Menu

Đánh giá về thương hiệu đàn guitar suzuki

Về thương hiệu đàn guitar suzuki chắc hẳn không còn quá xa lạ đơi với mỗi chúng ta, chất lượng và kiểu dáng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đây được sếp vào một trong những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới.

Guitar suzuki là thương hiệu đến từ Nhật Bản cũng như Takamine thì guitar thương hiệu suzuki có giá bán thấp hơn nên được cho là dòng guitair giá rẻ nhưng chất lượng tốt mà không có dòng đàn guitar giá rẻ nào trên thị trường sánh bằng.

Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên cũng như là người mới học chơi đàn chính vì yếu tố ấy mà hiện nay guitar suzuki được nhiều người biết đến.


1. Giá của đàn guitar Suzuki

Đàn guitar Suzuki có mức giá rất “sinh viên”, dao động từ 1 triệu đến 4,5 triệu đồng. Với mức giá này, những bạn trẻ, những người yêu thích đàn guitar mà nguồn tài chính eo hẹp hoàn toàn có thể sở hữu được cây guitar có chất lượng đạt chuẩn.

Cùng điểm qua một số mẫu đàn guitar suzuki có bán tại Gold Music

- Đàn guitar suzuki SDSG15

- Đàn guitar suzuki SDG45 CE

- Đàn guitar suzuki SDG6

Đây chính là 3 mẫu đàn suzuki có bày bán tại showroom Gold Music địa chỉ 223 tân kì tân quý, quận tân phú.


2. So sánh guitar suzuki với thương hiệu guitar khác

Nếu đem so sánh các mẫu đàn guitar thương hiệu suzuki với các thương hiệu đàn lớn trên thế giới thì suzuki kém hơn về chất lượng cũng như thiết kế chất liệu vì hiện thực với mức giá bán ra trên thị trường thì hoàn toàn sẽ thua nhiều so với guitar cao cấp. Đây là dòng thương hiệu đàn hướng đến sinh viên người có chi phí thấp cho nên chất lượng sẽ thua so với các thương hiệu lớn như taylor, fender...

Nhưng so sánh với cá dòng guitar giá rẻ trên thị trường như dòng có giá 2 đến 3 triệu thì hoàn toàn khác suzuki sẽ chiếm ưu thế hơn về mặc chất lượng và âm thanh. 


3. Mua đàn guitar suzuki tại đâu tốt hcm

Hiện tại tphcm có nhiều trung tâm nhạc cụ khác nhau nên để chọn mua được một cây guitair suzuki giá tốt uy tín là điều khách hàng lo lắng đến và chúng tôi Gold Music là địa chỉ bán nhạc cụ nói chung và guitair nói riêng uy tín và chuyên nghiệp luôn đảm bảo cam kết mặc chất lượng và nguồn gốc cho khách hàng. Ngoài việc bán cấy đàn guitar giá rẻ thì chúng tôi bán mẫu guitar cao cấp phù hợp từng nhu cầu khách hàng khi đến gold music.

.


                                                                 

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận