Menu

Top 4 guitar acoustic giá dưới 1 triệu HOT nhất năm nay

Hôm nay cửa hàng nhạc cụ Gold Music xin được chia sẻ đến cho quý khách hàng 4 cây đàn guitar acoustic giá dưới 1 triệu dang HOT nhất hiện tại trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Đây là 4 mẫu guitar có giá bán thấp nhưng chất lượng cũng khá tốt phù hợp dành cho người mới học hay đang tập chơi guitar. 

Có thể nói top 4 mẫu guitar acoustic dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên. Có cơ hội mua được cây guitar giá rẻ mà đảm bảo chất lượng đáp ứng sở thích của mình.

Vậy cụ thể 4 mẫu guitar acoustic ấy thế nào cùng điểm qua từng model một như sau:

1. Đàn guitar caravan HS4010

Mức giá bán HS4010 chưa tới 1 triệu đồng nhưng cây đàn sở hữu những tính năng tuyệt vời của một cây guitar acoustic đệm hát. 

Model HS4010 thuộc thương hiệu Caravan cho ra đời trong các năm gần đây là được nhiều người dùng đón nhận. HS4010 phù hợp cho các đối tượng sử dụng là sinh viên, người mới học tập chơi hoặc trong quá trình đang học guitar. 


Để cụ thể hơn model guitar acoustic dưới 1 triệu này có thể mang lại gì cho người dùng . Cùng điểm qua những điểm mạnh của cây HS4010 như sau:

- Thiết kế bắt mắt, trẻ trung, năng động phù hợp đối tượng sử dụng.

- Âm thanh danh ro và rõ ràng giúp chơi hợp âm khá tốt.

- Phần mặt đàn và hông đàn làm từ gỗ bồ đề.

- Cần đàn làm từ gỗ hồng đào.

- Dây đàn chất lượng

Với giá bán dưới 1 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một cây guitar acoustic Caravan HS4010 chất lượng.

2. Guitar Caravan HS4010 3TS

HS4010 3TS đây cũng là một model của thương hiệu Caravan có giá bán dưới 1 triệu đồng. Mức giá bán khá mềm nhưng mang lại cho bạn một cây guitar acoustic khá là chất lượng về phần nge lẫn phần nhìn.

Đây là model là thương hiệu Caravan nhắm tới đối tượng sử dụng là học sinh, sinh viên và những người mới bắt đầu tập học chơi guitar.

Tuy là một cây guitar acoustic giá rẻ nhưng HS4010 3TS đươc làm từ gỗ tốt, dây đàn chất lượng mang lại âm thanh tuyệt vời về cường độ và sắc nét.


3. Đàn guitar Caravan HS4140 Nat

Với model Caravan HS4140 Nat được cho ra đời trong thời gian trở lại đây và thu hút người dùng từ các đối tượng sinh viên, học sinh và người mới học tập chơi đàn.

Đặc biệt với cây guitar acoustic HS4140 Nat sẽ mang lại cho bạn cây đàn acoustic chất lượng về âm thanh cho đến thiết kế.

Mức giá bán hiện tại cây HS4140 Nat tại Gold Music là 1 triệu đồng. Mức giá khá mềm cho bạn sỡ hữu ngay cây guitar acoustic đêm hát chất lượng âm thanh to, rõ nét từng giai điệu.


4. Đàn guitar Caravan HS4140 TBS

Mức giá bán 1 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cây guitar acoustic HS4140 TBS thương hiệu Caravan chất lượng về âm thanh cho đến phần nhìn.

Tuy với mức giá bán khá mềm nhưng cây HS4140 TBS sử dụng loại gỗ chất lượng giúp tạo nên âm thanh to rõ ràng về cường độ cho đến âm sắc.

Với cây HS4140 TBS một model guitar acoustic tốt nhất hiện tại dành cho đối tượng sử dụng là học sinh, sinh viên hay người mới học tập chơi guitar. 

Trên đây là 4 model guitar acoustic có giá bán từ 1 triệu trở xuống mà Gold Music muốn chia sẻ đến cho người dùng khi có nhu cầu mua sử dụng. 

Và hiện tại 4 model trên có bán tại cửa hàng chúng tôi cho nên khi bạn có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để lựa chọn model phù hợp dành cho mình. 

.


                                                                                                 

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận