanh phát ra trong sáng và rõ ràng sắc nét nên phù hợp cho việc độc tâu solo hoặc là đệm hát nhưng sủ dụng cho không gian nhỏ như gia đình hay buổi tiệt nhỏ.

- Đàn thiết kế nhiều màu sắc và trang trí hoạt tiết đẹp cho nên rất phù hợp cho các đối tượng chơi đàn guitar là em bé hay các phụ nữ người thích năng động và vui chơi ngoài trời.

3. Đối tượng nào có thể sủ dụng đan ukulele

Đàn ukulele có thể sủ dụng cho bất kì ai đam mê yêu guitar, yêu âm nhạc tuy nhiên đây là dòng đàn guitar được khuyến cao nên mua cho trẻ em sủ dụng học và chơi đàn vì đàn thiết kê nhỏ, dây đàn mềm ,ít nốt dễ chơi và dễ học giúp bé học chơi đàn đơn giản và nhanh hơn. 

Tuy nhiên ukulele có thể phổ biến rộng rãi mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau, ukulele có xu hướng đàn biểu diễn đường phố hay các buổi tiệt nhỏ giúp solo hay độc tấu hiệu quả.

4. Giá đàn ukulele bao nhiêu 1 cây

Giá bán đàn guitar ukulele bao nhiêu tiền một cây luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Về giá guitar ukulele thì có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng thương hiệu và model mà có mức giá bán ngoài thị trường khác nhau. Cho nên để có thể xác định được guitar ukulele giá bao nhiêu bạn nên xác định cho mình mẫu đàn guitar cần mua và kinh phí cụ thể có thể chi trả là nhiêu.

Hiện tại thì đàn ukulele có các thương hiệu thông dụng như samick, suzuki, yamaha, fender, Deviser...sẽ có mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên để có được cây guitar ukulele sủ dụng tốt thì bạn nên chọn mua cho mình cây đàn có giá từ 500k là thấp nhất, và có thể từ vài triệu 1 cây.

5. Mua đàn guitar ukulele tại đâu tốt ở tphcm

Ở tphcm làm sao để có thể mua đàn guitar ukulele tốt chính hãng để sủ dụng thì chúng tôi trung tâm nhạc cụ Gold Music cửa hàng cung cấp các dòng mẫu và thương hiệu đàn guitar ukulele uy tín hiện tại trên thị trường tphcm cho nên khi bạn có nhu cầu mua guitar ukulele hcm thì chúng tôi là đơn vị phù hợp tin tưởng để bạn chọn mua sử dụng.

Gold Music nhập các sản phẩm đàn ukulele khác nhau của những thương hiệu uy tín trên thị trường để được người dùng chọn mua sử dụng. Với sản phẩm đàn ghita ukulele tại gold music mua sử dụng bàn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng. Nên mọi chi tiết thông tin mua đàn liên hệ qua:

Liên hệ mua hàng :

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
85 Tân Sơn Nhì , P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185  , 0938844734
Lựa chọn :