Menu

PIANO CASIO PX-160 Chi phí hợp lý – Chất lượng đảm bảo

Thiết lập và Chất lượng thiết kế


Như chúng ta đã đề cập khi nói về những câu hỏi quan trọng trước khi mua một cây đàn piano điện, kích thước và các phụ kiện kèm theo của một cây đàn digital piano  sẽ quyết định xem liệu nó có thực sự phù hợp  cho căn hộ của bạn hay không.

Thật thú vị, Casio Privia PX-160  cho thấy sự nhỏ gọn, phù hợp ngay cả khi nó được bố trí trong một căn hộ nhỏ một cách dễ dàng.

Nói về thiết lập, cây piano này khi lắp ráp và nặng chỉ 11kg. Đơn giản bạn chỉ cần gắn chân đàn theo phương đứng, kết nối giá đỡ và cắm dây nguồn. Nhiều người sử dụng lại thích kiểu thiết kế chân đứng đơn giản hơn nếu họ  không thể sử dụng một bảng. Một số người cho rằng một khi họ đã định vị nó một cách chính xác thì ngay cả con trẻ của chúng ta cũng có thể thực hiện các thiết lập trong vòng vài phút.

Đến với chất lượng thiết kế, chúng ta thấy rằng  thiết kế đơn giản của cây đàn piano điện này đã loại bỏ hầu hết những phần nhô ra có thể gây nguy hiểm do cách xử lý thô vụng như trước đây. Casio không cho phép các mức độ âm thanh quá lớn để gây thiệt hại rõ đến âm thanh tổng thể.

 

Dễ chơi

Điểm  thực sự khác với PX-150 là nó có đầy đủ nhiều phím nặng. Trong khi PX-150 lại là phím hoạt động cảm biến, các phím của PX-160 cho cảm giác nặng, bền bỉ và thuận lợi để thực hành piano hiệu quả. Không ít người thấy rằng họ có thể nghe thấy một tiếng "huỵch" khác biệt khi sử dụng các phím này, nó làm chúng ta liên tưởng đến một action của một cây đàn grand piano.

Âm thanh và các đặc điểm acoustic

Hiện tại, chúng ta biết rằng Casio Privia PX-160 đã được lập trình một cách tỉ mỉ cách sử dụng âm nhạc từ một trong những cây đàn grand piano phổ biến của Casio. Thật vậy, người chơi tìm thấy những âm thanh rất "sáng" của một cây đàn grand piano đúng nghĩa.

Hơn nữa, chúng ta thấy rằng có một khái niệm mới thú vị được gọi là Acoustic và Intelligence  Resonator của Casio đã mang lại sự phân chia tuyệt vời cho chất lượng âm thanh. Trong thực tế, tính năng này cho phép người sử dụng đạt được sự kết hợp âm thanh hoàn hảo, trong phòng nhỏ, sẽ rất khó để đạt được hoặc trong những tình huống mà người ta đang chơi một mình.

Đối với những người muốn cảm giác như họ đang thưởng thức một kinh nghiệm chơi đàn piano đích thực, chất lượng đặc biệt này quá hấp dẫn. Từ những xem xét thực tế, sản phẩm này có ý nghĩa đặc biệt là nó  cung cấp cho người sử dụng một kinh nghiệm piano truyền thống và đích thực khi hãng Casio đã duy trì một số lượng voice đầy đủ.

Reverb và chorus có sẵn cho những ai quan tâm đến học tập để  biểu diễn chuyên nghiệp. Tính năng song tấu Duet option chia bàn phím thành hai vùng như nhau, cho phép học viên và giáo viên cùng song tấu trên một cây đàn piano. để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, việc tự động song tấu như trong một số model khác của Casio với mức giá cao hơn lại không có.

 

Điều khiển và kết nối


 

Mặc dù có một số cải tiến so với PX-150, chúng ta yên tâm rằng Casio đã không làm phức tạp thêm ở bảng điều khiển. Thật vậy,  bây giờ dễ dàng  sử dụng hơn bao giờ hết kể từ khi mỗi chức năng có một phím trực tiếp hoặc  kết hợp phím chức năng.

Di chuyển đến bên ngoài các control, chúng ta thấy rằng các tùy chọn kết nối đã được cải thiện đáng kể. Để bắt đầu với các cổng bên trong, có hai cổng, một cái mỗi bên.

Thêm thú vị khác đó là, chức năng MIDI vắng mặt từ PX-150 bây giờ đã trở lại. Chức năng này rất trực quan và thích nghi với các thiết bị Windows dễ dàng. Trong thực tế, có người dùng nhận xét rằng, hầu như là bạn không cần phải cài đặt bất kỳ driver nào trong Windows bởi vì nó đã tự động dò bởi thiết bị MIDI. Một khi nó đã được phát hiện, thu âm và sử dụng các hiệu ứng phần mềm khác nhau sẽ trở nên rất nhanh chóng.

Casio PX-160 đã được cải thiện đáng kể về loa. Nhiều người dùng cho biết rằng họ không còn có bất kỳ nhu cầu sử dụng tai nghe/ Hơn nữa, không chỉ có chất lượng của loa được cải thiện, họ cũng có thể tái tạo một hiệu suất biểu diễnlớn ngay cả khi piano được đặt trong một căn phòng nhỏ.

Ưu điểm

Mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn trong hai màu sắc đen & vàng.

Phím nặng Hammer mang đến kinh nghiệm chơi đích thực.

Tái tạo âm thanh Immaculate qua loa được cải thiện đáng kể

Chức năng MIDI linh hoạt hơn.

Audio và Intelligence cộng hưởng cải thiện chất lượng âm thanh.

Reverb và song tấu tùy chọn có sẵn cho người bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp

Cửa hàng nhạc cụ GOLDMUSIC chuyên cung cấp các loại nhac cụ uy tính chất lượng : Piano, Guitar, Organ.... chất lượng tại quận Tân Phú và phân phối toàn quốc.

.


                                                       Phương pháp siêu trí nhớ từ vựng anh văn thông dụng nhất

  •                                                     Website : https://tuvunganhvan.com/ 

                                                  Mã giới thiệu giảm còn 250k : GOLDMUSIC-12        

Bình luận