Menu

4 cây piano dành cho sinh viên và dân chuyên nghiệp với giá siêu rẻ

Là một sinh viên ngành Âm Nhạc ! Bạn phải luôn trăn trở về việc làm sao để có bộ nhạc cụ vừa thật "ĐẲNG CẤP" nhưng phải hợp với túi tiền của mình phải không ?

Goldmusic nơi bạn có thể lựa chọn tất cả những gì bạn muốn nếu bạn là sinh viên ngành âm nhạc. Chúng tôi là đơn vị phân phối những dòng sản phẩm nhạc cụ nổi tiếng với những thương hiệu như: Casio, Rokand, Kawai, Samick, Ritmuller, Essex, Boston, Steinway, Kohler & Campbell....Với chính sách bảo hành chính hãng chúng tôi luôn cam đoan sản phẩm đến với tay sinh viên là sản phẩm tốt nhất được bảo hành lâu nhất và giá hổ trợ sinh viên nhất :)

Nếu bạn muốn mua 1 cây Piano dành cho việc học tập hoặc phục vụ cho công viêc nhưng đang phân vân liệu mình là sinh viên thì loại Piano nào là phù hợp nhất hãy để Goldmusic sẽ giới thiệu bạn 4 dòng Piano mà theo chúng tôi sinh viên ngành âm nhạc có thể mua mà không lo nghỉ về giá.

Vậy 4 cây Piano đó là những cây Piano nào ? của nhà sản xuất nào ? giá ra sao ? đừng nông nóng Goldmusic sẽ chia sẽ bạn ngay đây :

1. Piano điện Roland RP-501R giá chỉ 32,500,000 vnđ (Lưu ý giá này đang được áp dụng khuyến mãi từ Goldmusic giá trên thị trường 35,600,000 vnđ)

.


                                                       Phương pháp siêu trí nhớ từ vựng anh văn thông dụng nhất

  •                                                     Website : https://tuvunganhvan.com/ 

                                                  Mã giới thiệu giảm còn 250k : GOLDMUSIC-12        


Bạn muốn xem thông tin chi tiết về chức năng, chính sách bảo hành, giá cả của dòng Piano điện Roland RP-501R bạn có thể truy cập vào đây để xem cụ thể nhé

2. Piano điện Roland RP-302 giá chỉ 22,500,000 vnđ (Lưu ý giá này đang được áp dụng khuyến mãi từ Goldmusic giá trên thị trường 25,500,000 vnđ)


Thừa hưởng đầy đủ những tính năng và cồng nghệ của bật đàn anh Roland RP-501R như: Bàn phím Ivory Feel PHA-4, tính năng đếm nhịp, ghi âm và Piano Twin. Có lẽ đây là cây piano phù hợp  đầy đủ những yêu cầu về giá cả lẫn công nghệ cho những bạn mới bắt đầu chơi piano và đang tìm kiếm 1 cây đàn piano giá rẻ cho sinh viên.

Bạn muốn xem thông tin chi tiết về chức năng, chính sách bảo hành, giá cả của dòng Piano điện Roland RP-302 bạn có thể truy cập vào đây để xem cụ thể nhé

3. Đàn Piano điện Roland RP-102 giá chỉ 17,500,00 vnđ (Lưu ý giá này đang được áp dụng khuyến mãi từ Goldmusic giá trên thị trường 19,900,000 vnđ)


Bạn muốn xem thông tin chi tiết về chức năng, chính sách bảo hành, giá cả của dòng Piano điện Roland RP-102 bạn có thể truy cập vào đây để xem cụ thể nhé

4. Đàn Piano điện Casio CDP-235R + CS-44P (Contemporary Piano) giá 13,000,000 vnđ (Lưu ý giá này đang được áp dụng khuyến mãi từ Goldmusic giá trên thị trường 14,683,000 vnđ)


Bạn muốn xem thông tin chi tiết về chức năng, chính sách bảo hành, giá cả của dòng Piano điện Casio CDP-235R + CS-44P bạn có thể truy cập vào đây để xem cụ thể nhé

Có thể bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc khi xem qua 4 cây piano dành cho sinh viên mà đến 3 trên 4 cây từ thương hiệu Roland rồi nhỉ !

Nếu bạn là sinh viên chuyên dùng piano, chúng tôi tinh rằng bạn sẽ không còn xa lạ gì với thương hiệu Roland. Nếu bạn chưa biết rõ về thương hiệu Roland chúng tôi xin chia sẽ với bạn một vài thông tin về thưởng hiệu này:

Roland là thưởng hiệu đàn piano đến từ Nhật Bản (nhưng bạn biết đấy sản phẩm đến từ Nhật Bản thì luôn bền - rẻ - công nghệ hàng đầu)

- Những dòng sản phẩm piano điện đến từ thương hiệu Roland nổi tiếng với công nghệ SuperNATURAL loại Piano có công nghệ này mang tới âm thanh phong phú và chân thực của một cây acoustic grand piano dường như không cò sự khác nhau giữa một cây đàn piano điện và cây piano cơ nữa.

- Công nghệ " đáng gồm " mà thương hiêu đàn piano đến từ Nhật Bản tích hợp là bàn phím Feel-G kết hợp giữa công nghệ cảm ứng tiên tiến và công nghệ âm thanh SuperNATURAL, đã tạo nên những cây đàn piano điện Roland cao cấp, chất lượng tuyệt vời về việc thể hiện âm thanh và cảm xúc.

Goldmusic đã giới thiệu bạn 4 cây piano điện dành cho sinh viên mà theo chúng tôi là phù hợp và vây nếu bạn đang thiếu tiền hoặc không đủ tiền sở hữu 1 cây piano YÊN TÂM NHÉ !

                                               

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận