Menu

Một số cây guitar có giá tầm trên dưới 1 triệu nên mua

Lựa chọn mua đàn guitar tầm giá nằm trong khoản trên dưới 1 triệu thì nên chọn cây đàn nào sử dụng tốt và hiệu quả. 

Hiện tại trên thị trường đàn guitar giá 1 triệu có khá nhiều model khác nhau thuộc nhiều thương hiệu. Nên chọn một cây guitar 1 triệu cũng không mấy khó khăn cho người tiêu dùng. Nhưng chọn cây đàn nào phù hợp sử dụng hiệu quả thì luôn là mối quan tâm nhiều người tiêu dùng.

Cây guitar giá khoảng 1 triệu thường là những model dành riêng cho các đối tượng sử dụng học chơi đàn, giải trí, các bạn sinh viên....cây guitar được thiết kế và trang bị phù hợp người dùng.


Cho nên lựa chọn mua đàn guitar tầm 1 triệu bạn nên tìm hiểu các thương hiệu trong nước hoặc những thương hiệu dạng tầm trung như Caravan, Kapork,Lazer...sẽ có các model phù hợp mức giá bạn đề ra và chất lượng khá tốt.

Sau đây Gold Music chia sẻ một số cây đàn guitar 1 triệu tiêu biểu đang thu hút người mua.

1. Đàn guitar caravan HS4010

Thương hiệu guitar caravan sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Model HS4010 một dòng guitar acoustic được thiết kế tinh tế cùng với âm thanh đanh, rõ nét thích hợp cho việc chơi đệm hát.

Với model đàn guitar acoustic có giá 1 triệu phù hợp dành cho các học sinh, sinh viên, người mới tập chơi....một mức giá khá mềm cho đối tượng trên.

Hiện tại cửa hàng Gold Music có bán model guitar HS4010 chính hãng với giá 950.000 vnđ bảo hành 12 tháng.


2. Đàn guitar caravan HS4010 NAT

Model guitar HS4010 NAT đến từ Trương Quốc thương hiệu Caravan. Một thiết kế đầy bát mắt từ chất liệu và màu sắc cũng như kích thước phù hợp cho nhu cầu đệm hát hoặt học chơi giải trí.

Mặt đàn làm từ gỗ cây tùng, lưng và hông gỗ bồ đề, cần đàn là gỗ gụ, ngựa và phím đàn làm từ gỗ hồng đào. Chất liệu gỗ qua xử lý kỹ càng mang lại chất lượng âm rõ nét từng độ cao và thấm trầm. 

HS4010 NAT có thể nói là cây guitar acoustic 1 triệu tốt nhất hiện tại trên thị trường phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu học chơi đàn.


3. Đàn guitar Kapork LD14 4/4

Kapork LD14 nằm trong phân khúc giá phổ thông mức giá thấp đảm bảo chất lượng cho người mới chơi. So với các model guitar cùng giá bán trên thị trường thì cây LD14 sở hữu nhiều tính năng đặc biệt.

Cần đàn làm bằng gỗ gụ, lưng hông và mặt trước làm từ gỗ ép qua xử lý mang lại âm thanh trầm ấm, đúng chất một cây guitar acoustic đệm hát.

Vể bền ngoài đàn acoustic LD14 sở hữu màu sơn bóng kết hợp gỗ tạo nên điểm nhấn cho cây đàn. Có thể nói mua đàn guitar giá trên 1 triệu đến 1 triệu rưỡi thì LD14 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


4. Đàn guitar Lazer LG-864B

Lazer LG-864B cây đàn guitar classic có giá bán tầm 1 triệu trở lại. Một mức giá dành cho một cây đàn guitar classic phù hợp với đối tượng sử dụng chơi giải trí, học tập. 

Đây là dòng guitar classic nên âm thanh trong , sáng rõ ràng cao phù hợp các thể loại nhạc nhẹ, dân gian, rock...nên việc lựa chọn mua LG-864B học tập là lựa chọn hoàn hảo.

Mặt trước và sau của đàn làm bằng gỗ Linden, sử dụng dây đàn chất liệu nylon dễ sử dụng không bị đau tay. 

Hiện tại gian classic LG-864B có giá bán 1.400.000 vnđ một mức giá khá mềm dành cho người mới bắt đầu.


Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho người dùng về những cây đàn guitar có giá bán tầm giá 1 triệu hoặc cao hơn vài trăm nghìn. 

Ngoài 4 model tiêu biểu trên thì tại cửa hàng Gold Music có nhiều model khác có giá nằm trong khoản 1 triệu cho nên để cụ thể bạn tham khảo các model tại đây: https://goldmusic.vn/noi-ban-guitar-gia-re-o-hcm-va-ca-nuoc

Nếu có nhu cầu bạn có thể đặt mua đàn online tại website hoặc liên hệ qua hotline 0914795185 - 0938844734 hay đến cửa hàng được tư vấn cụ thể hơn. Đ/C:85 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tags:

Bình luận