Menu

Tư vấn có nên mua đàn guitar handmade hay không?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng đàn guitar ngày càng phổ biến, rộng rãi nhiều đối tượng người dùng nhận biết cảm nhận được cây guitar tốt. Cho nên xu hướng mua sử dụng đàn guitar của người tiêu dùng đang có chiều hướng dịch về chất lượng và giá cả không nhất thiết phải chạy đua theo những mẫu guitar của các thương hiệu đàn guitar lớn trên thế giới với giá vài chụ triệu đồng 1 cây. Chính vì thế mà xu hướng mua sử dụng đàn guitar handmade được nhiều người dùng chọn dùng.


Người dùng ngày càng trở nên thông minh hơn và đòi hỏi cao hơn cho nên một sản phẩm đàn guitar theo yêu cầu không nhất thiết phải là thương hiệu lớn mà chỉ cần cây đàn đáp ứng dược nhu cầu sử dụng của họ tốt chuẩn về mặt âm thanh và thiết kế và giá cả thì đều được người dùng lựa chọn cho nên đàn guitar handmade đáp ứng được nhu cầu ấy người tiêu dùng, và thương hiệu VALOTE chính là nhà sản xuất đàn guitar handmade.

+ Ưu điểm đàn guitar handmade VALOTE:

- Các mẫu đàn guitar handmade được chế tác từ những nghệ nhân có tay nghề cao, qua quy trình kiểm tra kĩ càng của các nhạc sĩ nổi tiếng có kinh nghiệm trong lĩnh vực guitar  rồi mới cho bán ra ngoài thị trường.

- Nguyên liệu sản xuất là các loại gỗ cao cấp nhập khẩu từ nguồn cung hàng đầu thế giới (gỗ Brazil, Ấn Độ, khoá Nhật, Đài Loan...

- Quy trình chế tạo đàn dựa trên tiêu chuẩn xuất khẩu Guitar Tây Ban Nha cùng với sự kết hợp độc đáo của các loại gỗ cao cấp nên Valote guitar có vẻ đẹp sang trọng và âm thanh cực kỳ tinh tế.

- Valote được đặt hàng theo mẫu mã, sản xuất với số lượng hạn chế và kiểm duyệt chất lượng cuối cùng bởi những nghệ nhân và và nhạc sỹ có uy tín.


Tuy nhiên so về guitar handmade và các guitar lớn trên thế giới như đàn guitar fender, taylor, yahamha, takamine...thì không thể sánh bằng nhưng so về giá cả và chất lượng bán ra trên thị trường thì là một trong mẫu đàn giá rẻ đáng mua sử dụng nhất trên thị trường được đánh giá là đàn guitar sinh viên phù hợp người mới học chơi đàn chưa muốn đầu tư nhiều vào cây đàn có giá cao.

Tuy mới ra đời và chưa phổ biến nhiều trên thị trường nhưng sản phẩm đàn guitar handmade VALOTE dần dần khẳn định và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, thể hiện được một phần nào thành công của thương hiệu. Vậy có nên chọn mua đàn guitar handmade không? 


Tùy theo nhu cầu và sử dụng đàn của bạn mà có nên chọn mua hay không nếu bạn là sinh viên hay người mới tập học chơi đàn, hoặc sử dụng mục đích không phải biểu diễn thì guitar handmade là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn còn nếu dùng biểu diễn chuyên nghiệp thì nên chọn những mẫu guitar thương hiệu khác để sử dụng cho an toàn và tốt cho công việc của bạn.

Từ những thông tin trên hy vọng bạn có thể nắm bắt được những vai trò cũng như là trả lời được câu hỏi là có nên mua đàn guitar handmade để sử dụng hay không? Và khi nào nên mua và khi nào không?

.


                                                       Phương pháp siêu trí nhớ từ vựng anh văn thông dụng nhất

  •                                                     Website : https://tuvunganhvan.com/ 

                                                  Mã giới thiệu giảm còn 250k : GOLDMUSIC-12        

Tags:

Bình luận