Menu

Top các model đàn guitar thuộc thương hiệu đàn guitar taylor

Khi nhắc đến đàn guitar thương hiệu taylor chắc không còn quá xa lạ gì với người sử dụng đàn guitar. Đây là thương hiệu đàn guitar đến từ Mỹ trải qua nhiều lâu hình thành và phát triển thì thương hiêu taylor khẳn định được vị thế và đẳng cấp của mình trong lòng người dùng và trên thị trường đàn guitar trên toàn thế giới.

Chính vì thế có thể nói so với fender, roland...thì thương hiêu guitar taylor là một trong những thương hiệu guitar có vị trí đầu trên các thương hiệu đàn ghita.

     + Sinh viên nên lựa chọn mua mẫu đàn guitar nào

     + Top các thương hiệu đàn guitar sản xuất từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc


Chính vì điều ấy mà hiện trên thị trường guitar có khá nhiều model đàn của thương hiêu taylor khác nhua bày bán trên thị trường có giá bán, thiết kế, hình dáng...khác nhau vậy thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo qua các top model thuộc thương hiệu guitar taylor như sau:


1. Đàn Guitar Taylor BT1

Trong những năm trước, cây đàn Baby Taylor với kích thước ¾ đã làm nên danh mục đàn dành cho du lịch thêm hoàn hảo và hôm nay càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tâm điểm của cây đàn là âm thanh guitar thực thụ và mời gọi sự trải nghiệm chơi đàn. Tích hợp 1 tấm sapele đen phía sau và các mặt bên và phần trên bằng gỗ spruce hay mahogany.


2. Đàn Guitar Taylor BBT

Taylor BBT thuộc dòng Big Baby Lớn hơn Baby Taylor một chút Âm thanh cực kì đầy đủ. kiểu dangs vừa phải phù hợp với người chơi có thân hình nhỏ   tay ngắn,  Đi kèm là một túi taylor phong cách


3. Đàn guitar Taylor A10

Đàn guitar Taylor Academy A10 là một cây đàn có âm thanh tuyệt vời mang đẳng cấp của taylor , Taylor thiết kế model này dành cho những người đang tập học đàn guitar. Bạn cần một cây guitar taylor giá rẻ thì academy A10E chính là sự lựa chọn hợp lý của bạn

- Kiểu dáng deadnought

- Mặt soundboard top : gỗ sitka

- Mặt body : gỗ Sapele

- Dây guitar : elixir

- Chiều dài : 20'


Trên đây là những thông tin tổng hợp mà Gold Music muốn chia sẻ lại cho người tiêu dùng khi có nhu cầu lựa chọn mua sử dụng đàn guitar khi có nhu cầu với thương hiệu taylor. Và hiện tại chúng tôi bán nhiều model thương hiệu đàn guitar taylor chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc mang lại cho bạn sản phẩm tốt khi sử dụng.

.


                                                       Phương pháp siêu trí nhớ từ vựng anh văn thông dụng nhất

  •                                                     Website : https://tuvunganhvan.com/ 

                                                  Mã giới thiệu giảm còn 250k : GOLDMUSIC-12        

Tags:

Bình luận