Menu

Trống Jazz, Trống Snare, Trống Tom

Bộ trống jazz nguyên thuỷ được cải tiến nhiều lần bằng các bổ sung thêm các trống con (tom-toms), cymbal có bàn đạp (hi-hat cymbals) và trống timpano được thay thế bằng trống tom lớn (floor tom). Đến ngày nay, một bộ trống được gọi là tiêu chuẩn (standard) thì phải có đủ bass drum,snare drum, 2 hoặc 3 trống tom con (rack toms), một tom to (floor tom), cymbal đạp (hi-hat cymbal), một cymbal to (ride cymbal), một cymbal trung (crash cymbal) và nhiều cymbal con (splash cymbals). Các splash cymbals nhiều hay ít tuỳ theo nguời chơi.


trống jazz được biết đến là bộ trống truyền thống. Được hình thành từ những năm 20, 30 của thế kỷ trước và liên tục được cải tiến cho đến nay. Ưu điểm khi mua trống jazz mang lại cho bạn là âm sắc mộc mạc đúng chất acoustic. Nếu bạn là người thích những âm sắc mộc mạc đơn giản. Thì trống jazz sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn khi phân vân giữa mua trống loại nào?.

Đến với trống điện tử, đây là dòng sản phẩm tân tiến. Được tạo ra bằng những thiết bị điện tử và mô phỏng từ bộ trống jazz. Sản phẩm này bao gồm những tính năng hiện đại, nhằm phát triển theo thị hiếu cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người chơi khi chọn mua trống loại này.


Lựa chọn :