Menu

Guitar Classic ( Dây Nylon )

Đây là loại đàn sử dụng trong âm nhạc cổ điển , đàn ghita classic sử dụng khá lâu trong nền âm nhạc nên không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Một đặc điểm mà loại đàn này sử dụng trong âm nhạc cổ điển là âm phát ra rất trầm và ấm đây chình là đặc điểm nhận biết loại đàn guitar classic và acoutsic. 

Đàn cấu tạo gồm có 6 giây 3 giây trên làm bằng chất liệu kim loại cuốn bên ngoài, bên trong là dây nilon, 3 giây cuối làm bằng nilon nên đàn guitat classic mềm và dễ chơi được nhiều người ưa chuộn.

+ Nên mua đàn guitar classic tại đâu tốt và uy tín?

Chúng tôi Gold Muisic nhà cung cấp mua và bán đàn guitar uy tín và tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng mua và sử dụng. Chúng tôi bán hàng chính hãng và đặc biệt giá tốt nhất tại tphcm và toàn quốc. Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều cam kết và bảo hành. Chúng tôi bán các loại đàn guitar classic tại showroom sau:

+ Giá bán 1 cây đàn guitar classic bao nhiêu tiền

Về giá của loại đàn guitar classic bao nhiêu 1 cây thì hiện tại trên thị Vieetk Nam và tại Showroom Gold Music  giá của đàn Classic dao động từ 4tr cho đến 45tr tùy vào từng loại thương hiệu khác nhau. Nên với giá khác nhau cho nên phù hợp với các nhu cầu lựa chọn mua loại đàn ghita classic phù hợp túi tiền của khách hàng mua đúng giá dùng đúng nhu cầu.

+ Đàn guitar classic Fender

- Fender là thương hiệu đàn guitar Mỹ khá nổi tiếng trên thị trường đàn guitar. Là thương hiệu đàn tốt về giả cả, chất liệu, âm thanh và mẫu mã cho nên đàn guitar classic fender luôn được ưa chuộn hiện nay, có nhiều loại đàn classic fender được nhiều người sử dụng đến như: CN-90, CN-240 SCE, FC-100.

+ Đàn guitar thương hiệu Taylor

- Đây cũng là một trong những thương hiệu đàn guitar của Mỹ sản xuất. Một thương hiệu lớn được nhiều khách hàng tin tưởng mua và sử dụng. 

+ Đàn guitar thương hiệu Suzuki

- Đàn guitar classic thương hiệu suzuki một thương hiệu đàn của Nhật Bản. Tuy có nhiều thương hiệu đàn guitar classic trên thị trường nhưng đàn thương hiệu Suzuki có khá nhiều người tiêu dùng mua sử dụng về độ bền , đẹp, âm tốt và đặc biệt giá cả rất phù hợp đặc biệt là các bạn sinh viện. Có một số loại đàn ưa chuộn trên thị trường có bán tại Gold Music: SCG-6CE, SDG 6PK...

+ Đàn guitar classic thương hiệu Yamaha

- Đây cũng chính là một trong những thương hiệu đàn guitar của Nhật Bản. Thiết kế đẹp, đơn giản âm thanh to cao, phù hợp không gian trình diễn lớn giá cao hơn các loại đàn cùng thương hiệu.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều thương hiệu đàn guitar khác được nhập khẩu 100% chính hãng từ nhà sản xuất, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Hỗ trợ mua đàn guitar trả góp 0% lãi suất. Tham khảo thêm nhiều model guitar khác tại đây: https://goldmusic.vn/noi-ban-guitar-gia-re-o-hcm-va-ca-nuoc

Lựa chọn :