Menu

CASIO PIANO PX-780 – Thiết kế tinh tế, Âm thanh chất lượng

Casio PX-780 là một trong những cây đàn piano điện chất lượng, đáp ứng nhu cầu học nhạc lâu dài, không cần thiết phải đổi đàn khi học nâng cao.

 

Kể từ khi ra đời đến nay, piano điện PX-780  tiếp tục là một sản phẩm  ”đắt khách” của Hãnh Nhạc cụ  Casio - Nhật Bản . Đàn piano điện Casio PX-780 có đầy đủ tính năng (piano và nhạc đệm), cảm ứng phím tốt - công nghệ mới nhất được cải tiến hoàn toàn so với trước đây, gần giống như đàn piano cơ thực thụ. Với mức giá như vậy, Casio PX-780 là một trong những cây đàn piano điện chất lượng , đáp ứng nhu cầu học nhạc lâu dài, không cần thiết phải đổi đàn khi học nâng cao.

PX-780  sở hữu bộ cơ piano thực sự với cảm giác tuyệt vời, chất lượng âm thanh piano giống như một cây đàn acoustic piano (piano cơ) thực sự, với nhiều lời khen ngợi về tính năng hữu ích sử dụng trong giảng dạy, tất cả đều hội tụ trong một thiết kế xinh xắn nhỏ gọn đầy cá tính. 

 

 


- Bộ cơ key action với búa đàn được cải tiến công nghệ hoàn toàn mới và cảm ứng bàn phím được cải thiện phù hợp với sự di chuyển ngón tay khi chơi đàn. Mang lại cảm giác như đang chơi trên một cây đàn piano acoustic (piano cơ) thực sự. Bộ cơ này còn phản ứng linh hoạt với 3-cảm biến (Casio gọi nó là Tri-Sensor cho khả năng diễn đạt và phạm vi âm thanh piano đa dạng . Mỗi phím đàn có 3 mức độ cảm ứng phím khác nhau, tạo ra sự khác biệt lớn về “màu sắc âm nhạc” của âm thanh và khả năng diễn đạt âm nhạc của người chơi.

 

 

- Đàn mạnh kêu to, đàn nhẹ kêu nhỏ; cùng với lực phản hồi mà chỉ phím đàn acoustic piano mới có. Khi bạn nhấn mạnh phím đàn, bàn phím sẽ cho ra âm thanh lớn hơn, mạnh hơn một chút so với khi nhấn phím đàn với lực đánh bình thường. Nếu so sánh với các thương hiệu khác, thì bạn không tìm thấy chức năng này nếu mua cùng một giá tiền tương đương. Bề mặt phím đàn với chất liệu trắng ngà voi tổng hợp và phím mun đen làm cho ngón tay chuyển động tạo cảm giác như đánh trên đàn acoustic piano (piano cơ). Đây là điểm cải tiến nổi bật của hãng Casio đối với các dòng đàn piano mới hiện nay. 

 

 


- Với công nghệ 128-note polyphony tạo ra tiếng đàn piano ngân vang & cùng với tính năng nhạc đệm & tính năng ghi âm MIDI. Âm thanh piano lớn thông qua hệ thống âm thanh 4 loa với công suất 40W (tổng cộng) . Có 3-pedals gồm soft/sostenuto/sustain với chức năng duy trì "half pedal" cho phản ứng bàn đạp thích hợp. Bàn đạp Pedal có tác dụng với lực nhấn mạnh và nhẹ, cho ra độ vang nhiều hay ít. 

 

 


- Cổng cắm USB lõi MIDI tốc độ cao kết nối trực tiếp với iPad, Laptop và máy tính để sử dụng một số ứng dụng trong giảng dạy Piano và ký hiệu đặc biệt, giờ đây tích hợp sẵn cho cả máy tính bảng. 180 điệu nhạc đệm cài sẵn trong đàn với đủ mọi thể loại âm nhạc pop, rock, jazz,... (hầu hết đàn piano điện tử có giá dưới 50 triệu đồng cung cấp từ 0 đến 100 mẫu nhịp điệu). 250 tiếng đàn hay, đa dạng lựa chọn để phù hợp với từng bài hát (hầu hết những đàn piano điện với giá dưới 40 triệu đồng có khoảng 10-25 tiếng đàn). 

 

 


 


- Định dạng âm thanh ghi âm Wav, vì thế bạn có thể ghi âm trực tiếp khi bạn đang chơi nhạc (rất hữu ích cho việc chuyển đổi từ dữ liệu file MP3 đến máy nghe nhạc MP3 hoặc có thể đính kèm đến Email để gửi cho bạn bè và người thân).  Cắm một chiếc Microphone vào cây đàn piano để ghi âm trực tiếp giọng hát trong khi bạn đang hát & chơi nhạc cùng thời điểm đó hoặc tách ra và sau đó lưu trữ các bài hát vào thẻ nhớ USB trong cùng định dạng âm thanh Wav. Bộ ghi âm MIDI 16-track nhằm sáng tạo, sắp xếp, sáng tác bài hát,... lên đến 16 nhạc cụ phát lại cùng lúc. 

 

 


- Màn hình hiển thị LCD sử dụng trực tiếp ở phía trước, nhằm dễ dàng đọc thông tin trên bảng điều khiển. Chồng tiếng hoặc chia tách tiếng hai âm thanh ở bất kỳ chỗ nào trên phím đàn. Duet "4-hand play" dành cho hai người cùng chơi trên chiếc Piano. Chức năng này thích hợp cho giáo viên & học sinh cùng chơi trên một cây đàn. Dịch giọng và điều chỉnh bất kỳ phím lên và xuống nửa cung trong khi chơi piano. Chức năng Reverb, độ sáng, độ nhạy phím đàn, quãng tám, bài hát và âm lượng nhạc đệm có thể thay đổi. Nút khóa bảng điều khiển để bảo vệ thiết lập khi bạn sơ ý nhấn nút cùng với chức năng tắt nguồn tự động. 

 

 


- Kết nối: Đầu ra âm thanh Stereo 1/4" audio outputs, đầu vào âm thanh Stereo audio inputs để điều chỉnh iPad hay âm lượng máy tính xuống qua cổng đầu Piano, MIDI vào & ra để kết nối với mô đun âm thanh MIDI, những keyboard khác, và những thiết bị MIDI khác, jack cắm tai nghe 1/4" headphone.

 


Cửa hàng nhạc cụ GOLDMUSIC chuyên cung cấp các loại nhac cụ uy tính chất lượng : Piano, Guitar, Organ.... chất lượng tại quận Tân Phú và phân phối toàn quốc.

.


                                                     Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music

4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận