Menu

Top đàn piano điện dưới 10 triệu HOT NHẤT HIỆN NAY

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cây đàn piano điện giá rẻ tấm 10 triệu trở lại thì hôm nay cửa hàng nhạc cụ Gold Music xin được giới thiệu qua một số cây piano điện giá dưới 10 triệu sử dụng tốt được nhiều người chọn mua sử dụng trong thời gian gần đây.

Với cây piano điện tầm 10 triệu trở lại thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhè và có đầy đủ chức năng cho người sử dụng để học, chơi, biểu diễn giải trí nhưng không dùng biểu diễn chuyên nghiệp hiệu quả nên quý khách hàng của Gold Music cần chú ý vấn đề này khi mua piano điện để biểu diễn.


Vậy trước khi tham khảo qua một số model piano điện giá rẻ dưới 10 triệu thì bạn cần nắm điều gì:

- Piano điện dưới 10 triệu cây đàn tuy giá thấp nhưng chất lượng đảm bảo từ các thương hiệu uy tín nên đáp ứng được nhu cầu như học, chơi và giải trí.

- Piano điện là âm thanh điện tử nên sẽ không tốt bằng một cây piano cơ nên cần phải chú ý vấn đề này.

- Độ bền và giá bán thì hoàn toàn thấp hơn nhiều so với cây piano cơ.

- Nhưng tối ưu cho người dùng dễ dàng sử dụng và di chuyển bất kì đâu. Học chơi dễ dàng không khó khăn.

Chúng ta cùng điểm qua một số cây piano điện tốt chất lượng hiện tại:

1. Đàn piano điện CDP-135

Piano điện CDP-135 là model của thương hiệu casio được ra cho mắt thị trường vào năm 2017 cho đến nay vấn được nhiều người dùng lựa chọn.

Piano CDP-135 có thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhẹ nhàng sử dụng pin nên có thể di chuyển sử dụng bất kì đâu. Một điều ấn tượng của cây CDP-135 chính là có tính năng đàn piano và đệm đàn organ cho nên bạn có thể học chơi piano hay organ đều được chỉ trên 1 cây đàn. 

Đàn có 88 phím, 10 âm cài sẵn, phức điệu tối đa là 64 và nhiều tính năng khác có thể tham khảo tại đây: https://goldmusic.vn/dan-piano-dien-casio-cdp-135

Đây là cây đàn thuộc thương hiệu casio một thương hiệu nhạc cụ piano điện tử uy tín hiện tại trên thị trường được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn mua sử dụng và cây đàn có mức giá ban 10 triệu một mức giá phù hợp cho cây đàn piano điện tử học chơi thoải mái.


2. Đàn piano điện CDP-120

CDP-120 cũng là một model đến từ thương hiệu casio, đàn thiết kế nhỏ nhẹ chỉ với 1kkg và sử dụng pin nên có thể dễ dàng tháo và mang đi sử dụng bất kì đâu. 

Đàn tích hợp nhiều âm thanh khác nhau như piano grand, electric piano, nhạc cụ dây, bộ gõ, trống...đều tích hợp sẵn trong đàn giúp người dùng có thể sử dụng chơi và học một cách dễ dàng. 

Với mức giá bán tầm 10 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình cây piano điện CDP-120 sử dụng cho việc học và chơi piano của mình.

3. Piano điện Yamaha P45

Cây piano điện P45 một model của thương hiệu Yamaha tích hợp nhiều tính năng nổi trội cũng như thiết kế tối giản nhất cho người dùng. 

Dòng P45 có 88 phím độ năng như phím đàn piano cơ tạo cảm giác cho người chơi thoải mái và tự nhiên. 

Việc điều chỉnh thật dễ dàng với bảng điều khiển thiết kế đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút "GRAND PIANO/FUNCTION" và đánh vào bàn phím để thay đổi tiếng, các bản nhạc demo, hệ thống đếm nhịp,…

4. Piano điện casio CDP130

Model CDP130 chúng tôi chia sẻ đến cho bạn có mức giá bán hơn 10 triệu nhưng không quá cao cho một cây đàn chất lượng về mọi mặt thiết kế, âm thanh và chức năng giúp người chơi hoàn toàn thể hiện cá tinh và kỹ năng mình một cách hiệu quả nhất.


Kho dữ liệu âm thanh và giai điệu của cây CDP130 trang bị đầy đủ những âm thanh các nhạc cụ như piano grand, bộ dây, bộ trống và gõ mang lại nhiều âm sắc cho người dùng kết hợp với nhau cho ra sản phẩm âm nhạc tinh tế.

Để xem chi tiết hơn có thể tham khảo tại đây: https://goldmusic.vn/dan-piano-dien-casio-cdp-130

Trên đây là 4 model piano điện tử giá rẻ có giá bán tầm 10 triệu trở lại được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn mua sử dụng đánh giá cao tại Gold Music.

Cho nên khi bạn có nhu cầu mua sử dung cho mình những model đàn piano điện trên có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Nhạc cụ GOLD MUSIC

Đ/C:85 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0914795185 - 0938844734

Mail: goldmusic223@gmail.com

MST/ĐKKD/QĐTL:0314032764

Tags:

Bình luận