Menu

Cách chọn cây đàn organ phù hợp cho trẻ!!!!!!!

Hiện nay âm nhạc như một phần quan trọng trong cuộc sống, và nhiều bậc phụ huynh luôn muốn tạo điều kiện để con em mình được tiếp xúc với đàn organ. Nhưng lại băng khoăng không biết cách nào để chọn cho con em mình một cây đàn phù hợp. Và bài viết dưới đay GOLDMUSIC xin chia sẽ với các bạn cách chọn 1 cây đàn phù hơp cho trẻ?????????????

nên chọn đàn organ như thế nào cho trẻ? đối với trẻ tập làm quen với đàn, hoặc đối với trẻ đã học một thời gian nhất định, hay đã thành thạo?

Trên thị trường giờ đây có rất nhiều thương hiệu đàn khác nhau, và trong mỗi thương hiệu thì phân chia thành nhiều dòng đàn khác nhau.  Vì thế với một người muốn học đàn sẽ rất bối rối trong việc chon 1 cây đàn để phù hợp cho việc học đàn.

 

Và nếu không có tìm hiểu kỹ và không được tư vấn rõ ràng thì người mua dễ có sự nhầm lẫn trong việc chon cho con em mình 1 cây đàn để hoc.. Ví dụ thay vì mua 1 cây để làm quen với việc học đàn, khách hàng lại đi mua 1 cây đàn chuyên để biểu diễn. Đối với trẻ tập làm quen với đàn,chúng ta có thể chọn những model với các tính năng đơn giản, sử dụng không  phức tạp, giá thành không cao. Đối với trẻ đã thành thạo, có thể hiểu là trẻ đã biết đàn biết sử dụng những chức năng căn bản bản khách hàng nên chọn lứa những model có thêm những tính năng hiện đại : như các Model LK 280, LK  260; LK 247… của nhãn hiệu CASIO . Có hướng dẫn học đàn bằng phím sáng theo 3 bước tự học, tập luyện với sự hỗ trợ của nhạc nền được phát ra từ thẻ nhớ.

 

Cao cấp hơn là các model WK – 6600; WK 7600; CTK 6250; CTK 7200…tính năng giải trí âm nhạc như thu được giọng hát với phần đệm vào thẻ nhớ sau đó phát ra nghe lại thưởng thức hay chia sẻ với người thân trong gia đình qua các kênh truyền thông online. Vì vậy khách hàng nên chọn mua cây đàn phù hợp với mục đích sử dung và tiếp đến là việc quan tâm đến giá thành của nó.

 

 Nên chọn đàn organ có Giá bao nhiêu là phù hợp? 

Trên thị trường có rất nhiểu model vì thế cũng rất nhiều giá, thường khách hàng sẽ suy nghĩ giá càng cao đàn càng hay, điều đó không sai nhưng với những nhạc cụ giá cao như thế sẽ có những tính năng chức năng cao cấp mà trẻ trong suốt quá trình học nhạc hay biểu diễn tại trường lớp vẫn chưa bao giờ đem ra sử dụng. Học đàn theo chúng tôi là 1 quá trình tương đối lâu dài, ngoài vấn đề để giải trí thưởng thức âm nhạc mà còn phải có kết quả, nếu kết quả không đạt bên cạnh bỏ ra thêm số tiền nhưng chưa bao giờ đem ra sử dụng đó là 1 sự lãng phí.

 

Cửa hàng nhạc cụ GOLDMUSIC chuyên cung cấp các loại nhac cụ uy tính chất lượng : Piano, Guitar, Organ.... chất lượng tại quận Tân Phú và phân phối toàn quốc.

.


                                                    Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music

4/10/4 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185

Bình luận