Menu

Mới học chơi đàn nên mua đàn guitar classic giá bao nhiêu

Bạn đang mới học tập chơi đàn qua tìm hiểu có nhiều tin tức cũng như lời khuyên nên mua đàn guitar classic khi mới học chơi đàn. Nhưng giá cả một cấy đàn classic có nhiều mức giá khác nhau cho nên nhiều người dùng phân vân không biết nên lựa chọn mẫu đàn có giá bao nhiêu để sử dụng cho phù hợp. hôm nay Gold Music xin được giải đáp cụ thể như sau:Và chúng tôi là một cửa hàng chuyên cung cấp các nhạc cụ trong đó thương hiệu đàn guitar classic, Gold Music hiểu được nhu cầu ấy của người tiêu dùng nên hôm nay chúng tôi giải thích giúp bạn về việc chọn mua được cây đàn guitar classic giá rẻ nên đánh giá và các tiêu chí nào.

Theo tâm lý người tiêu dùng thì ai cũng vậy đều muốn mua một sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ thì điều tuyệt vời tuy nhiên trước khi bạn nhận định mua sản phẩm guitar giá rẻ bạn nên đánh giá rẻ ở đây là chi phí bạn bỏ ra mua một cây đàn thì với giá ấy bạn nhận lại được chất lượng sản phẩm như thế nào. Cho nên giá cả sẽ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Điều này có nghĩa mua một cây guitar giá rẻ thì bạn nhân lại được những gì?

1. Mới học chơi đàn nên mua cấy guitar classic giá bao nhiêu

Thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất đàn guitar classic khác nhau cho nên về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả sẽ hoàn toàn khác nhau cho nên giá đàn guitar sẽ khác nhau trải dài từ thấp đến cao phù hợp cho từng đối tượng chọn lựa mua sử dụng.

Nếu bạn mới học chơi đàn mua đàn guitar classic giá rẻ chất lượng tầm trung bạn có thể lựa chọn những cây đàn của thương hiệu Yamaha, Suzuki, Caravan, Kopok....Cong nếu bạn là người biểu diễn chơi guitar chuyên nghiệp nên chọn cây đàn thuộc thương hiệu Fender,Taylor...

2. Sau đây một số mẫu đàn guitar classic bạn nên biết qua:

- Đàn guitar fender cd 60: Đây là dòng đàn guitar bán chạy nhất hiện nay của thương hiệu Fender. Đàn thiết kế đẹp được là bằng gỗ Mahogany, thích hợp cho người mới chơi đàn hay chuyên nghiệp. Đàn guitar chất lượng về mẫu mã, âm thanh nhưng với chỉ giá hơn 4 triệu thì có thể tạm cho là một cây đàn giá rẻ mà bạn nên mua sử dụng. Xem chi tiết các thông số và hình ảnh đàn tại đây:  http://goldmusic.vn/dan-guitar-fender-0961701021-CD-60S-NAT


- Đàn guitar taylor 110e: Thuộc dòng series 1 của taylor. Đây là dòng đàn thuộc dáng Dreadnought thích hợp cho người mới học chơi đàn. Tuy nhiên giá thành hơi cao nếu bạn có điều kiện thì có thể mua sử dụng ngược lại nên chọn cho mình mẫu đàn khác với giá tốt hơn. 


Trên đây là tất cả những thông tin về sản phẩm đàn guitar classic giá bao nhiêu phù hợp cho người chơi. Chúng tôi không nêu cụ thể ra là loại nào vì hiện tại trên thị trường đàn guitar cũng như tại cửa hàng Gold Music có nhiều loại guitar khác nhau với mức giá khác nhau sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi đến cửa hàng cho nên bạn cần phải cân nhắc kĩ cũng như tìm hiểu khi có nhu cầu mua đàn.

.

           

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận