Menu

Ba cây đàn guitar acoustic mini Taylor đình đám hiện nay

Với người chơi guitar thích di chuyển mang theo bên mình cây đàn guitar acoustic thì với một cây đàn full size làm người dùng cảm thấy vướng víu khó khăn trong di chuyển nên giải pháp chọn cây đàn guitar acoustic mini là hướng giải quyết tốt nhất.

Cây đàn guitar acoustic mini không chỉ thích hợp cho người thích di chuyển mà còn phù hợp dành cho người mới học tập chơi đàn đặc biệt là các bạn nhỏ và bạn nữ, vì cây đàn có kích thước nhỏ giúp người chơi hoàn toàn có thể ôm trọn trong lòng tạo sự tiếp xức giữa người chơi và đàn gần gũi hơn không mấy khó khăn.

Nắm bắt nhu cầu ấy mà hiện tại các thương hiệu đàn guitar đều cho ra đời những model guitar acoustic mini bán ra ngoài thị trường. Và trong số đó top 3 mẫu đàn guitar mini thương hiệu Taylor được nhiều người dùng đón nhận đó là: Taylor GS MINI Mahogany, Taylor GS Mini-e Koa và Taylor Gsmini.


Hãy cùng cửa hàng nhạc cụ Gold Music điểm qua từng sản phẩm như sau:

1. Taylor GS Mini Mahogany

Mode đàn guitar taylor gs mini mahogany là loại đàn guitar acoustic electric có kích thước nhỏ nên việc di chuyển khi sử dụng hoặc có thể mang bất đi đâu bất kì đều thuận tiện. Kích thước nhỏ nhưng chưa đựng nhiều nội lực và chức năng tiện dụng cho người dùng đặc biệt bạn nhỏ và chị em phụ nữ.

Cần đàn ngắn 1/2inch giúp tạo ra hợp âm một cách dễ dàng. Chất liệu làm đàn thì mặt trước được làm từ gỗ solid spruce hoặc solid mahogany thiết bị điện tử đi kèm là pickup ES-GO độc quyền của thương hiệu taylor.

Kích thước: Chiều rộng: 14 3/8″ / Chiều sâu: 4 7/16″ / Chiều dài: 17 5/8″.

Giá bán không quá cao chỉ với 13.000.000 bạn hoàn toàn có thể sở hữu được cho mình cây đàn guitar acoustic mini thuộc thương hiệu taylor chất lượng sử dụng. 

Thông số kỹ thuật:

- Độ dài kỹ thuật cần đàn: 23- 1/2 inch (596,9mm)

-  Số ngăn phím: 20 

- Độ rộng lược đàn: 1- 11/16 inch (42,8mm)

- Độ dài thùng đàn: 17- 5/8 inch (447,7mm) 

- Độ rộng thùng đàn: 14- 3/8 inch (365mm)

- Độ dày thùng đàn: : 4- 7/16 inch (112,7mm).


2. Taylor GS Mini -e Koa

Có thể nói đây là dòng guitar acoustic mini bán chạy nhất hiện nay về giá cả không quá đắt đỏ và chức năng thì hiếm có một cây đàn nào cùng mức giá mà có thể vượt mặt được model đàn mini này của Taylor.

Đàn có kích thước nhỏ 104.69 x 44 x 11.2 cm nên dễ dàng sử dụng và di chuyển trong quá trình biểu diễn. Đàn phù hợp dành cho biểu diễn sân khấu, phòng trà, hội hộp...

Chất liệu làm đàn mặt trước làm bằng gỗ Sitka Spruce, mặt lưng và hông làm từ gỗ  Laminated Indian rosewood, mặt cần đàn sử dụng gỗ Sapele. 

Dây đàn sử dụng Elixir một trong các thương hiệu dây đàn nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Thiết bị điện tử sử dụng là  Expression System-T độc quyền của Taylor.

Đàn mang lại cho bạn âm thanh trong sáng to, rõ nét. Đàn có kích thước nhỏ nên việc bấm hợp âm và di chuyển nốt dễ dàng tiếp xúc lực với dây đàn khồng cần quá mạnh đây chính là điểm cộng cho cây guitar thuộc thương hiệu taylor.


3. Taylor GSMini 

Đây là model guitar acoustic mini đầu tiền mà thương hiệu taylor tung ra thị trường và được nhiều người dùng đón nhận mua sử dụng được đánh giá cao.

Mức giá bán khá thấp so với mặt bằng giá của những cây guitar acoustic taylor. Chỉ với 12.000.000 bạn hoàn toàn sở hữu cây đàn guitar chất lượng về mọi mặt âm thanh cho đến thẩm mỹ hiếm có cây đàn nào với mức giá bán trên mà hội tụ được các ưu điểm của model Taylor GSMini.

Đàn kích thước 3/4 nhỏ gọn nằm gọn trong tay người dùng nên việc di chuyển khá dễ dàng. Đàn phù hợp biểu diễn học chơi và giải trí. 

Mặt trước của đàn làm từ gỗ solid, mặt sau và hông là gỗ ép. Sử dụng kỹ thuật nối dây đàn NT nên tạo action thấp giúp việc bấm hợp âm dễ dàng cho người dùng.


Trên đây là top 3 cây đàn guitar acoustic mini thuộc thương hiệu taylor có giá bán tầm trung so với thị trường mà chất lượng không thua kém gì một cây guitar acoustic cao cấp nên được nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng và đánh giá cao khi có nhu cầu.

Cho nên khi bạn có nhu cầu mua cho mình cây guitar acoustic mini thì 3 model mà chúng tôi chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm được cho mình cây đàn sử dụng đúng như mong muốn.

.


                                                                                                     

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận