Menu

Top cây đàn guitar classic nhỏ giá rẻ tốt nhất

Đàn guitar classic mini là cây guitar có kích thước nhỏ phù hợp cho người thích mang đàn di chuyển, biểu diễn khắp nơi. Đặc biệt đây là khổ đàn khá phù hợp cho các bạn nhỏ và bạn gái sử dụng chơi hoặc học guitar. 

Thay vì sử dụng cây guitar classic Full Size thì bạn có thể chọn cây guitar classic nhỏ phù hợp với sải tay của mình giúp việc chơi sử dụng đàn dễ dàng. 

Đàn guitar classic nhỏ thường có các dáng đàn như 1/4, 3/4,1/2. Đàn kích thước nhỏ tuy về âm và độ vang không sánh bằng guitar classic Full Size nhưng bù lại giúp khả năng tiếp xúc người chơi và đàn trở nên gần gũi, cảm nhận sự kết hợp tốt khi chơi đàn.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số model guitar classic mini thông dụng sau đây:

1. Đàn guitar classic Cordoba C1 4/4

Một cây đàn guitar dây nylon dáng 4/4 chất lượng cao. Mặt đàn được làm từ gỗ thông, mặt hông và lưng làm tù gỗ gụ sử dụng sơn vàng tạo nên nét nổi bật của cây Cordoba C1 4/4.

Cordoba C1 4/4 trang bị đầy đủ các phụ kiện và bộ phận trên đàn cao cấp mang lại một cây guitar classic mini sử dụng vơi biểu diễn thoải mái không lo lắng về chất lượng.


Hiện ở cửa hàng Gold Music giá cây Cordoba C1 4/4 là 4 triệu đồng bảo hành 6 tháng và tặng phụ kiện bao đàn đi kèm. Để chi tiết hơn có thể tham khảo và đặt mua online tại đây: https://goldmusic.vn/Dan-Guitar-Classic-Cordoba-C1-44

2. Đàn guitar classic Cordoba C1M 1/2

Với guitar classic Cordoba C1M 1/2 một thiết kế hoàn hảo cho người dùng đặc biệt với bàn, ngón tay bé nhỏ thì Cordoba C1M 1/2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mặt lưng và hông của đàn làm từ gỗ Mahogany và mặt trước làm từ gỗ Spruce mang lại âm thanh tốt cho nhất người dùng và người nghe.

Hiện tại Cordoba C1M có giá bán 3 triệu đồng mức giá khá mềm cho một cây guitar classic chất lượng nhập khẩu chính hãng.


3. Đàn guitar classic Cordoba C1 3/4

Với cây guitar classic Cordoba C1 3/4 giúp mang lại cho bạn một cây classic mini chất lượng sử dụng đảm bảo về mặt âm thanh, độ bền, thiết kế và giá cả.

Đàn có kích thước 3/4 so với cây guitar Full Size giúp mang lại cho bạn cây đàn có kích thước vừa vặn giúp dễ dàng chơi sử dụng.

Trên đây là 3 cây guitar classic mini hiện đang bán tại cửa hàng Gold Music và được nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng và đánh giá cao. 


Hiện tại các sản phẩm guitar classic được Gold Music nhập khẩu thương hiệu chính hãng uy tín , chế độ bảo hành cho nên khi bạn có nhu cầu mua sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:


.


                                                                                                  

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận