Menu

Loa kiểm âm Maudio Bx8D3

LOA KIỂM ÂM M-AUDIO BX8D3 , đặt mua ngay tại đây : Loa Kiểm âm BX8D3


Loa kiểm âm M-AUDIO BX8D3 được thiết kế vật liệu cao cấp, đạt chuẩn chất lượng cao, mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất mà người chơi nhạc thực thụ luôn mong muốn có được.

Thông tin sản phẩm loa kiểm âm M-AUDIO BX8D3

Loa kiểm âm M-AUDIO BX8D3 được sản xuất bởi M-Audio, một thương hiệu có lịch sử lâu dài về thiết kế và sản xuất loa kiểm âm với chất lượng đáp ứng được những yêu cầu về âm thanh khắt khe và chuyên nghiệp nhất, được tin cậy bởi các kỹ sư âm thanh và các nhà soạn nhạc hàng đầu trên thế giới.

BX8-D3 là biểu tượng kế thừa thiết kế của sản phẩm BX-D2 lừng danh với trường âm thanh nổi bật và tuyệt vời khi phối âm. Loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 bảo đảm sự chính xác tuyệt đối và xuất sắc về âm thanh trong ứng dụng kỹ thuật.

Chúng ta biết rằng loa kiểm âm studio không phải là bộ loa thông thường, mà để đáp ứng tốt nhu cầu kiểm âm phòng thu, các sản phẩm này luôn đòi hỏi phải chuẩn xác cực cao, phản hồi âm thanh trung thực và độ méo âm cực thấp. Giúp cho bạn biết chính xác những gì đang có trong bản ghi âm của bạn.

Thông số kỹ thuật loa kiểm âm M-AUDIO BX8D3

- Đáp ứng tần số: 37Hz-22kHz

- Tần số cắt: 2 kHz

- Công suất khuếch đại tần số thấp: 80W

- Công suất khuếch đại tần số cao: 70W

- Độ nhiễu tín hiệu tối đa (Dải động): >100 dB (trọng số A điển hình)

- Trở kháng đầu vào: 20k Ω cân bằng, 10k Ω không cân bằng

- Kích thước: 250 x 302 x 384 mm

- Trọng lượng: 10.5 kg


Các điểm nổi bật của loa kiểm âm M-AUDIO BX8D3

- Công nghệ tiên tiến đặt trong một thiết kế tinh tế

M-AUDIO BX8D3 đã được thiết kế tỉ mỉ và thiết kế với mục tiêu đơn giản là tạo điều kiện cho sự tự do kết hợp với sự tự tin

Đối với các tần số cao cấp, BX8D3 có một loa tweeter lụa 1.25“ được xử lý, mang lại sự kết hợp hoàn hảo của khối lượng thấp và sự cộng hưởng âm thanh gây ra tiếng tweeter chân thực hơn. Được thiết kế một cách dễ dàng để loại bỏ “scatter” tần số cao không mong muốn trên một soundstage mà ổn định.

Loa M-AUDIO BX8D3 trang bị đầy đủ cổng gắn bass để mang đến khả năng đáp ứng mức độ bass sâu, độ mở rộng cũng như độ phân giải bass cao.

- Đảm bảo khả năng kết nối đa dạng tại phòng thu

M-AUDIO BX8D3 có thể dễ dàng đồng bộ hóa với thiết lập hiện tại của người dùng một cách dễ dàng. BX8D3 có khả năng kết nối với hầu như tất cả các thiết bị phòng thu bao gồm giao diện âm thanh, thiết bị DJ,…- Độ ng dụng cao với âm thanh được thiết kế riêng

BX8D3 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các studio lớn và không gian ghi âm. Bạn sẽ nghe tất cả mọi thứ âm thanh một cách chi tiết thực tế, do đó việc phối nhạc và ghi âm của bạn sẽ cho ra âm thanh hoàn hảo nhất. BX8- D3 với giám sát tùy chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường, tạo cho người nghe trải nghiệm âm thanh trung thực và chính xác hơn bao giờ hết.

BX8D3 còn tối ưu hóa khả năng loại bỏ tần số âm trầm có vấn đề và hạn chế tác động của sóng đứng nhờ điều khiển không gian âm đặc biệt. Các loa kiểm âm này có thể điều chỉnh chính xác âm thanh phát ra phù hợp đặc biệt với không gian phòng thu của người dùng.

Công nghệ âm thanh được thiết kế riêng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh âm thanh cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vì vậy, sở hữu BX8D3 là quyết định đúng đắn giúp bạn có thể thưởng thức những âm điệu trung thực, chính xác nhất.


Loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 là dòng sản phẩm vượt trội đáng kỳ vọng cho biểu tượng phòng thu, được đánh giá là một sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố từ trình điều khiển, thùng loa, bộ khuếch đại âm thanh, điều khiển linh hoạt và phương tiện kết nối tiêu chuẩn hóa để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Hãy đến goldmusic.vn để có những giây phút trải nghiệp chân thật và tuyệt vời nhất mà chỉ có M-AUDIO BX8D3 mang lại.


     

 Liên hệ mua hàng

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận