Menu

Đàn Ukulele Concert là gì? Các thương hiệu và giá bán hiện tại

Đàn ukulele concert là một trong 4 dáng đàn điển hình của đàn ukulele. Kích thước vừa phải, âm thanh chuẩn phù hợp mọi đối tượng sử dụng. Vậy để chi tiết hơn về một cây ukulele concert như thế nào cùng Gold Music tham khảo qua bài viết sau.

1. Đàn ukulele concert là gì?

Ukulele concert còn có tên gọi khác là alto, có kích thước 23 inch (58cm) lớn hơn một chút so với dòng Ukulele Soprano. Chình vì kích thước đàn dài nên cần dàn và dây đàn dài hơn giúp người dùng dễ dàng điều hướng âm thanh.

Cần đàn dài nên khoản cách các phím dài hơn, số phím từ 15 đến 20 phím nên bạn có thể chơi nốt cao dễ dàng hơn.

Đây là thông tin nét chung tổng quan về cây ukulele concert để chi tiết hơn chúng ta điểm qua điểm nổi bật của một cây Concert như sau:+ Hình dáng thiết kế

Điểm thiết kế ukulele concert cũng như các dáng đàn khác chỉ khác nhau về kích thước cần đàn, phím đàn, đến thiết kế thuận tiện nhất cho người dùng.

Dây đàn làm bằng dây nylon mềm giúp người dùng dễ dàng di chuyển phím đàn không làm đau tay người chơi.

Đàn nhỏ, nhẹ giúp người dùng sử dụng thuận tiện di chuyển bất kì đâu.

+ Chất liệu gỗ làm đàn

Hầu hết các cây Concert từ những thương hiệu khác nhau đều được làm từ gỗ tự nhiên nguyên tâm. Dòng gỗ thường sử dụng nhất là : Gỗ Vỏ Khỉ, Gỗ Dái Ngựa/ Hồng Đào, Gỗ Mango, Gỗ Koa, gỗ Thông, gỗ Hồng Sắc, gỗ Tuyết Tùng, gỗ Keo. 

Chính vì thế mà âm thanh ukulele concert có âm thanh dễ dàng nhận biết với âm âm trầm ấm, tròn âm, đầy đặn hơn và có độ vang.

Từ thiết kế trên và sử dụng vật liệu tốt nhất làm đàn nên đàn có tuổi thọ cao, bền tốt không bị biến đổi do tác động môi trường bên ngoài. Mang lại âm thanh và khả năng chơi đàn tốt nhất cho người dùng.


2. Giá bán đàn Ukulele Concert

Hiện tại mức giá bán một cây ukulele concert có mức giá dao động từ 800.000 vnđ đến 2.000.000 vnđ mức giá này tùy vào từng thương hiệu.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cây đàn phù hợp sử dụng.

Hiện tại Concert có các thương hiệu sản xuất tiêu biểu như: Fender, Flea, Greg Bennett, Deviser.

Để chi tiết hơn chúng ta cùng điểm qua một số model ukulele concert tiêu biểu sau có bán tại cửa hàng nhạc cụ Gold Music.

+ Đàn ukulele Deviser UK-24-50

Đây là cây ukulele concert yêu thích hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Đàn làm từ gỗ mahogany, chiều dài 60cm khá lớn phù hợp người chơi có xải tay dài. Hiện tại giá cây UK-24-50 tại Gold Music là 900.000 vnđ bảo hành chính hãng.

+ Đàn Ukulele Mino'Aka Concert Natural 

Một model ukulele thương hiệu Fender một thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Mino'Aka Concert Natural mang lại cho người dùng một thiết kế hoàn hảo cho đến âm thanh. Hiện tại đàn có giá bán 3.000.000 vnđ.

+ Đàn Ukulele Samick UK50

Một thiết kế hoàn hảo cho một cây ukulele concert mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh cho đến thẩm mỹ. Hiện tại Ukulele Samick UK50 có giá bán là 1.550.000 vnđ tại cửa hàng nhạc cụ Gold Music.


Đây là những mẫu đàn ukulele concert tiêu biểu để xem thêm nhiều cây ukulele hơn bạn có thể xem tại đây: https://goldmusic.vn/mua-ban-dan-ukulele

3. Mua đàn ukulele concert tại đâu tốt

Hiện tại đàn ukulele đang là dòng nhạc cụ phổ biến thu hút người dùng vì giá thành phải chăn, âm thanh vui nhộn, nhỏ gọn dễ chơi di chuyển, phù hợp cho bất kì mọi đối tượng sử dụng cho nên hầu hết các cửa hàng nhạc cụ đều có bán đàn ukulele khác nhau.

Cho nên để tìm mua một cây ukulele concert không quá khó khăn nhưng làm sao chọn được cửa hàng tốt uy tín sẽ luôn là điều người dùng quan tâm.

Và chúng tôi cửa hàng nhạc cụ Gold Music địa chỉ bán đàn ukulele uy tín chất lượng hiện nay trên thị trường được nhiều người dùng lựa chọn mua và đánh giá cao chất lượng.

Và chúng tôi là đại lý cấp 1 của Việt Thương cho nên luôn đảm bảo chất lượng về sản phẩm cho nên khi bạn có nhu cầu mua đàn ukulele concert xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đặc mua hàng online qua webste.

.


                                                                                             

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận