Menu

Các thương hiệu đàn guitar chất lượng hàng đầu thế giới


Giờ đây trên thế giới có rất nhiều thương hiệu đàn Guitar Acoustic và ở mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật, những nét riêng . Để các bạn hiểu biết thêm về Đàn Guitar Acoustic, GOLDMUSIC xin giới thiệu top các thương hiệu guitar hàng đầu thế giới, giúp cho bạn có tìm cho mình 1 cây guitar theo thương hiệu một cách dễ dàng nhất.

 

1. Taylor ( Mỹ )

 

 

                                                                                  TAYLOR: GS MINI giá 12,300,000 VNĐ

Taylor xứng đáng là thương hiệu đàn của Mỹ , nổi bật nhất là đàn guitar acoustic  hàng đầu  trên thế giới. Đàn Guitar Acoustic của Taylor cho ra một chất lượng âm thanh rất đặc biệt sắc sảo. Cùng với vẻ đẹp lịch lãm của kiểu dáng. Âm thanh xuất sắc của nó không một thương hiệu nào có thể so sánh  và vẫn giữ được sự phong phú theo sự phát triển của thê giới. 

2. Martin


MARTIN:D28

Guitar Martin là sản phẩm thường được rất nhiều nghệ sĩ guitar hàng đầu thê giới sử dụng. Âm thanh của guitar Martin cũng rất tuyệt vời, những thiết bị được cây đàn guitar sử dụng  cũng thuộc vào loại  đắt tiền nhất nhì thế giới, và bây giờ hãng guitar  Martin đang có xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm có tầm giá trung và thấp , đó là dấu hiệu đáng mừng cho những người có sở thích là dòng đàn MARTIN này.

 3. Takamine (Nhật)

 

                                                                               TAKAMINE: EG355SC giá 6.000.000 VNĐ

Đàn guitar TAKAMINE thương hiệu của Nhật , chính là lựa chọn hoàn hảo cho người choi đàn guitar ở Việt Nam với một cây guitar đẹp mắt, giá thành vừa túi tiền nhưng lại có chất lượng âm thanh tuyệt vời.  Đàn Guitar Acoustic TAKAMINE  được sản xuất với mẫu mã đa dạng nhất, những cây đàn guitar của TAKAMINE được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt mà giá thành thì lại lại rẻ hơn những thương hiệu khác. Thương hiệu Takamine thiết kế những sản phẩm của họ tập trung vào 2 đặc điểm chính là kiểu dáng, màu sắc bên ngoài cùng với hệ thống âm thanh đặc sắc.

4. Fender (Mỹ)

 

FENDER: CD140SCE, giá 7,800,000

Fender là thương hiệu lớn nổi tiếng về guitar điện và guitar bass. Nhưng điều đó không làm cho những sản phẩm  Acoustic của họ trở nên không có tiếng tăm gì, những sản phẩm Acoustic của Fender luôn làm cho người dùng thích thú, những kiểu dáng đặc sắc, kết hợp với  kiểu dáng của guitar điện cùng với âm thanh không thể chê vào đâu được của thương hiệu FENDER đã làm cho thương hiệu này vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng guitar Acoustic.

5. Yamaha (Nhật)

 

đàn guitar YAMAHA: APX500II giá 8,900,000 VNĐ giảm còn 8,300,000 VNĐ

Với một số sản phẩm trước đây của nó cũng mang lại ấn tượng mạnh, được xếp vào 1 trong những thương hiệu Đàn Guitar Acoustic lớn nhất thế giới. Yamaha cũng là một thương hiệu khá quen thuộc với người dân  Việt Nam, Thương hiệu YAMAHA đã bắt đầu tiến vào thị trường guitar Việt Nam cách đây rất lâu, nó ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam và chiếm được thị phần lớn. Nhưng với sự buông thả, không chăm sóc tốt cho khách hàng cùng với những sản phẩm chất lượng không cao, YAMAHA đang mất dần vị trí của mình trong tâm trí khách hàng, thị phần của nó giảm mạnh trên toàn thế giới.

Cửa hàng nhạc cụ GOLDMUSIC chuyên cung cấp các loại nhac cụ uy tính chất lượng : Piano, Guitar, Organ.... chất lượng tại quận Tân Phú và phân phối toàn quốc.

.


                                                     Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music

4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận