Menu

Trống jazz Pearl Nhật Bản thỏa sức đam mê

Trống jazz là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, ngày nay nhạc cụ này là không thể thiếu trong mỗi ban nhạc. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một bộ dàn trống jazz chất lượng cao để phục vụ mục đích học tập, biểu diễn, giải trí hoặc đơn giản chỉ là thỏa sức đam mê thì thì trống jazz Pearl Nhật Bản là một lựa chọn lý tưởng.


Trống jazz Pearl

Trống jazz Pearl được sản xuất bởi công ty Pearl Musical Intrument - một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở ở Nhật Bản, kinh doanh hàng loạt các loại nhạc cụ, trong đó sản phẩm chủ chốt là nhạc cụ thuộc bộ gõ, như trống jazz.

Lịch sử trống jazz Pearl

Công ty nhạc cụ Pearl đã được thành lập bởi Katsumi Yanagisawa vào ngày 2 tháng 4 năm 1946 tại Sumida, Tokyo, Nhật Bản. Ban đầu công ty này bắt đầu sản xuất đa dạng các nhạc cụ khác nhau nhưng đến năm 1950 thì công ty đã chuyển hướng hoạt động sang sản xuất trống và đặt tên cho công ty là Pearl Industry, Ltd.

Vào năm 1953, công ty đổi tên thành Pearl Musical Instrument Company và mở rộng sản xuất thêm những nhạc cụ khác như trống kiểng đồng, diễu hàng, và chũm chọe,…

Bộ trống jazz Pearl thường có giá bao nhiêu?

- Giá từ 8 đến 10 triêu đồng: gồm các sản phẩm tiêu biểu như: Roadshow RS584, Roadshow RS584C…

- Giá từ 10 đến 11 triệu đồng: các sản phẩm tiêu biểu như: Roadshow RS585C/C, Roadshow RS525SC, Roadshow RS505C, EXL 725 PC…

- Giá từ 11 đến 15 triệu đồng: các sản phẩm tiêu biểu như: EXL 725S PC, Roadshow RS525WFC…

- Giá từ 15 đến 20 triệu đồng: các sản phẩm tiêu biểu như: EXX725F/C, EXX725S/C, EXX725/C

Trống jazz Pearl Export Lacquer EXL725SP

Đây có thể nói là một bộ trống bán chạy nhất mọi thời đại, là phiên bản Lacquer của Export Series thực sự hết sức tuyệt vời. Trống Export Series được tích hợp công nghệ vỏ cao cấp S.S.T. Superior Shell, cùng bộ hardware P830 với pedal P-930, tom-mount Opti-Loc và những lựa chọn trong bốn màu sắc đẹp vô cùng.


Các tính năng:

- Vỏ trống là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ cao cấp Poplar và mahogany, với công thức sắp xếp những lớp gỗ cao thấp rất khoa học, giúp tối đa hóa đáp ứng được những tần số của mỗi thành phần của trống, đem lại một giai điệu vô cùng tươi sáng và hoàn hảo.  

- Trống snare được chế tạo từ gỗ poplar kết hợp với những lớp bên trong làm từ gỗ mahagony cho âm lượng lớn.

- Hệ thống Opti-Loc Mounting có hình tam giác, có cách điện bằng cao su tại những điểm kết nối cho phép các trống được rung tự do, từ đó tạo ra một lối chơi phóng khoáng và duy trì cộng hưởng sâu và lâu dài.

Trống jazz Pearl Roadshow RS584 Jazz Style

Trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style là dòng trống với những đặc điểm nổi trội, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho những người mới học chơi trống cũng như những người chơi trống chuyên nghiệp


Các tính năng:

-Pearl Roadshow RS584 Jazz Style đã gồm tất cả các phần cứng quan trọng,  chân đều được gia cố kép, các góc và chiều cao đều có thể điều chỉnh kèm theo tính năng chân đôi, giúp tăng tính chịu lực của trống.

-Trống snare của bộ trống này đã được trang bị đầy đủ, mạnh mẽ mà nhạy cảm để có thể chơi được với bất kỳ âm lượng nào.

-Vỏ trống được hình thành từ các lớp gỗ cứng. Series Roadshow mang đến các thiết bị được trang bị 9 lớp vỏ polar đem lại âm thanh tuyệt vời.

-> Xem thêm: 5 Phụ kiện trống jazz cần thiết

Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music

4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại liên hệ :0914795185

Website : https://goldmusic.vn/

Tags:

Bình luận