Menu

Giải đáp đàn guitar classic có đệm hát được không

Khi nhắc đến đàn guitar thì không thể không nhắc đến hai dòng guitar phổ biến là guitar acoustic và classic. Đây được biết đến là hai dòng guitar đang thu hút khá nhiều người dùng quan tâm đến từ người chơi đàn chuyên nghiệp cho đến người mới bắt đầu.

Với dòng guitar acoustic thì là cây guitar sử dụng đệm hát khá phổ biến không còn xa lạ gì với người dùng tuy nhiên thì với cây đàn guitar classic thì có thể đệm hát được hay không? Luôn là thông tin người dùng quan tâm đến.

Thì qua chia sẻ sau Gold Music giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc guitar classic có chơi đệm hát được hay không như sau:


1. Đệm hát là gì?

Đệm hát là sử dụng nhạc cụ đệm các giai điệu lên bài hát, sử dụng nhạc cụ đệm hát khác nhau tạo ra giai điệu khác nhau. 

Để đệm hát bạn có thể sử dụng một số nhạc cụ phổ biến như: guitar, organ, piano,ukulele. 

2. Thế nào là một cây guitar đệm hát thực thụ

Đệm hát luôn là nhu cầu của bất kì người chơi loại nhạc cụ nào. Việc đệm hát giúp bạn cải thiện được khả năng âm nhạc của mình, cũng là một giải pháp giúp giải trí bằng âm nhạc tốt nhất. 

Cho nên với một cây đàn guitar đệm hát thực thụ cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Cây đàn phải có âm thanh vang, to khỏe và mạnh mẽ.

- Đàn phải thiết kế thùng đàn to, rỗng

- Thân đàn và cần đàn dài sử dụng dây đàn là loại dây sắt.

Và cây đàn guitar acoustic được cấu tạo hội tụ đầy đủ các yếu tố trên nên phù hợp cho một cây đàn ghita đệm hát. Và cũng là lí do người chơi guitar đệm hát trên thế giới chọn đàn acoustic sử dụng. Vậy guitar classic có chơi đệm hát được hay không?


3. Vậy guitar classic có chơi đệm hát được không

So với guitar acoustic thì classic có cấu tạo tương tự nhau nhưng phần cần đàn, dây đàn và thùng đàn có chút khác biệt nên âm thanh classic ấm, trầm nhẹ nhàng phù hợp với các dòng nhạc nhẹ, thính phòng, quê hương...nên bản chất guitar classic sử dụng chơi solo, biểu diễn độc tấu hơn là đệm hát.

Vậy đàn guitar classic chơi đệm hát được hay không? chúng tôi xin giải đáp là hoàn toàn được không vấn đề gì, tuy âm thanh và giai điệu không như một cây acoustic nhưng đối với người chơi dòng nhạc như  cổ điển, nhạc Jazz, nhạc Folk...thì guitar classic chính là cây đàn đệm hát phù hợp nhất.

Kết luận lại thì dù là guitar acoustic hay classic đều có thể sử dụng đệm hát được tùy vào nhu cầu và thể loại nhạc mà người dùng biểu diễn đệm hát mà chọn cây đàn phù hợp.


4. Các lưu ý chọn mua guitar đệm hát

Vậy khi mua đàn guitar đệm hát cần chú ý điều gì? Điều đầu tiên bạn nên xác định nhu cầu và dòng nhạc sử dụng của mình là gì? Lựa chọn model , thương hiệu đàn cần mua? Xác định kinh phí và lựa chọn cửa hàng bán đàn guitar uy tín.

Và chúng tôi cửa hàng nhạc cụ Gold Music bán các loại đàn guitar acoustic và classic cho người dùng từ cao cấp đến giá rẻ phù hợp mọi nhu cầu và kính phí bạn có thể tham các mẫu đàn guitar tại đây: 

Nên khi có nhu cầu mua guitar đệm hát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HotLine: 0914795185 - 0938844734 để được hỗ trợ tốt nhất.

.


                                              

  •                                                                                               

     Liên hệ mua hàng

    Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
    4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
    Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận