Menu

Chọn mua mẫu đàn guitar acoustic giá dưới 2 triệu

Bạn đang có nhu cầu mua sử dụng chiếc đàn guitar với chi phí 2 triệu đồng nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cây đàn guitar acoustic nào với giá 2 triệu đồng trên thị trường để sử dụng tốt và bền. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin sau đây.

.


.

Vâng! hiện tại trên thị trường dòng đàn guitar acoustic được bày bán nhiều vì sử phổ biến người sử dụng. Tuy nhiên chọn mua được chiếc guitar acoustic với mức giá 2 triệu để sử dụng tốt thì bạn nên quan tâm tới chúng tôi xin được giới thiệu như sau:

1. Thương hiệu đàn guitar kapok

Đây là thương hiệu đàn guitar có giá thấp trên thị trường dao động từ 1tr5 cho đến 2 triệu cho nên đây sẽ là thương hiệu đàn guitar mà bạn đáng để quan tâm đến để mua và sử dụng. Đây là thương hiệu đàn guitar đến từ Trung Quốc cho nên cũng có nhiều người tiêu dùng lo ngại về chất lượng tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đàn thương hiệu kapok được sản xuất và kiểm định kĩ càng khi cho bán ra thị trường cho nên chất lượng về thiết kế và âm thanh tốt với mức giá 2 triệu đồng.

.2. Thương hiệu đàn guitar suzuki

Suzuki được biết đến là thương hiệu khá nổi tiếng của nhật bản thì trong lĩnh vực guitar cũng không ngoại lên, các mẫu đàn guitar suzuki dần dần được khẳn định vị thế của mình trên thị trường guitar. Với đàn guitar suzuki hiện tại trên thị trường được bày bán với mức giá 2 tr cho đến 3 triệu nên được liệt kê vào mẫu đàn guitar acoustic giá 2 triệu đồng.

.


.

3. Thương hiệu đàn guitar samick

Tiếp theo là thương hiệu guitar đến từ Trung Quốc, Samick là một thương hiệu guitar khác có xuất xứ tại Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng tin tưởng mua sử dụng. Như được biết thì các mẫu đàn guitar samick có giá bán nằm trong tầm giá từ 1 triệu cho đến 3 triệu nên được chúng tôi sắp vào dòng đàn guitar acoustic giá 3 triệu đồng.

Trên đây là những thương hiệu đàn guitar acoustic có giá từ 1 triệu cho đến 3 triệu đồng mà chúng tôi giới thiệu cho người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua đàn guitar acoustic giá rẻ. Hy vọng với thôn tin trên có thể giúp bạn chọn lựa được cho mình sản phẩm đàn guitar tốt để sử dụng.

.


.

.


                                                              

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận