Menu

Giá trên 6 triệu

Gold Music cửa hàng bán đàn organ-keyboard biểu diễn đánh show có nhiều mẫu mã, giá cả và thương hiệu khác nhau phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Vậy với mức giá trên 6 triệu thì có những mẫu đàn keyboard nào chuyên dành cho biểu diễn và đánh show chuyên nghiệp hiệu quả nhất.

1. Điều đòi hỏi cần có của một cây đàn organ-keyboard biểu diễn

Với một cây keyboard biểu diễn đánh show là món quà dành riêng cho những nghệ sĩ nghiệp dư hay những người biểu diễn chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng cho nên cây organ phải đáp ứng đúng với khách hàng sử dụng này:

+ Thức nhất:  Đối với người biểu diễn trên sân khấu hay tại đám cưới thì việc thu hút người nhìn khá là quan trọng cho nên đàn keyboard phải có mẫu mã đẹp, thẩm mỹ cao.

+ Thứ hai: Là một cây đàn biểu diễn trong không gian rộng có nhiều người và nhạc cụ khác nhau chính vì thế cho nên ngoài vẻ hình thức ra thì đàn keyboard biểu diễn phải có âm thành chuẩn, đầy đủ chức năng, dễ chơi...giúp cho việc biểu diễn diễn ra tốt thu hút người nge.

Vậy với những tính năng cần thiết của đòi hỏi một cây đàn organ biểu diễn thì có mức giá bán keyboard biểu diễn đánh show hiện tại là bao nhiêu 1 cây?

2. Mức giá bán keyboard biểu diễn tại Gold Music

Với mức giá trên 6 triệu thì có thể đánh là là một cây organ dành cho biểu diễn. Với mức giá bán trên thì bạn có nhiều lựa chọn để mua một cây keyboard đánh show biểu diễn chuyên nghiệp theo yêu cầu và kinh phí của bạn. Và hiện nay tại cửa hàng nhạc chụ Gold Music có bán những mẫu organ-keyboard biểu diễn chuyên nghiệp với mức giá cụ thể như :

- Đàn Organ Casio WK-6600 có mức giá bán 9.300.000 VNĐ đây là dòng đàn có thiết kế bao gồm có 76 phím đàn, các hiệu ứng cài sẵn bao gồm hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu) và DSP....sẽ là sự lựa chọn lý thưởng cho cây organ biểu diễn.

- Đàn Organ Roland BK3: kiểu dáng màu đen, có màn hình hiển thị,BK-3 sở hữu bộ sưu tập âm thanh và nhịp điệu của nhiều thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Đông Âu, Mỹ Latinh và Châu Á. Có hơn 850 âm và 50 bộ trống được lắp sẵn...với mức giá bán 10.000.000 là giá lý tưởng cho cây keyboard điện tử đánh show biểu diên...và còn nhiều mẫu đàn khác bạn tham khảo tại đây: http://goldmusic.vn/organ-chuyen-nghiep

3. Lựa chọn địa điểm mua organ-keyboard đánh show biểu diễn chuyên nghiệp

Về một cây đàn organ biểu diễn chuyên nghiệp chọn mua đúng chất lượng thì bạn nên lựa chọn cho mình một cửa hàng bán organ uy tín đảm bảo. Và chúng tôi Gold Music là một trong những cửa hàng chuyên bán đàn organ-keyboard biểu diễn chuyên nghiệp uy tín các sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu và bảo hành khi mua hàng tại gold music. Mọi thông tin xin gọi qua HotLine:  0914795185

Không có sản phẩm trong danh mục này.