Menu

Đánh giá về cây đàn organ casio ctk7200

Cây đàn organ casio CTK-7200 là một trong cây organ thương hiệu Casio một mẫu đàn tầm trung thiết kế gọn nhẹ, hiện đại tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ quá trình sử dụng đàn để biểu diễn hoặc học tập.

Với Organ CTK-7200 mang đến cho bạn một cây đàn biểu diễn hiệu quả tại sân khấu hay tại nhà một cách tốt nhất qua những ưu điểm của đàn như:

1. Các đặc điểm của cây CTK-7200

- Thiết kế có 61 phím đàn kiểu piano

- Tích hợp 820 âm sắc, 260 điệu nhạc phù hợp với tác cả các thể loại nhạc thông dụng trên thế giới 

- Chức năng thu âm ngay lúc chơi đàn

- Chức năng sửa tiếng, sửa điệu nhanh đơn giản và hiệu quả

- Có nhiều cổng kết nối với các thiết bị ngoại vị như USB, SD card...


2. Các tính năng nổi bật của cây CTK-7200

Cùng chúng tôi điểm qua những tính năng nổi bật mà cây CTK-7200 có thể mang lạ cho người dùng:

- Tính năng Drawbar Organ: Cây CTK-7200 tích hợp 500 âm sắc drawbar organ được lựa chọn kỹ càng. 9 cần gạt giúp thay đổi các mức độ về âm và kết hợp nhiều giai điệu nhạc cụ khác tạo ra giai điệu phù hợp.

- Tính năng sửa tiếng: Với chức năng này cho phép bạn có thể sửa tiếng hay âm bài hát có sẵn khi đang chơi để tạo ra những giai điệu riêng mình. Sử dụng chức năng này đơn giản qua một chạm ở bảng điêu khiển trên đàn.

- Tính năng rải hợp âm: Với tính năng này bạn có thể chơi các hợp âm rải khác nhau bằng cách gõ phím kết hợp các âm lại với nhau tạo thành giai điệu theo phong cách và yêu cầu của mình.

- Tính năng Song Sequence: với tính năng Song Sequence có 17 rảnh hoạt động như một máy thu âm giúp bạn có thể thu âm lại ngay những giai điệu mà mình đang sử dụng trên đàn để lưu trữ làm nhạc nền sau này hay chia sẻ cho bạn bè cùng nghe.

- Tính năng kết nối các thiết bị ngoại vi: cây  organ CTK-7200 thiết kế có nhiều cổng kết nối với các thiết bị ngoại vi như usb, SD card, loa, tai nghe....tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng đàn để học tập hay biểu diễn.

- Hệ thống loa công suất cao: CTK-7200 có hệ thống 4 loa phản xạ âm trầm 2 chiều công suất cao 7W+7W mang lại chất lượng âm thanh chân thực nhất. 

- Hiệu ứng kỹ thuật số :Các hiệu ứng cài sẵn bao gồm hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu) và DSP (100 DSP đặt trước). Bằng cách điều chỉnh các tham số của kiểu hiệu ứng DSP, bạn có thể tạo hiệu ứng gốc và lưu trữ lên tới 100 kiểu gốc trong bộ nhớ để sử dụng sau này.


Trên đây là những tính năng nổi bật mà cây organ casio CTK-7200 mang lại cho người dùng. Việc sở hữu một cây CTK-7200 bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để thể hiện cá tính và kỹ năng chơi đàn của mình bất kì đâu.

3. Mua CTK-7200 tại đâu tốt giá bán bao nhiêu tiền

Khi bạn có nhu cầu lựa chọn mua cho mình cây organ casio CTK-7200 tốt chính hãng thương hiệu casio có thể liên hệ cửa hàng uy tín chất lượng chọn mua sử dụng.

Và chúng tôi cửa hàng nhạc cụ Gold Music có bán CTK-7200 chính hãng với mức giá bán 9.500.000 vnđ mức giá bán khá mềm dành cho người dùng hiện tại ở thị trường Việt Nam.

Bạn có nhu cầu mua đàn organ để học, chơi, giải trí và biểu diễn thì cây CTK-7200 đáp ứng mọi nhu cầu đề ra. Mọi thắc mắc về sản phẩm xem tại đây: https://goldmusic.vn/dan-organ-casio-ctk7200

Tags:

Bình luận