Menu

Micro ghi âm cài áo Rode Smartlav plus - Sử dụng cho điện thoại smartphone

Thông tin về sản phẩm Micro RODE SmartLav Plus


Nhằm đáp ứng cho các mục đích như micro phỏng vấn, micro thu âm nhạc cụ,… đạt được hiệu quả cao theo xu hướng công nghệ phát triển hiện nay. Thương hiệu RODE cho ra sản phẩm microphone Rode SmartLav Plus có thể kết nối với Smartphone qua cổng jack 3.5mm.

Micro Rode SmartLav Plus là một microphone thu âm được thiết kế để sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như quay phim, truyền hình và phát sóng, hoặc bất cứ nơi nào được yêu cầu ở định dạng di động linh hoạt, đơn giản và không cần phải tốn thêm thiết bị không dây.

Với micro Rode SmartLav Plus, người dùng có thể kết nối giắc cắm tai nghe với Smartphone sử dụng hệ điều hành Andriod và iOS. Điều này rất thuận tiện và hiệu quả với cácphần mềm chuyên dụng của RODE được tích hợp trên iOS hoặc Andriod.

Vì đây là microphone đa hướng, Rode SmartLav Plus có thể thu được âm thanh 360 độ, điều này khá tốt cho việc ghi âm lời nói. Vì nếu khi bạn đang di chuyển trong khi đang nói thì cũng có rất ít sự khác biệt trong âm thanh được ghi lại.

Tính năng nổi bật của Micro RODE SmartLav Plus

- Microphone lavalier sử dụng cổng jack TRRS, cho chất lượng ghi âm đạt tiêu chuẩn phát sóng chuyên nghiệp

- Cục thu âm thanh đa hướng, cho âm thanh thu được chất lượng cao,

- Có microphone 4.5mm nhỏ gọn tách rời

- Được tương thích với các thiết bị iOS và một số thiết bị Android

- Dây cáp bọc kevlar

- Sản phẩm đi kèm với miếng lọc gió, kẹp cài áo, túi đựng sản phẩm

- Dây mic dài 1,2m

- Có miếng bông nhỏ giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn của gió hoặc tạp âm từ môi trường xung quanh. SmartLav Plus có jack đầu vào 3.5mm phù hợp với hầu hết các loại Smartphone hiện nay.


.


.


.


.


Các điểm đặc trưng của sản phẩm Micro RODE SmartLav Plus

Thông số kỹ thuật Micro Rode SmartLav Plus

- Thương hiệu: RODE

- Model: SmartLav+

- Dải tần số: 60Hz-18 kHz

- Trở kháng đầu ra: 3Ω

- Mức sản lượng tối đa: 189.0mV

- Đầu ra TRRS (3.5mm 4 khấc)

- SPL tối đa: 110dB SPL (@ 1 kHz, 1% THD vào 1KΩ tải)

- Độ nhạy: -35.0dB lại 1 Volt/Pascal (17.80mV @ 94 dB SPL) +/-2 dB @ 1 kHz

- Tương đương độ ồn (A-weighted): 27dB-A

- Trọng lượng: 6.00gm

- Kích thước: 1180.00mmH x 4.50mmW x 4.50mmD

Các điểm đặc trưng của sản phẩm Micro RODE SmartLav Plus

- Thiết kế nhỏ gọn, chất lượng thu âm chuyên nghiệp

Micro Rode SmartLav Plus là một chiếc micro phỏng vấn, micro thu âm nhạc cụ, micro cài áo,… cho phép kết nối nhanh với các thiết bị di động như smartphone, tablet, ipad,... Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong nhiều tình huống ghi âm yêu cầu tính linh hoạt cao và không quá phức tạp những vẫn mang lại chất lượng âm thanh xuất sắc.

Bên cạnh đó, micro thu âm Rode SmartLav Plus sử dụng vật liệu Kevlar cho độ chịu lực lên tới 10kg. Vật liệu này giúp người dùng tránh gặp phải tình trạng không mong muốn xảy ra ví dụ như đứt dây, luôn đảm bảo hiệu suất trong quá trình hoạt động.

- Chuẩn kết nối TRRS

Micro Rode SmartLav Plus sử dụng jack kết nối chuẩn TRRS giúp cho chiếc mic có khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua cổng 3.5mm, micro cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng ghi âm.

- Khả năng thu âm đa hướng

Micro Rode SmartLav Plus được thiết kế với khả năng thu âm đa hướng chuyên nghiệp như tụ ngưng tụ đa hướng. Điều này cho phép chiếc micro này thu được âm thanh 360 độ quanh chiếc mic, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn vị trí và đảm bảo chất lượng ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Rode SmartLav Plus cũng làm rất tốt trong việc loại bỏ tạp âm có từ các yếu tố xung quanh đem đến chất lượng bản thu tuyệt vời, âm thanh cho được rõ ràng và sắc nét. Điều này rất có lợi cho việc ghi âm giọng nói, nhất là trong lúc di chuyển, vẫn cho chất lượng tiếng đã thu không có nhiều sự khác biệt.

- Ứng dụng của Rode Rec

Rode SmartLav Plus là chiếc micro có thể tương thích với nhiều ứng dụng thu âm, tuy nhiên chiếc mic này hoạt động hoàn hảo nhất khi kết nối với ứng dụng Rode Rec trên hệ điều hành iOS.

Rode Rec mang đến đầy đủ tính năng hoàn hảo của một chiếc máy thu âm hiện trường, khả năng tùy biến cao để phục vụ các tình huống thu âm khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép chỉnh sửa chuyên nghiệp và xuất bản trực tiếp lên SoundCloud hay DropBox.

- Phụ kiện đi kèm

Đi kèm với micro Rode SmartLav Plus là đầu lọc gió được làm bằng foam, giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn của gió xuất phát từ môi trường tự nhiên cũng như các tác động khác, đem lại chất lượng rõ ràng, chi tiết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc chọn một cơ sở đáng tin cậy để mua micro Rode SmartLav Plus, goldmusic.vn với tiêu chí lấy uy tín thương hiệu làm hàng đầu sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Liên hệ mua hàng
Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185 


Bình luận