Menu

Các đặc điểm chung của sound card Rubix 22, 24 và rubix 44

Đối với những người hiểu biết âm nhạc cũng như có kinh nghiệm trong trang bị dàn âm thanh cho gia đình hay các địa điểm khác. Chuyên nghiệp hơn là các phòng thu âm thì không thể nào không biết đến sản phẩm sound card đây là thiết bị điện tử không còn xa lạ với người dùng có sử dụng đến thiết bị này. Đây là thiết bị điện tử nhỏ gọn có khả năng biến vi tính hay laptop của bạn thành nguồn âm thanh chất lượng không thể ngờ.

Sản phẩm giúp các âm thanh đi vào được điều chỉnh và cho ra những âm thanh sắc nét và trong ấm loại bỏ những tạp âm xấu cũng như điều chỉnh được âm thanh hiệu quả khi cho ra ngoài. Sản phẩm điện tử này có kích thước nhỏ dễ sử dụng và di chuyển tuy nhiên công dụng mang lại là không thể thiết trong các phòng thu âm lớn nhỏ khác nhau.


Thì trong các sản phẩm sound card thu âm thì bao dòng sound card rubix 22, 24 và 44 thuộc thương hiệu roland được nhiều người dùng chọn mua sử dụng. Vậy cụ thể model sound card này có những đặc điểm chung gì cùng tham khảo qua chia sẻ sau:

1. Đặc điểm chung 

Roland là thương hiệu nhạc cụ Nhật Bản được thành lập năm 1972 hiện tại đến thời điểm này roland sở hữu những thiết bị điện tử cao cấp như midi controller, keyboard, Guitar, sound card... từ những thiết bị nhạc cụ cao cấp đến thiết bị điện tử thông dụng quen thuộc, cho nên thương hiệu roland khá quen thuộc cho người sử dụng.

Thiết bị sound card Rubix 22,24 và 44 đều là những dòng sound card phổ biến của thương hiệu roland được nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng cho công việc nhu cầu của mình.

Các thiết bị này có chung công dụng là giúp biến đổi các bit dữ liệu được lấy từ laptop hay PC thành sóng âm, truyền cho hệ thống âm li hay loa ngoài qua các giắc cắm, tạo sự tương thích giữa hai thiết bị này. Đây chính là lí do soundcard thu âm được gọi là những cao thủ kết nối trung gian.

Thiết bị Sound Card Roland có đặc điểm sau: dễ dàng cài đặt, chỉ cần cắm USB vào máy tính chờ nhận diện, không xảy ra chập điện, sốc điện, đây là thiết bị kết nối không gian chính vì thế sử dụng sound card giúp cho bạn an tâm và an toàn khi thực hiện sử dụng để mang lại kết nối cho âm thanh máy tính.

2. Các thông số kỹ thuật

+ Soundcard Roland Rubix 22

- Hỗ trợ âm thanh: 24 bit/ 192kHz

- Hệ điều hành tương thích: Windows, iOS, MAC OS.

- 2 input TRS/XLR, 2 output L R.

- Pream có đèn led theo dõi tín hiệu.

- Phần mềm ghi âm: Ableton lite.

+ Soundcard Roland Rubix 24

- Hỗ trợ âm thanh: 24 bit/ 192 kHz

- Hệ điều hành tương thích: Windows 7 trở lên, iOS 9 trở lên, MAC OS X10.10

trở lên.

- Phần mềm ghi âm: Ableton Live Lite DAW

- Kích thước: 6.5 x 7.8 x 1.8 (inch)

- MIDI I/O: kết nối bàn phím và các thiết bị có MIDI khác.

+ Soundcard Roland Rubix 44

- Hỗ trợ âm thanh: 24 bit/ 192 kHz

- MIDI: cổng ra vào

- Phần mềm ghi âm: Ableton Live Lite

- Kích thước: 12.2 x 6.5 x 1.8 (inch)

- Input: đầu Hi-Z cho ghi-ta và các nguồn âm thanh có kháng trở cao

- 4 bộ khuếch đại micro im lặng với đầu cắm XLR Combo3. Giá bán sound card này bao nhiêu

Hiện tại ba model sound card này của thương hiệu Roland được nhiều người dùng chọn mua sử dụng chính vì thế cho nên có nhiều người thắc mắc về mức giá bán rubix 22,24 và 44 là bao nhiêu cụ thể như sau: Rubix 22: 4.300.000vnđ, Rubix 24: 6.090.000 vnđ và rubix 44 có giá bán 8.900.000 vnđ. Cho nên khi bạn có nhu cầu lựa chọn mua có thể đến cửa hàng nhạc cụ Gold Music tại 85 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM chọn cho mình sản phẩm tốt sử dụng hoặc có thể đặt hàng online qua website sau: https://goldmusic.vn/

.


                                                       Phương pháp siêu trí nhớ từ vựng anh văn thông dụng nhất

  •                                                     Website : https://tuvunganhvan.com/ 

                                                  Mã giới thiệu giảm còn 250k : GOLDMUSIC-12        

Tags:

Bình luận