Menu

Lời khuyên khi mua GUITAR giá rẻ!!!!

Khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi chất lượng cây đàn Guitar mà bạn sử dụng không tốt. Một cây đàn không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến viêc cảm âm và bàn tay của bạn.

Thông qua mạng internet sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm và cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể lựa chọn một cây Đàn Guitar Acoustic hoàn hảo.

1. Lưu ý khi chọn mua đàn Guitar giá rẻ:


-Lựa chọn một cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ đáng tin cậy. Bạn nên  tìm hiểu kỹ càng về cây đàn bạn cần mua: sở thích bản thân về loại nhạc, màu sắc, kiểu dáng cây đàn, khả năng tài chính của bạn.

-Lắng nghe sự tư vấn của nhân viên bán hàng và sự tìm hiểu của bản, hãy nói ra những sở thích và lựa chọn hoặc mong muốn của bạn về cây đàn mà bạn dự định mua.

-Tìm hiểu trên mạng: vì đó là một nơi tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể lựa chọn một cây Đàn Guitar Acoustic hoàn hảo.

-Hãy nhờ sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm trong chơi đàn guitar, trên mạng, bạn bè. Nếu có thể hãy dẫn một người có kinh nghiệm chơi đàn đi mua cùng. Bạn cũng đừng ngại ngần hỏi nhân viên bán hàng về những điều bạn còn chưa hiểu về chiếc đàn.Vì đó là quyền lợi của bạn

                                                                 

                                                             SUZUKI SDG-6NL: 2.05.000


2. Hãy kiểm tra chất lượng của cây đàn guitar rẻ:


-Hãy đảm bảo rằng đàn không bị nứt nẻ ở bất cứ vị trí nào, điều này rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cây đàn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

-Đàn có được làm tỉ mỉ, cẩn thận không, các vết nối có chắc chắn không.

-Hãy nghiêng cần đàn theo tầm mắt để kiểm tra cần đàn có thẳng hay không.

-Kiểm tra các bộ phận ngựa, lược đàn, phím đàn, các mối nối.

-Kiểu dáng, cân nặng, kích thước của cây đàn có phù hợp với bạn không, hãy cầm cây đàn lên và chơi, bạn sẽ biết được điều này.

-Ấn một hay hai dây xuống phím đàn bằng ngón trỏ trái, dọc theo cần đàn. Nếu như có vẻ dây đàn cách xa cần và bạn phải tốn nhiều sức để ấn xuống, hãy thử sang cây có độ căng thấp hơn

-Giá cả của một cây đàn Guitar Acoustic được quyết định bởi chất liệu và tay nghề của người thợ làm nên cây đàn, hãy hỏi xem cây đàn của bạn được làm bằng chất liệu gỗ gì?

-Chất lượng của chiếc đàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của bạn. Một cây đàn không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến tai nghe và bàn tay của bạn.
                                                               .


.

                                                                                               Kapok LD14C : 1.550.000


3. Những lưu ý khi chọn đàn guitar rẻ:


-Không nên chọn mua Đàn Guitar với mức giá quá rẻ, vì chất lượng sẽ không đảm bảo, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn sau này. Một số dòng đàn chất lượng mà giá rẻ như  LazerSuzukiTakamine, SamickFender…..

-Thử âm đàn guitar cẩn thận đảm bảo không lẫn tạp âm. Nếu điều đó xảy ra, hãy ngưng lựa chọn cây đàn đó ngay lập tức.

-Cây đàn guitar mà bạn chọn lựa phải phù hợp với dòng nhạc yêu thích mà bạn dự định chơi. Tính chuyên môn hóa trong đàn guitar rất cao. 

- Dịch vụ chắm sóc, tư vấn của cửa hàng với khách hàng giúp bạn cảm nhận độ chuyên nghiệp cửa hàng.

Dựa vào những lưu ý như trên  GOLD MUSIC hy vọng bạn chọn được cho mình chiếc đàn guitar giá rẻ và phù hợp với bản thân mình.

Cửa hàng nhạc cụ GOLDMUSIC chuyên cung cấp các loại nhac cụ uy tính chất lượng : Piano, Guitar, Organ.... chất lượng tại quận Tân Phú và phân phối toàn quốc.

.

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận