Menu

Ampli Guitar Roland CUBE 10 GX - loa cho đàn điện

Thông tin về sản phẩm Ampli Guitar Roland CUBE-10GX

Loa guitar điện Roland Cube-10GX sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn mới bắt đầu tập luyện đàn guitar điện tại gia, với chất lượng âm thanh tốt, ứng dụng công nghệ ứng dụng kết nối app trên điện thoại giúp bạn thoải mái tạo ra các âm sắc đầy chất riêng cho chính mình.

Ampli Guitar Roland CUBE-10GX được nhà sản xuất trang bị củ loa 8", đạt công suất 10W đủ để bạn tập luyện trong không gian phòng 15-20 mét vuông một cách vô tư. Cube là series amplifier nổi tiếng của nhà sản xuất Roland, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này.

mua sản phẩm ngay tại đây : roland cube 10 gx

Các kênh tiếng nổi bật của Amplifier guitar điện Roland CUBE-10GX:

- Green – Clean: Là hệ âm sắc của một dòng Amplifier nổi tiếng của hãng Roland, đó là JC Clean, Jazz Chorus 120.

- Orange – Crunch: Kênh Classic, mô phỏng lại âm sắc của hãng Marshall, với dòng sản phẩm nổi tiếng Classic Stack – Marshall JMP 1987

- Red – Lead: Kênh R-fier, hay Rectifier mô phỏng âm sắc của headamp Mesa Boogie Rectifier, kênh này thể hiện khá rõ ràng các nốt Harmony Picking, một kỹ thuật ưa chuộng của các rocker.

Bên cạnh đó Roland còn cung cấp ứng dụng CUBE KIT miễn phí (Android / iOS) có sẵn 10 lựa chọn âm sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng load vào chiếc loa guitar điện này. Với ứng dụng này, người dùng có thể biến ROLAND Cube-10GX thành chiếc ampli cho đàn guitar thùng, guitar bass cực dễ dàng, và có thể kết hợp luyện tập các loại nhạc cụ khác.

Trình điều khiển của loa guitar điện Roland Cube-10GX hỗ trợ tùy chỉnh EQ 3-band (Bass-Mid-Treble) cùng với các hiệu ứng phổ biến: Chorus, Delay và Reverb giúp người chơi guitar scos thể ử dụng trong quá trình tập luyện cũng như phần trình diễn của mình.

Thông số kỹ thuật Ampli Guitar Roland CUBE-10GX

- Mô hình amp: công nghệ COSM

- Công suất định mức: 10W

- Được trang bị loa 20 cm (8 inch)

- Mức đầu vào danh nghĩa (1kHz)

- Đầu vào: -10 dBu (1 M ohm)

- 3 cài đặt trước: sạch, giòn, chì

- EQ 3 băng tần

- Hiệu ứng: hợp xướng, trì hoãn và hồi âm (tấm / lò xo)

- Controls:

+ Power: Switch

+ Amp type switch (Clean, Crunch, Lead)

+ Gain knob

+ Volume knob

+ Bass knob

+ Middle knob

+ Treble knob

+ Effect knob (Chorus, Delay, Reverb, Spring)

- Kết nối:

+ Giắc cắm INPUT: loại điện thoại 1/4 inch

+ Giắc cắm AUX IN: Loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi

+ Giắc cắm REC OUT / PHONES: Loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi

- Kích thước (W x H x D): 346 x 317 x 179 mm

- Cân nặng: 4,7 kg

- Ứng dụng CUBE-KIT

Các điểm nổi bật của Ampli Guitar Roland CUBE-10GX

- Thiết kế tuy nhỏ gọn nhưng cho chất lượng âm thanh lớn

Với âm thanh linh hoạt cùng khả năng điều chỉnh giai điệu, hiệu ứng đơn giản nhưng hiệu quả thì CUBE-10GX là chiếc loa guitar điện lý tưởng cho cả những người mới chơi và cả những nghệ sĩ chơi guitar chuyên nghiệp đang tìm kiếm một chiếc ampli nhỏ gọn nhưng âm thanh lớn.


.
Roland CUBE 10GX còn nổi tiếng về khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao nhờ vào hệ thống loa 8 inch, thùng âm siêu cứng và các góc cạnh bảo vệ chịu lực cao từ sự áp dụng công nghệ kỹ thuật từ nhà sản xuất. CUBE-01 sẽ cung cấp âm thanh chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

- Khả năng tùy chỉnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Roland CUBE-10GX không chỉ được tích hợp 3 loại amp COSM là: Clean, Crunch và Lead để bạn có thể tận hưởng thế giới âm thanh bất tận. Bên cạnh đó, còn có khả năng thay đổi sang các thể loại mới một cách dễ dàng chỉ qua một vài thao tác từ thiết bị iOS và Android thông qua ứng dụng CUBE KIT

CUBE KIT là ứng dụng bao gồm bảy loại ampli COSM bổ sung để người dùng có thể biểu diễn bất kỳ phong cách nào, từ nhạc jazz đến classic rock, high-gain metal. Một ứng dụng đơn giản sử dụng, CUBE KIT giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh âm thanh chỉ trong vài giây.

- Cung cấp EQ ba băng tần, hiệu ứng được tích hợp và hơn thế nữa

Chiếc guitar điện Roland CUBE-10GX được trang bị đầy đủ các nút điều khiển Bass, Middle và Treble để bạn có thể tinh chỉnh âm sắc của mình, cộng với ba hiệu ứng chất lượng cao.

Hợp xướng, độ trễ hoặc hồi âm có thể được quay số một cách dễ dàng chỉ bằng một núm trực quan duy nhất và phần hồi âm sẽ cung cấp các biến thể của đĩa và lò xo retro cho ra nhiều loại âm thanh.

Thông qua giắc cắm A có trong bảng điều khiển phía sau, người dùng có thể cắm một máy nghe nhạc hoặc chiếc điện thoại thông minh và riff cùng với các giai điệu yêu thích của bạn.

Ngoài ra, còn có đầu cắm Record Output / Phones, giúp tắt tiếng trên loa đã được tích hợp sẵn và cung cấp đầu ra trực tiếp bằng mô hình COSM. Đây là một tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn thực hành với tai nghe.

Roland Cube-10GX là chiếc loa guitar điện cần thiết của bất kỳ ai khi bắt đầu tập luyện đàn guitar điện. Đây là một sản phẩm rất đáng để bạn chọn mua, bởi vì cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết cũng như, và tích hợp các công nghệ tiên tiến để có thể đồng hành cùng bạn để sáng tạo ra nhiều bản nhạc độc đáo.

Goldmusic.vn hân hạnh cung cấp Roland Cube-10GX hàng chính hãng đến khách hàng, hãy đến cửa hàng của chúng tôi để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. cube10


.

Bình luận