Menu

Shop mua bán đàn guitar uy tín tại hà nội

Đối với người chơi đàn chuyên nghiệp thì việc chọn mua cho mình cây đàn guitar cũng như chọn cửa hàng uy tín không mấy khó khăn tuy nhiên với người mới bắt đầu làm quen guitar thì việc chọn cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại hà nội hoặc tỉnh thành khác sẽ rất khó khăn. Đây chính là nỗi phân vân của nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm tiệm đàn guitar hà nội để mua đàn.

Như được biết thì guitar hiện tại là nhạc cụ phổ biến trên thị trường thu hút nhiều người sử dụng chính vì thế mà hiện có nhiều cửa hàng bán guitar trên toàn quốc cũng như hà nội mà làm người mua gặp không ít khó khăn khi chọn cho mình mẫu đàn guitar uy tín tốt.


Cho nên khi chọn mua đàn guitar tại hà nội bạn nên nẵm bắt những thông tin cần thiết trước khi mua đàn như:

- Nhu cầu và chi phí bạn mua đàn là gì? bao nhiêu tiền?

- Xác định loại đàn, dòng bạn bạn cần mua?

- Lựa chọn cửa hàng uy tín

Từ ấy bạn có thể tự tin mua được cây đàn ghita để sử dụng tốt và hiệu quả.

Tìm thương hiệu bán đàn guitar acoustic uy tín tại hà nội?

Hiện có nhiều cửa hàng phân phối guitar trên địa bàn hà nội cũng như Toàn Quốc và thương hiệu showroom bán guitar uy tín tại Việt Nam Việt Thương địa chỉ bán đàn guitar uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Việt Thương có nhiều đại lý trên toàn quốc và chúng tôi Gold Music cũng là một đại lý chi nhanh của Việt Thương hiện có địa chỉ tại 223 Tân Kì Tân Quý ,Quận Tân Phú Tphcm.


Một số địa điểm bán đàn guitar tại hà nội đại lý Việt Thương:

Hơn nữa, trên thị trường có nhiều cưa hàng nhạc cụ, bán đàn guitar rất nhiều. Việt Thương là địa điểm được người dùng đánh giá có chất lượng phục vụ tốt và có nhiều chi nhánh, showroom trưng bày sản phẩm để bạn có thể thưởng thức. Bạn có thể tham khảo những chi nhánh, địa điểm mua đàn guitar giá rẻ tại Hà Nội dưới đây.

+ Địa điểm mua đàn guitar ở quận Đống Đa

Đây là một đại lý của cửa hàng Việt Thương, một cửa hàng lớn và có uy tín trong việc cung cấp các loại nhạc cụ nên bạn có thể yên tâm chọn lựa các mẫu đàn guitar điện, guitar acoustic, guitar classic tại đây. Và có rất nhiều chi nhánh mà bạn có thể lựa chọn gần khu vực qua lại như:

CÔNG TY TNHH TM HOÀNG HUY

Hoàng Huy Building - 46 Hào Nam - Đống Đa, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại : 04.3851 9888 04. 3851 8666

Email: ahao@hoanghuymusic.com.vn

Website: www.hoanghuymusic.com.vn

Công ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY

Nằm ở gần vị trí trung tâm thành phố, địa điểm này nhận được khá nhiều phản hồi và đánh giá chất lượng tốt từ khách hàng.

+ Việt Thương Music - Hà Nội

Địa chỉ: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 04.3200.3596 - 0946.855.726

Email: hoangnguyen@vietthuong.vn

Website: www.vietthuonghanoi.vn

Với chi nhánh này những bạn ở khu vực quận Cầu Giấy rất tiện lợi có thể ghé qua, trải nghiệm thử đàn mà bạn yêu thích. Đồng thời, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và chỉ dẫn thêm cách bảo quản đàn sao cho tốt.

+ Địa điểm bán đàn guitar ở quận Hai Bà Trưng

Tại quận Hai Bà trương nơi tập trung khá nhiều trường đại học, trung tâm dạy đàn. Vì thế, những chi nhánh của Việt Thương gần khu vựa này thuận tiện cho những bạn yêu thích đàn guitar. Vừa tiện lợi đi lại trong học văn hóa mà vẫn có thể mua đàn dễ dàng.

Hoàng Huy Vincom

Địa chỉ: 76 tầng 3 Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: hoanghuymusic.com.vn

+ Địa điểm mua đàn guitar ở quận Hoàn Kiếm

Công Ty TNHH Thương Mại Quý Thành

Địa chỉ: 38 Phố Nhà Chung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà nội

Điện thoại: 091 6520 087

Với địa điểm này là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội những bạn mong muốn có thể mua đàn guitar giá rẻ đang sinh sống tại quận Long Biên, quận Ba Đình, Đống Đa hay qua bên kia song quận Long Biên có thể tìm đến để chọn đàn.

Từ những thông tin trên hy vọng bạn có thể tìm được cho mình địa chỉ cửa hàng Việt Thương tại hà nội gần nơi bạn sống nhất để chọn mua đàn.

.


                                                       Phương pháp siêu trí nhớ từ vựng anh văn thông dụng nhất

  •                                                     Website : https://tuvunganhvan.com/ 

                                                  Mã giới thiệu giảm còn 250k : GOLDMUSIC-12        

Tags:

Bình luận