Menu

FENDER

Fender là thương hiệu đàn guitar của Mỹ, thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến. 

Sản phẩm đàn ghita thương hiệu Fender được thiết kế đẹp mắt nhiều mẫu mã, dây đàn mềm nên sử dụng rất dễ chịu. Âm thanh cây đàn phá ra trong và sáng đây là điều đặc trưng của đàn guitar fender. 

1. Mua đàn guitar fender chính hãng tại đâu?

Để có thể chọn mua được đàn guitar của thương hiệu fender bạn cần nên nắm rõ các tiêu chí sau đây để chọn mua được loại đàn thật tránh hàng giả.

- Xuất xứ: Đây là thương hiệu đàn nổi tiếng của Mỹ cho nên ngoài việc cây đang có nguồn gốc từ các nhà máy sản xuất Mỹ ra thì các cơ sở sản xuất của thương hiệu Fender cũng có các nhà máy tại Trung Quốc, Mexico...nhưng đều qua khẩu kiểm duyệt kĩ càng của nhà sản xuất Fender mới cho ra bán thị trường nên khi mua cây đàn bạn nên xem rõ nguồn gôc xuất xứ của đàn.

- Có số Series rõ ràng và nhãn mác: Khi mua thì bạn nên xem qua các yếu tố sau trên cây đàn để nhận biết: logo sắc nét Fender, dây đần mềm mỏng dễ chơi, nước sơn bóng láng, nhà máy sản xuấy. Và điều đặt biệt bạn nên xem qua giấy chứng nhận COCQ của Fender cung cấp để thẩm định hàng thật hay giả.

- Cửa hàng địa điểm bán đàn guitar fender uy tín và tốt: Xác định được địa điểm bán đàn ghita fender tốt chính hãng có chứng nhận sản phẩm nguồn gốc của thương hiệu fender qua xấy xác nhận CO-CQ. Chế độ bảo hảnh của cửa hàng khi mua cũng như thái độ phục vụ tư vấn của nhân viên, chi phí bán ra. Từ ấy bạn chọn cho mình cơ sở bán đàn guiter fender chính hãng giá tốt có nguồn gốc rõ ràng để mua sử dụng,

2. Giá bán một cấy đàn ghita Fender là bao nhiêu?

Giá bán đần Guitar thương hiệu này có giá dao động từ 7tr cho đến 50tr cho nên nếu bạn nhận thấy đàn nào rẻ hơn với giá trên bạn nên cẩn thận có thể là đàn cũ hoặc không chính gốc.

3. Các dòng đàn guitar fender

- Nếu bạn đang có nhu cầu mua một cây đàn acoustic thì Fender cũng là một thương hiệu hàng đầu cho bạn. Những cây đàn thương hiệu này hầu như xuất hiện trong mọi cửa hàng nhạc cụ với các model như CD-100CE, CD-60CE, FA100, CD-140SCE

Nên nếu bạn có nhu cầu mua đàn guitar thương hiệu Fender có thể liên hệ với chúng tôi Gold Music chuyên cung cấp các loại đàn guitar của thương hiệu Fender chính hãng ngoài ra nhiều thể loại và thương hiệu khác nữa. Mọi thông tin bạn có thể truy cấp website hoặc đến showroom chúng tôi tại 223/225 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú để xem trự tiếp sản phẩm và tư vấn của nhân viên.
Lựa chọn :