Menu

Các năm sản xuất đàn piano điện thương hiệu Roland

Ngày nay, thương hiệu đàn piano điện Roland không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện tại trên thị trường. Các model piano điện Roland hầu như có mặt hết các thị trường trên thế giới. 

Điều đặc biệt của thương hiệu Roland là chỉ chuyên sản xuất piano điện không sản xuất piano cơ cho nên các sản phẩm thương hiệu Roland mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.


Và mỗi model piano điện Roland ra đời cải thiện tối ưu nhất , tốt nhất dành cho người dùng. Mỗi năm Roland cho ra đời một vài model mới cho người dùng chọn lựa vậy từng năm sản xuất đàn piano điện Roland như thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ sau.

1. Các năm sản xuất cây đàn piano điện Roland

Sau đây Gold Music xin chia sẻ một vài năm sản xuất piano của nhà sản xuất Roland như sau:

- Năm 1973: Nhà sản xuất Roland cho ra đời model EP-10, đây là cây đàn điện dựa trên kết hợp giao động của âm thanh. Đây có thể xem là model đánh dấu bước phát triển của thương hiệu Roland cho ra mắt thị trường cây piano điện.

- Năm 1974: Roland RP-30 một model tiếp theo ra mắt thị trường nâng cấp tối ưu hơn từ model EP-10. Đây được đánh giá model nổi bật thương hiệu roland.


- Năm 1983: Sau vài năm không cho ra đời model mới thì Roland đã cho ra đời serise piano điện HP hai sản phẩm HP-300 và HP-400 một sự nổi bật trong tính năng và thiết kế đã khẳn định thương hiệu roland trên thị trường.

- Năm 1986: Roland RD-1000 một model mới ra đời chuyên dành cho biểu diễn chuyên nghiệp. 

- Năm 1991: Roland ra mắt model FP-8 thiết kế nhỏ gọn , nhẹ với 88 phím.

- Năm 1992: Model Roland RP-7700 được ra đời mang dáng vẻ của một cây piano cổ điển một cải tiến vượt trội của thương hiệu.

- Năm 2001: HPi-5 có tính năng DigiScore và màn hình LCD trên cây đàn được ra mắt.

- Năm 2003: Roland DP-900 ra đời thị trường kết hợp hai bàn đạp tạo cảm giác chơi đàn tốt nhất cho người dùng. Đây có thể nói là thành công lớn Roland khi cho ra đời model piano điện này.

- Năm 2005: Roland RG-7 ra đời kế thừa những điểm nổi bật âm thanh cây piano cơ. 

- Năm 2011: Đàn piano điện V-Piano Grand ra đời, nó giống như một cây đàn piano cơ không sử dụng đến dây đàn. Tất cả đều mô phỏng từ nắp đàn đến bàn phím, âm thanh như một cây đàn piano grand thực thụ.

- Năm 2015: Dòng đàn LX và cây đàn Roland LX-7 được ra mắt công chúng với 8 loa với công xuất lớn và thiết kế đã được chau chuốt hơn.

- Năm 2017: Roland lại tiếp tục cho ra đời cây đàn Roland RD-2000 và Roland RP-102.


Trên đây là những năm hình thành và phá triển của thương hiệu Roland cho ra đời cây piano điện thông dụng, thân thiện tối ưu nhất cho người dùng từ việc học tập, chơi giải trí đến biểu diễn chuyên nghiệp mang lại cho bạn những cảm xúc chân thực nhất khi sử dụng đàn.

Và hiện tại đầu hết các model trên đều bán trên thị trường và cửa hàng nhạc cụ Gold Music cũng không ngoại lệ chuyên phân phối piano điện Roland chính hãng nên khi bạn có nhu cầu mua sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. Xem các sản phẩm piano điện online tại đây: https://goldmusic.vn/mua-ban-dan-piano-dien/

.


                                                                                                    

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận