Menu

CORDOBA

Về dòng đàn Guitar Classic thì không thể nào không nhắc đến thương hiệu Cordoba chuyên sản xuất cây guitar classic. Một thương hiệu đến từ đất nước Tây Ban Nha cho nên phong cách thiết kế mang âm hưởng cổ điển tại nơi đây. Sử dụng gỗ tự nhiên, kết hợp màu sơn bóng tạo điểm nhấn cho các model guitar Cordoba. 

Cordoba là cái tên khiến ai cũng phải mê mẩn. Thương hiệu đỉnh cao của Tây Ban Nha này là niềm khao khát của rất nhiều người. Kiểu dáng giản dị, mộc mạc nhưng toát lên độ sang trọng. Âm thanh ngân nga, vang vọng mà vẫn trầm ấm.

Trong dòng đàn guitar Classic, Cordoba là cái tên đại diện cho sự tinh túy nhất của nghệ thuật làm đàn guitar của Tây Ban Nha.

Từ thiết kế cho đến sử dụng gỗ làm đàn thì thương hiệu Cordoba là có thể nói làm một trong các thương hiệu guitar classic đỉnh cao tính tời thời điểm hiện tại. 

Hiện tại các model guitar classic Cordoba có giá bán không quá cao chỉ dao động từ 3 triệu cho đến 14 triệu là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cây đàn sử dụng hiệu quả từ việc học tập, giải trí cho đến biểu diễn.

Đàn guitar Cordoba có các Series là C1, C3, C4, C5, C7 và series cao cấp. Trong đó C1 là series có giá bán rẻ nhất phù hợp cho sinh viên hay người mới tập chơi đàn. C5 giá tầm trung có thể sử dụng chơi và biểu diễn. Các series còn lại  là cây guitar cao cấp sử dụng biểu diễn chuyên nghiệp các nhạc công.

Lựa chọn :