Menu

Guitar Điện

Đây là loại đàn khá quen thuộc sử dụng trong các ban nhạc hiện nay. Ngày xưa khi chưa ra đời đàn guitar điện thì các bạn nhạc sử dụng đàn guitar cổ điển để thay thế nhưng hiện nay sự phát triển âm nhạc thì guitar điện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người cũng như công việc.

Đàn guitar điện làm từ nhiều chất liệu khác nhau, kiểu dáng màu sắc khác nhau nhưng đều gồm có chung 3 bộ phân như các loại đàn ghita khác: thân, cần và đầu đàn.

Thân đàn có cấu tạo gắn các thiết bị âm thanh cho nên âm từ cây đàn phát ra to rõ và khuếch đại cho nên sẽ phù hợp để trình diễn tại các sân khấu lớn, phù hợp các loại dòng nhạc khác nhau.

+ Mua đàn guitar điện tại đâu tốt?

Bạn có thể mua đàn guitar điện tại các cửa hàng trên thị trường nhưng để chọn mua đàn tại nhà cung cấp uy tín thì chúng tôi Gold Music nhà phân phối đàn guitar chính hãng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng mua và sử dụng. Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành trên tất cả sản phẩm mua tại Gold Music.

+ Giá đàn guitrar điện là bao nhiêu hiện nay?

Hiện giá của ghita điện dao động từ 6tr cho đến 40tr nên phù hợp cho mọi đối tượng lựa chọn mua sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi có bán trả góp cho mỗi sản phẩm cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí bỏ ra sở hữu chiếc đàn ghita điện.

+ Các thương hiệu đàn guitar điện

- Fender: Fender là cái tên có mặt đầu tiên trên thị trường guitar điện, đàn guitar điện của Fender được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và mẫu mã của đàn. Đây cũng là thương hiệu đàn được nhiều những người chơi đàn chuyên nghiệp lựa chọn, ngoài thương hiệu thì chất lượng âm thanh và độ bền của đàn cũng là điểm nhấn của thương hiệu đàn guitar Fender. Đây là thương hiệu của Mỹ cho nên hiện tại chưa có thương hiệu đàn ghita điện nào qua mặt được Fender. 

- Yamaha: Thương hiệu của Nhật Bản, nên đàn guitar điện Yamaha sử dụng rất ổn định , âm thanh to rõ ràng ấm và giá cả hợp lí mua sử dụng.

- Jackson: Âm thanh đàn guitar của Jackson có được độ dày, đục, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Kiểu dáng đàn thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và tạo nên tính cách riêng nên được nhiều người chơi nhạc yêu thích. Là thương hiệu guitar của Mỹ.

Lựa chọn :