Menu

Tìm hiểu thông tin về guitar mang thương hiệu nhật

Đàn guitar nhật là nhạc cụ luôn làm hài lòng người tiêu dùng về âm thanh phát ra tốt cấu tạo và thiết kế đẹp, sủ dụng nguyên liệu tốt luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Khi nhắc đến thương hiệu đàn guitar nhật thì không thể nào không nhắc đến hai thương hiệu đàn guitar takamine và suzuki nổi tiếng hiện tại trên thị trường guitar được người dùng đáng giá cao tin tưởng mua sử dung cũng như là giá cả hợp lí.

1. Tìm hiểu thông tin về đàn guitar takamine đến từ nhật

Đàn guitar takamine là thương hiệu đàn guitar xuất xứ từ nhật đã trải qua nhiều năm phát triển và cho đến nay thương hiệu guitar này càng ngày càng khẳn định vị thế của mình trên thị trường guitar thế giới. Đặt biệt guitar takamine được sản xuấ đa dạng mẫu mã và kiểu dáng dòng loại guitar khác nhau cho nên giá bán cũng đa dang phù họp mọi đối tượng tiêu dùng. Sau đây kiểu dáng guitar mà takamine sản xuất bán trên thị trường hiện nay như: 


- Dreadnought: dành cho đệm hát dòng nhạc nhẹ, nhạc đồng quê. Thùng đàn lớn cho chất âm trầm ấm mượt mà, phù hợp với chơi đệm hát cho các thể loại Pop, Folk, Country, Blues…

- Auditorium (Nex): kiểu dáng này phù hợp với phong cách chơi nhạc của các bạn trẻ với âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Góc bo eo đàn sâu hơn giúp thao tác dùng tay phải của người chơi thoải mái hơn. Finger style rất thích hợp khi chơi ở kiểu dáng này.

- Classic: Cây đàn classic kiểu dáng cổ điển thích hợp với những người thích sự nhẹ nhàng, chơi các bài nhạc xưa. Cần đàn không họa tiết đánh dấu số ngăn đưa người chơi trở về bản gốc của 1 cây đàn cổ điển nguyên thủy. Với dòng nhạc Flamenco, dáng đàn classic luôn là lựa chọn hàng hàng đầu. Người mới học chơi đàn nên chọn cây Classic Takamine.

- Jumbo: dáng đàn đặc biệt với thùng nở rộng phần đáy với âm trầm rõ nét hơn dáng Auditorium. Jumbo là sự lựa tối ưu về âm thanh cho phong cách Finger Style. Đa số người chơi Finger Style đa phần chọn Auditorium.

2. Đàn guitar suzuki 

Đây cũng là thương hiêu guitar đến từ Nhật Bản so với takamine thì thương hiệu guitar này mới mẻ chưa có vị trí cao trên thị trường tuy nhiên so với các thương hiệu khác cùng giá bán thì có phần nổi trội hơn. Cũng như thương hiệu takamine có sản xuất nhiều dòng đàn mẫu mã và model khác nhau và giá bán khá mềm phù hợp người sử dụng hay học guitar mà không có điều kiện kinh tế cao. Cho nên ghita suzuki còn được có tên gọi khác là đàn guitar sinh viên.


Thông tin mà chúng tôi chia sẻ về hai thương hiệu đàn ghita này đến từ Nhật Bản hiện có bán nhiều nơi trên thị trường guitar thế giới cho nên phù hợp cho những bạn nào yêu thích đàn guitar đến từ Nhật Bản có cơ hội mua và sử dụng.

.


                                                                                         

Tags:

Bình luận