Menu
Đàn Guitar Bass

Đàn Guitar Bass

Đàn guitar bass là nhạc cụ không thể thiếu trong các ban nhạc hiện nay trên sân khấu đóng vai trò rất quan trọng đảm nhiệm giữ nhịp và là làm cầu nối giữa trồng với các thiết bị nhạc cụ khác. Đây loại đàn guitar tạo nên bản nhạc Rock cực chất. 

Đàn guitar bass lúc đầu được thiết kế gồm 4 dây dần dần thay đổi và cải tiến thành 6,7,8,12,15 dây...dây đàn dành cho loại ghita này là kim loại. 

+ Mua đàn guitar bass tại đâu tốt và uy tín


Chọn mua sản phẩm đàn guitar bass uy tín ở đâu tốt hiện nay bạn nên lựa chọn các trung tâm cung cấp nhạc cụ lớn được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Và chúng tôi Gold Music địa điểm nhà phân phối các mẫu đàn guitar của nhiều thương hiệu trên thị trường tại Tphcm và Việt Nam. Với sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ các thương hiệu trên thế giới có kiểm định và chứng nhận xuất xứ rõ ràng đảm bảo 100% hàng chính hãng. Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng.

+ Giá bán đàn guitar bass giá bao nhiêu tiền? 

Về giá bán một cây đàn guitar bass bao nhiêu tiền? Luôn là thắc mắc chung của hầu hết người có nhu cầu mua đàn guitar bass. Nói đến mức giá của guitar bass thì không có một giá nhất định vị dòng guitar này có nhiều hương hiệu và mẫu mã khác nhau cho nên giá sẽ có sự khác biệt. Mức dao động một cây guitar bass là từ 8 triệu cho đến vài chục triệu 1 cây. Nên để trả lời mua guitar bass giá bao nhiêu tiền bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng của mình và số tiền mình cần chi ra là bao nhiêu rồi đến cửa hàng bán đàn ghita bass uy tín để chọn đàn được tư vấn chi tiết.


+ Một số thương hiệu đàn guitar bass nổi tiếng hiện nay


- Guitar Bass Fender: Đây là thương hiệu đàn của Mỹ khá nổi tiếng trong nhạc cụ ghita mà bất kì ai cũng biết tới. Với thiết kế về mẫu mã và âm thanh tạo nên thương hiệu đàn guitar Fender, hiện có các loại đàn guitar bass thuộc thương hiệu fender ưa chuộn hiện nay như là Fender Standard Jazz bass Candv apple red, Fender Standard Jazz bass brown...

Ngoài ra, một số cái tên như: Ibanez, Gibson, Yamaha, Schecter,…cũng được biết đến trên thị trường đàn guitar bass.  Mỗi thương hiệu mang một đặc trưng khác biệt, tùy vào mục đích sử dụng của từng người mà lựa chọn thương hiệu đàn phù hợp. Chắc chắn với những âm thanh được tạo ra từ chiếc guitar bass, bản nhạc của bạn sẽ hay, sống động và dễ đi vào tâm trí hơn rất nhiều.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hay đang cần mua sử dụng thì liên hệ với Gold Music để đặt hàng và được tư vấn tốt nhất.
Lựa chọn :