Menu

Lựa Chọn Loại Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng

Tai nghe kiểm âm là một thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp có khả năng đem lại âm thanh có độ trung thực ực cao, được dùng để đánh giá chất lượng âm thanh của những bản thu âm. Cũng giống với loa kiểm âm, tai nghe kiểm âm hướng tới việc tái tạo lại các âm thanh một cách chi tiết, chính xác và chân thật nhất để giúp người sử dụng có thể phát hiện những lỗi trong âm thanh từ đó đưa ra những quyết định chỉnh sửa chính xác hơn.

Được đánh giá là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, Tascam luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng cùng với thiết kế hạng nhất với mức giá mà nhiều khách hàng có thể tiếp cận. Trong đó Tascam TH-02 và Tascam TH-06 là 2 tai nghe kiểm âm chất lượng mà Gold Music muốn giới thiệu đến các bạn.

Tascam TH-02

Tascam TH-02 có thiết kế dạng đóng với khả năng cách âm tốt. Chưa nói tới những công nghệ chống ồn (noise-cancelling), bản thân thiết kế tai nghe dạng đóng là đủ ổn để đảm bảo âm thanh từ tai nghe không lọt được ra ngoài và tiếng ồn từ bên ngoài không gây ảnh hưởng quá nhiều đến những trải nghiệm nghe nhạc của bạn.


Độ nhạy và những đáp ứng tần số của Tascam TH-02 mang lại âm thanh cân bằng rõ ràng để có thể phù hợp với tất cả các loại giai điệu yêu thích của bạn, dù là thể loại hay ứng dụng. Tai nghe công suất cao này có thể tạo ra âm cao nguyên sơ, tầm trung rõ ràng và có âm lượng thấp, nơi hầu hết mà các tai nghe khác khiến cho bạn khao khát nhiều hơn.

Tascam TH-06

Tascam TH-06 là một loại lựa chọn tai nghe đa năng, thoải mái đem đến chất lượng âm thanh tuyệt vời để bạn có thể mix nhạc, cũng như nghe nhạc giải trí. Tai nghe có trọng lượng khá nhẹcác ống tai chất lượng cao, giúp cách âm hoàn hảo với môi trường bên ngoài và giảm thiểu những tổn thương có thể xảy với tai người dùng.


Bạn có thể dùng tai nghe để có thể kiểm âm và mix những thể loại nhạc như Dance, Rock,  EDM, R&B. Tần số đáp ứng khá rộng từ 10Hz - 26kHz, thấp nhất là 10Hz cho thấy tai nghe này có độ Bass rất sâu vì thế tai nghe hoàn toàn thích hợp dùng để mix các thể loại nhạc ở trên. Khi nghe một bản nhạc có chất lượng cao bằng tai nghe này sẽ nghe được rất chi tiết,  người dùng có thể phân biệt được cả tiếng trống kick hay snare, phân biệt được các nhạc cụ đang đánh ở bên trái hay bên phải, có thể nghe thấy tiếng percussion dù là chơi rất nhỏ.

Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music

4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Website : https://goldmusic.vn/

Điện thoại liên hệ : 0914795185

Tags:

Bình luận