Menu

Guitar Điện Jackson

Đàn guitar điện còn có tên gọi tiếng anh là guitar Electric. Ra đời sau guitar cổ điển nên được cải tiến và trang bị nhiều chức năng đáp ứng người dùng hiện tại nên dòng đàn này thích hợp chơi các thể loại nhạc như nhạc nhẹ, nhạc jazz, nhạc pop, nhạc rock,...

Và hiện tại cửa hàng nhạc cụ Gold Music bán đàn guitar điện tại tphcm cũng như toàn quốc với các mức giá tốt nhất dành cho khách hàng và đương nhiên là hàng chính hãng đúng nguồn gốc. 

Ở cửa hàng có bán hai thương hiệu guitar điện là Fender và Jackson đến từ Mỹ với nhiều model và giá bán khác nhau từ giá rẻ đến giá cao cấp. Cho nên khi bạn có thắc mắc mua đàn guitar điện ở đâu thì chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mọi thông tin liên hệ mua hàng tư vấn qua hotline: 0914795185.

1. Đàn guitar điện Fender

Fender là thương hiệu đàn guitar đến từ Mỹ luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt nên giá bán cũng nằm dạng trung bình cho người dùng. Hiện tại có hai series bán chạy là Fender Telecaster , Squier Stratocaste. Có thể xem chi tiết các mẫu đàn ghita điện fender tại đây:  https://goldmusic.vn/guitar-dien-Fender

2. Thương hiệu Jackson

Jackson: Âm thanh đàn guitar của Jackson có được độ dày, đục, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Kiểu dáng đàn thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và tạo nên tính cách riêng nên được nhiều người chơi nhạc yêu thích. Là thương hiệu guitar của Mỹ.

Lựa chọn :