Menu

Tìm Hiểu về trống Pearl

Hôm nay GOlDMUSIC xin chia sẽ thêm cùng các bạn thông tin của thương hiệu TRỐNG PEARl, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm về thương hiệu này để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

PEARL là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực sản xuất trống jazz. Và họ đã làm được những bộ trống tuyệt vời nhất. Và họ có một bộ phận kiểm tra chất lượng thật khắc khe để cho ra thị trường những bộ trống thật tốt để phù hợp với những người mới bắt đầu chơi trống và giới chuyên nghiệp.

Vì vậy, họ cung cấp những gì? Vâng, PEARL cung cấp cho chúng ta tất cả bộ trống thuộc những dòng series từ thấp tới nâng cao để phụ hợp với từng mục đích cá nhân.

Ngay từ đầu tháng 06/2015, Cty Viet Thương music chúng tôi đã bắt đầu chính thức là nhà phân phối trống mang nhãn hiệu PEARL. Và chúng tôi cung cấp tất cả đầy đủ những series của PEARL Drums. Và chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn "lý do tốt nhất để chơi trống PEARL". *

Roadshow series: 1 dòng sản phẩm với thiết kế đơn giản, gọn gàng phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn, với 2 size và 2 dáng trống khác nhau với 4 màu khác nhau sẽ cho các bạn thêm nhiều sự lựa chọn để có thể có được bộ trống mong muốn.


Export series: là dòng sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại, đặc biệt nó được tích hợp công nghệ S.S.T (Superior Shell Technology) của PEARL và Opti-Loc tom mounts, ngoài ra trong bộ Hardware của series 830 có pedal P-903. Nó được chia ra làm 2 dòng series con là EXL (Export Lacquer) có 4 màu và EXX có 6 màu(công nghệ S.S.T) *


Vision Birch Lacquer series: là dòng series có giá cả phải chăng nhất, có 5 màu và đã được nhiều người biết tới. Với naturally EQ'd sound thì thật lý tưởng cho cả sân khấu và phòng thu. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra được cấu hình hoàn hảo trong 3 sự lựa chọn của series. Bộ trống Vision Birch đạt tiêu chuẩn với 2 lớp đầu chuyên nghiệp, 1 snaredrums thép Sensitone và đứng đầu của dòng 930 hardware. Với những sound trống đáng kinh ngạc sẽ cho các bạn sự hài lòng về nó.Crystal beat series: Crystal! đúng với ý nghĩa của nó là pha lê, nó ko chỉ đơn thuần là 1 bộ trống mà nó còn là cả 1 phong cách thời trang. Vỏ trống được làm bằng công nghệ sợi thủy tinh Và có 3 màu cho chúng ta có thể lựa chọn cho phong cách của mổi người. Ngoài ra, Crystal beat sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng về tiếng trống và cả những cách xếp đặt. Sau khi PEARL đã đi tiên phong trong công nghệ sợi thủy tinh làm vỏ trống, thì giờ đây PEARL phái triển thêm 1 dòng sản phẩm Wood Fiberglass và được xếp và dòng Limited edition trong năm 2015.

Session studio classic series: được cung cấp nhiều tính năng đột phá thường chỉ được tìm thấy trên trống mà chi phí nhiều hơn đáng kể nhưng nó mang lại sự hoàn hảo đáng nể và có thể là 1 bộ trống hoàn hảo với những nghệ sĩ đầy tham vọng. Master series: PEARL tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Master BCX series và MCX series. 1. BCX: Được làm từ 100% từ gỗ Birch tự nhiên với mức giá phải chăng. Birch được biết tới đặc tính âm EQ'd tự nhiên với múc âm lượng từ nhỏ tới lớn, và nó làm cho phù h75p với những không gia rộng lớn và cần sự vang tự nhiên.

Được làm từ gỗ maple 6 lớp với chất lượng của Hardware đã tao cho cái tên Master đồng nghĩa với sự xuất sắc. MCX cung cấp 1 số lựa chọn của spectacular Super-High Gloss & Artisan II laquer. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm: Masters OptiMounts, MasterCast Die-Cast hoops, spurs, floor tom legs và khung treo.

Reference series: Điều gì nếu mỗi trống trong bộ trống của bạn đã được thiết kế như một công cụ cho chính nó? Điều gì nếu mỗi trống Tom được thiết kế để đáp ứng một cách hoàn hảo trong giới hạn của tần số tương ứng của nó mà không cần bất kỳ thỏa hiệp nào? Đây là nhiệm vụ sau Reference Series: Một bộ trống hoàn chỉnh các thiết kế riêng, Sound trống đáng kinh ngạc. Vì vậy, quên những gì bạn nghĩ rằng bạn biết về trống và có một cái nhìn tại Reference Series, âm vang trống tiên tiến nhất trên thế giới.

 Reference Pure series: Reference Pure của PEARL tự hào xây dựng dựa trên các di sản bắt đầu bởi gốc dòng Reference PEARL drums bằng cách sử dụng các công thức chính xác thành phần vỏ trống, cùng số lượng và loại gỗ Plies, và tạo ra một lớp vỏ mỏng, cộng hưởng thấp hơn, và đây phiên bản đại chúng của bản gốc.

 Masterworks series: là 1 bộ trống thực sự đại diện cho những gì có thể. Không có hàng tồn kho. Và mỗi trống trong bộ trống Masterworks hoàn toàn được làm bằng tay của những Kỹ thuật viên và đội ngũ thợ thủ công ưu tú của PEARL. Trống Masterworks là một sự lựa chọn hoàn hảo của những người hoàn hảo. 

Cửa hàng nhạc cụ GOLDMUSIC chuyên cung cấp các loại nhac cụ uy tín chất lượng : Piano, Guitar, Organ.... chất lượng tại quận Tân Phú và phân phối toàn quốc.

.


                                                   Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music

4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận