Menu
Mặt Trống , Mặt Trống Snare, Mặt Trống Tom, Mặt Bass

Mặt Trống , Mặt Trống Snare, Mặt Trống Tom, Mặt Bass

Khám phá tầm quan trọng của mặt trống trong âm nhạc và cách chúng đóng góp vào nền âm nhạc. Tìm hiểu về các loại mặt trống khác nhau và đặc điểm độc đáo của chúng, cũng như vai trò của chúng trong việc tạo ra nhịp hoàn hảo.

Mặt Trống Là Gì?

Mặt Trống hay còn gọi là Da Trống là một miếng màng được kéo dài trên một hoặc cả hai đầu của trống, được va chạm bởi dùi trống và tạo ra âm thanh. Đây là một phần rất quan trọng trong bộ trống, khi gõ vào mặt trống, ta cần đánh mạnh để tần số dao động và độ to của âm lớn hơn.

Việc đánh mạnh giúp cho dao động của màng trống nhanh hơn, cũng như làm cho độ lệch lớn nhất của mặt trống thay đổi khi đánh càng mạnh, từ đó làm cho độ to của âm cũng thay đổi tương ứng.

Các Loại Mặt Trống:

Mặt Trống Snare: là loại Mặt Trống có một dây đàn dọc giữa hai mặt trống. Khi đánh, dây đàn sẽ chạm vào mặt trống và tạo ra âm thanh vang dội và sắc nét. Mặt Trống Snare thường được sử dụng trong nhạc Jazz, Blues và Funk.

Mặt Trống Tom: là loại Mặt Trống có kích thước lớn hơn Mặt Trống Snare và không có dây đàn. Âm thanh của Mặt Trống Tom thường là trầm và mạnh mẽ, được sử dụng để tạo ra nhịp điệu đa dạng trong các bản nhạc.

Mặt Bass: là loại Mặt Trống có kích thước lớn nhất và tạo ra âm thanh bass sâu. Mặt Bass thường được đặt ở giữa nhóm Mặt Trống và được sử dụng để tạo ra nhịp điệu cơ bản cho bài hát.

Mặt Trống bán tại Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music được nhập chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Eavans, Remo, D'Addario dành cho mặt trống Tom, mặt trống Bass, mặt trống Snare 

Nếu bạn đang tìm kiếm Mặt Trống uy tín vậy thì hãy liên hệ Công Ty TNHH NhạcCụ Gold Music chuyên cung cấp các loại phụ kiện giá rẻ và chất lượng chuẩn nhất thị trường.

Hãy gọi ngay 0914795185 để được tư vấn .
Lựa chọn :