Menu

Capo guitar, dây đeo phụ kiện, phím, móng gẩy ghitar

Đã là người sử dụng đàn guitar thì không ai không biết đến thiết bị capo guitar. Đây là thiết bị hỗ trợ giúp điều chỉnh tông cao thấp của dây đàn sao cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Với chiếc capo đàn guitar sẽ giúp hỗ trợ cho bạn việc chơi sử dụng đàn hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên một số người dùng không biết đến thiết bị capo guitar là gì chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin sau:

1. Capo guitar là gì?

Capo là tên gọi xuất phát từ Ý là thiết bị dùng để kẹp song song lên cần đàn guitar nó giúp thay đổi sự cao thấp của dây đàn guitar cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Giúp người dùng khi chơi đàn có thể làm nổi bật âm thanh phát ra. 

Việc chơi sử dụng đàn guitar hiện nay ngày càng phổ biến cho nên việc mua sử dụng cho mình chiếc capo guitar giúp cho việc chơi đàn của bạn trở nên linh hoạt và hấp dẫn hơn.

2. Cách sử dụng capo guitar như thế nào?

Việc sử dụng capo guitar cũng khá đơn giản chỉ cần bạn dùng capo kẹp đều lên cần đàn sao cho khí các dây đàn không bị hở hay lỏng sẽ làm giảm tuổi thọ của dây đàn cũng như là âm phát ra bị phô không chuẩn.

Tiếp theo bạn điều chỉnh capo trên cần đàn sao cho phù hợp với độ cao hay thấp âm đúng với yêu cầu chơi nhạc của mình. 

3. Có những loại capo guitar nào?

Về tính thông dụng của chiếc capo guitar mà hiện tại trên thị trường có nhiều dòng guitar khác nhau cho nên cũng có những chiếc capo khác nhau phù hợp cho từng dòng guitar khác nhau chi nên hiện tại trên thị trường có các loại capo guitar như sau:

- Capo guitar acoustic: đây là capo được sản xuất thiết kế dành cho cây đàn guitar dòng acoustic.

- Capo guitar classic: Dòng guitar classic thì cũng có chiếc capo thông dụng dành riêng cho mình để việc sử dụng và điều chỉnh cụ thể đơn giản mang lại hiệu quả tốt.

- Capo đàn ukulele: Capo guitar ukulele cũng có riêng cho dòng đàn đặc biệt này cho nên cấu tạo và kích thước khác với capo dành cho những cây guitar khác.

4. Nên lựa chọn mua chiếc guitar capo ở đâu tốt?

Về chiếc capo guitar thì cũng có nhiều thương hiệu khác nhau cũng có chiếc capo guitar xịn cho đến tầm trung sẽ phù hợp cho nhu cầu chọn mua của từng người dùng khác nhau cho nên về giá của một chiếc capo guitar cũng có mức giá bán khác nhau. Nhưng hiện tại cửa hàng Gold Music thì capo guitar bao nhiêu tiền nằm dao động trong mức giá từ 100k cho đến 500k cho bạn lựa chọn mua cho nên khi bạn có nhu cầu mua capo guitar giá rẻ tốt uy tín thì chúng tôi là lựa chọn tốt cho bạn.

Nên khi bạn có nhu cầu mua capo guitar tại tphcm có thể liên hệ ngay với cửa hàng Gold Music để tư vấn đặt hàng nhanh nhất cho bạn.

Lựa chọn :