Menu

Những mẫu đàn organ cổng kết nối USB bán chạy nhất

Đàn organ có usb được sử dụng để tải dữ liệu từ bên ngoài vào đàn các dữ liệu định dạng SMF, MP3, WAV...là các giai điệu, bài hát làm dữ liệu đệm hát cho cây organ thêm phong phú.

Hầu hết các organ hiện tại đều có hỗ trợ chức năng kết nối với USB từ những câu organ giá rẻ học tập đến organ cao cấp biểu diễn chuyên nghiệp.

1. Các ưu điểm organ có cổng usb

Đàn organ có cổng kết nói với USB sẽ có nhiều lợi thế hơn cho người sử dụng. 

Thông qua USB có thể truy xuất hoặc lưu các dữ liệu làm dữ liệu cho lần sau sử dụng như: Khi bạn chơi đàn thì có thể sử dụng chức năng ghi âm lại giai điệu bằng cách lưu qua USB để thưởng thức lại hoặc làm dữ liệu cho lần sử dụng sau.

Thông qua USB có thể truy xuất các dữ liệu như giai điệu, âm nhạc, bài hát sử dụng tạo nguồn thư viện âm thanh phong phú cho đàn giúp bạn tạo ra những giai điệu phong phú hơn.


Đây chính là các ưu điểm của một cây organ có usb giúp cho tất cả người mới học chơi hay sử dụng chuyên nghiệp.

2. Một số model đàn organ có kết nối cổng USB

Chúng ta cùng tham khảo qua một số model đàn organ có usb tiêu biểu như sau:

+ Đàn organ casio WK-7600


Organ WK-7600 có 76 phím sáng, chuyên dụng cho học tập, mới bắt đầu làm quen hoặc trẻ em. Trang bị nhiều chức năng hỗ trợ cho người dùng. 

WK-7600 trang bị hệ thống loa âm thanh mạnh mẽ cho ra nhũng âm thanh chân thực, to và rõ ràng giúp người dùng cảm nhận từng giai điệu.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại, đẹp phong cách tạo nên một cây organ thẩm mỹ cao. 

Về chức năng với cây casio WK-7600 cung cấp đầy đủ những tính năng, âm thanh, giai điệu...đặc biệt Casio WK-7600 có cổng USB cung cấp kết nối gửi/nhận dễ dàng giữa máy tính và MIDI.


+ Đàn organ Roland BK3

Organ Roland BK3 một loạt thư viện âm thanh chất lượng, giao diện người dùng trực quan, thoải mái dễ dàng sử dụng. 

Hệ thống loa mạnh mẽ giúp phát ra nhưng âm thanh, giai điệu chân thật, to, rõ ràng nhất. Việc sử dụng Roland BK3 giúp bạn có thể chơi học hay giải trí đều thõa mãn yêu cầu.

BK3 có trang bị chức năng kết nối cổng USB giúp phát lại các bài hát, sử dụng nhạc đệm, nền hoặc lưu trữ các giai điệu dễ dàng.

+ Đàn organ Roland BK5

Điểm đặc biệt cây Roland BK5 chính là nhạc đệm lên tới 1.000 điệu một thư viện âm thanh phong phú cho người dùng thoải mái sáng tạo cho ra những giai điệu cho riêng mình.

Đọc điệu trực tiếp từ thẻ nhớ USB, liên tục cập nhật điệu mới giúp người dùng có nguồn dữ liệu âm thanh lớn sử dụng.

Có trang bị nhiều chức năng và hiệu ứng đa dạng dễ dàng sử dụng giúp tạo ra những giai điệu, âm thanh theo yêu cầu một cách đơn giản hơn bao giờ hết với cây BK5.


+ Đàn organ casio CT-X5000

Điểm mạnh của CT-X5000 chính là hệ thống âm thanh mạnh mẽ sử dụng công nghệ AIX mang đến âm thanh chất lượng cao kết hợp hệ thống loa vô cùng mạnh mẽ giúp mang lại cho bạn một không gian âm nhạc.

Giao điện đàn thân thiện trang bị nhiều chức năng bố trí một cách logic hợp lý giúp người dùng sử dụng tiện lợi không mấy khó khăn khi thao tác trên đàn.

Chức năng ghi âm, truy xuất và lữu trữ âm thanh có sự hỗ trợ cổng kết nối USB đây là một model đàn organ thiết kế tối ưu nhất dành cho người dùng.

Trên đây là những model đàn organ có usb được sử dụng phổ biến, thông dụng nhất hiện tại trên thị trường được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn mua sử dụng.

Và hầu hết các model organ trên đều có thể sử dụng học, chơi, giải trí và biểu diễn chuyên nghiệp được. Mức giá bán không quá cao một lựa chọn hoàn hỏa cho người dùng.

Khi bạn có nhu cầu mua đàn organ có cổng usb có thể liên hệ với Gold Music để được tư vấn chọn model đàn phù hợp nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH Nhạc cụ GOLD MUSIC

Đ/C:85 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0914795185 - 0938844734

Mail: goldmusic223@gmail.com

MST/ĐKKD/QĐTL:0314032764

Tags:

Bình luận