Menu

Top các model guitar có giá tầm 4 triệu HOT nhất 2019

Lựa chọn mua cho mình đàn guitar tầm 4 triệu sử dụng thì nên chọn model nào sử dụng phù hợp? Đây luôn vấn đề nhiều người tiêu dùng tìm hiểu đến. 

Vậy hiện tại với guitar 4 triệu thì hiện tại trên thị trường có những model nào phù hợp nhu cầu người dùng. Thì để cụ thể hơn cửa hàng nhạc cụ Gold Music chia sẻ đến quý khách hàng một vài model guitar có giá bán tầm 4 triệu trở lại đang thu hút khá nhiều người dùng chọn lựa.


1. Đàn guitar takamine D1D NS

Guitar takamine D1D NS thuộc dòng D Series một model thuộc thương hiệu takamine đến từ Nhật Bản. Một model đặc biệt nhà sản xuất takamine cho ra đời dành cho người dùng tại thị trường Châu Á. 

Đàn có kích thước vừa phải cho người dùng tại thị trường Châu Á. Với thiết kế quen thuộc, đơn giản D1D NS dáng  dreadnough truyền thống đang khẳn định trong lòng người tiêu dùng.

Guitar D1D NS làm từ gỗ vân sam tự nhiên kết hợp gỗ ép qua xử lý và bên ngoài được bao phủ lớp sơn cao cấp giúp bảo vệ đàn sử dụng theo thời gian và tránh bị ảnh hưởng tác động từ môi trường bên ngoài.

Chính thiết kế kết hợp sử dụng dây đàn cao cấp mang lại cây guitar D1D NS có âm thanh ấm rõ ràng, từ độ ngân, vang tạo nên cây đàn guitar giá 4 triệu đẳng cấp cho người dùng.


Với model này phù hợp dành cho người mua guitar sử dụng học chơi giải trí hay biểu diễn đều được. Hiện tại cửa hàng Gold Music giá D1D NS là 3.600.000 vnđ. Đặt mua sản phẩm tại đây: https://goldmusic.vn/dan-guitar-takamine-d1dns

2. Guitar Fender FA-115

Fender là một thương hiệu guitar nổi tiếng trên thị trường thu hút khá nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn mua sử dụng.

Với các model guitar fender mang lại cho người dùng giây phút thăng hoa khi sử dụng đàn. Tuy là thương hiệu guitar cao cấp nhưng model FA-115 hãng cho ra đời với mức giá khá mềm phù hợp nhiều đối tượng sử dụng.

Dáng đàn Dreadnought truyền thống, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ đơn giản kết hợp họa tiết đơn giản tạo nên cây đàn guitar FA-115 đầy ấn tượng.

FA-115 sử dụng gỗ Spruce chất lượng qua khâu xử lý cao mang lại một cây guitar acoustic chất lượng về âm thanh trầm, ấm, thánh thót mang lại âm thanh sắc nét.

Hiện tại guitar FA-115 có giá bán 3.650.000 vnđ một mức giá khá mềm dành cho cây đàn chất lượng.


3. Guitar Acoustic TangleWood-TWU-D

TangleWood-TWU-D acoustic là một trong những model trong nhà tanglewood được thiết kế theo kiểu dáng dreadnough làm từ gỗ mahogany mang lại âm thanh tươi sáng đầy ngọt ngào. 

TangleWood-TWU-D sử dụng các thiết bị cao cấp tạo nên một cây guitar acoustic chất lượng sử dụng. Với mức giá bán 4.200,000 vnđ mức giá khá mềm cho cây guitar có thể sử dụng học, chơi biểu diễn đều được. 

Chi tiết hơn về sản phẩm cũng như đặc mua online xem tại đây

4. Đàn guitar Classic Cordoba C144

Đây là dòng guitar classic thuộc thương hiệu đàn guitar Cordoba. Một model guitar classic khá tốt dành cho người dùng bất kì đối tượng nào.

Với Cordoba C144 mang lại cho bạn cây guitar classic đầy trải nghiệm sử dụng học chơi đều được. 

Mặt trước và sau của đàn làm từ gỗ Mahogany mang lại âm thanh trong sáng, rõ ràng sắc nét trong từng nốt nhạc. Các bộ phân của đàn như ngựa đàn, dây đàn, phím đàn...đều làm từ vật liệu tốt mang lại cây đàn chất lượng nhưng mức giá bán nằm trong tầm 4 triệu. 


Trên đây là 4 model guitar có giá tầm 4 triệu trở lại có bán tại cửa hàng Gold Music đây là 4 model tiêu biểu còn có nhiều model guitar khác bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi.

Tags:

Bình luận