Menu

Lựa chọn mua loa kiểm âm M-Audio BX5-D3 cho phòng thu

Việc lựa chọn mua cho phòng thu loa kiểm âm chính là yếu tố quan trọng giúp cho phòng thu của mình có được cho mình thiết bị thu âm tốt cũng như chất lượng âm thanh chất lượng mang lại cho bạn sản phẩm thu âm tốt và hiệu quả nhất. Thì trong các loa kiểm âm thì model loa kiểm âm m-audio bx5-d3 chính là dòng loa kiểm âm được nhiều người dùng chọn mua vậy cụ thể chi tiết sản phẩm này như thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ sau.

M - Audio là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhất của mỹ và thiết bị xử lý âm thanh cụ thể như thiết bị midi controler, loa kiểm âm...thi trong đó model loa kiểm âm m-audio bx5-d3 chính là dòng loa thuộc thương hiệu m-audio thu hút nhiều người dùng chọn mua sử dụng.


1. Đặc điểm loa kiểm âm BX5-D3

BX5-D3 ra đời vào năm 2018 tính đến nay vấn đang được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn mua sử dụng. Đây là sản phẩm thứ 5 trong m-audio bx5 series. BX5 D3 là dòng sản phẩm thiết kế đẹp, xử lý âm thanh tốt to rõ ràng là sự đột phá trong thiết kế và cải tiến chất lượng âm thanh cũng như các dòng đi trước mang lại cho người dùng sản phẩm kiểm âm tót hiệu quả trong phòng thu.

Thiết bị phòng thu này có kích thước 19.5cm x 17.6cm x 25.2cm, trọng lượng 5kg/chiếc, với tone màu đen khỏe khoắn và bắt mắt, dễ dàng bài trí và kết hợp với các thiết bị khác trong phòng.


2. Công dụng mà BX5-D3 mang lại

Kích thước sản phẩm nhỏ nhưng mang lại cho bạn chất lượng âm thanh trong trẻo và chân thực. Sản phẩm có nhiều chức năng và công dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sử dụng hát karaoke, hát live, nge nhạc...còn là trợ thủ đắc lức trọng các phòng thu âm dùng để lồng tiếng phim, sản xuất âm nhạc...

Đặc biệt với chức năng như một thiết bị phòng thu chuyên nghiệp, BX5 D3 chỉnh sửa và kiểm tra âm thanh giống một bàn phím điều khiển mini, tiện lợi và dễ dàng sử dụng, rất thích hợp với những người mới tiếp cận với công nghệ làm nhạc.


Đây được đánh giá là lọa loa sử dụng phổ biến trên thị trường về chức năng cũng như cách sư dụng dễ dàng và tiện lợi dễ di chuyển cũng như lắp đặt.

+ Các thông số kỹ thuật cơ bản sản phẩm:

- Trình điều khiển tần số cao: 1 "(25,4 mm), 40W 

- Trình điều khiển tần số thấp: 5 "(127 mm), 60W 

- Phản hồi tần số: 52 Hz - 35 kHz 

- Impedance đầu vào: 

- 20 KΩ (cân bằng) 

- 10 KΩ (không cân bằng) 

- Điện áp: 

- 100-120V, 50/60 Hz 

- 220-240V, 50/60 Hz 

- Tiêu thụ: 100W 

- Cầu chì: 

- 220-240V ~ T1AL 250V 

- 100-120V ~ T1.6AL 250V 

- Kích thước (chiều rộng x chiều x cao): 6.9 x 7.8 x 10 

- Trọng lượng: 13,2 Kg

3. Lựa chọn mua loa kiểm âm BX5-D3 tại đâu và giá bán bao nhiêu?

Vậy nên chọn mua cho mình sản phẩm BX5-D3 tại đâu tốt hiện tại ở tphcm? Vâng hiện tại trên thị trường có nhiều cửa hàng và địa chỉ bán loai kiểm âm tphcm nói riềng và trên cả nước nói chung cho nên để chọn cho mình cửa hàng uy tín luôn là vấn đề nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. 

Và chúng tôi cửa hàng nhạc cụ Gold Music địa chỉ bán loa kiểm âm các loại uy tín chính hãng trên thị trường tại tphcm. Sản phẩm M-Audio BX5-D3 có bán tại cửa hàng với mức giá là 2.400.000 vnđ sản phẩm bảo hành chính hãng khi mua tại cửa hàng hoặc đặt qua online.

.


                                                       Phương pháp siêu trí nhớ từ vựng anh văn thông dụng nhất

  •                                                     Website : https://tuvunganhvan.com/ 

                                                  Mã giới thiệu giảm còn 250k : GOLDMUSIC-12        

Tags:

Bình luận