Menu

Những lý do để chọn Guitar là một món quà trong những ngày ý nghĩa


Những lý do nên chọn Guitar là một món quà  ý nghĩa

Tại sao các bạn không thử nghĩ tới một cây Guitar sẽ là một món quà dành tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt thế này?

 

 

 

Món quà ý nghĩa!

Dạo quanh các khu thương mại mua sắm, chắc hẳng các bạn đang hoang mang lựa chọn món quà thế nào để tăng cho bạn bè gia đình mình sao cho thật ý nghĩa. Vậy tại sao chúng ta không thử đến với cửa hàng nhạc cụ của chúng tôi để có được món quà mới lạ độc đáo cho gia đình và bạn thân của chúng ta.

Và dưới đây là 6 lý do vì sao bạn nên chọn Guitar như là một món quà dành tặng người thân trong những dịp thế này

1. Ươm mầm hạt giống âm nhạc

Nếu gia đình bạn có con trẻ, có thể là con hay cháu, hãy bắt đầu con đường âm nhạc của trẻ nhỏ với một cây Guitar 6 dây. Điều này không chỉ giúp trẻ trở nên nổi bật giữa bạn bè mà còn giúp bạn trở thành một ông bố hay bà mẹ tuyệt vời trong mắt trẻ nhỏ.

2. Nguồn động lực cần thiết

Ở một khía cạnh khác, Guitar sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bố mẹ. Đây là một thú tiêu khiển mới nhưng lại rất văn minh mà bạn sẽ mang lại cho bố mẹ mình. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, việc mang một cây Guitar đi đến bất cứ nới đâu đều rất dễ dàng, miễn là nơi đó mang lại cảm xúc cho bạn. Quan trọng nhất với Guitar với âm nhạc bố mẹ bạn sẽ trở nên tươi trẻ và yêu đời hơn.

3. Giảm stress

Có một sự thật là âm nhạc sẽ có thê giúp con người ta trở nên trẻ trung và giàm đi bớt rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống, đặc biệt là khi mình vừa đệm và hát theo 1 ca khúc nào đó. Dù ở đâu đi nữa thì với cây đàn Guitar nó sẽ giúp bạn xua tan đi phần nào buồn phiền âu lo.....

4. Kích thích não bộ

Theo tiến sĩ Anita Collins, giáo sư âm nhạc và nghê thuật tại Đại học Canberra, chơi Guitar hay bất kể một loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp não bộ con người hoạt động một cách hiệu quả hơn, bởi vì khi chơi nhạc, cùng một lúc não bộ sẽ bị chi phối bởi nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hơn thế nữa, việc chơi nhạc cũng giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề theo 2 khía cạnh song song là tính logic và tính nhân văn.

5. Nơi biểu lộ cảm xúc

 

Hãy cầm cây Guitar lên và chơi một đoạn nhạc Rock hay Metal, tất cả những cảm xúc giận dữ của bạn đều được cuốn theo điệu nhạc đó. Hay khi bạn đang thăng hoa trong cảm xúc của tình yêu, hãy gảy một đoan nhạc Ballad, nó sẽ khiến tình yêu của bạn trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

6. Món quà của nghệ thuật

Trong trường hợp bạn băn khoăn không biết với cây Guitar mình tặng, người thân của mình có sử dụng hay không. Hãy cứ yên tâm rằng, ngoài những công dụng trên thì cây Guitar còn đuợc sử dụng để trang trí cho căn phòng của họ trở nên bắt mắt hơn. Nó phù hợp với mọi phong cách, từ cổ điển tới hiện đại. Và căn phòng của họ sẽ trông như một bức tranh sống động được các nghệ nhân ghép lại một cách hoàn hảo. 

.


                                                     Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music

4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185
 

Bình luận