Menu
 • Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-60HD
Giá : 81.000.000 đ
Tại sao mua hàng tại Gold Music
Tại sao nên mua hàng tại Gold Music

HÀNG NHẬP KHẨU BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG - HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0914 795 185

Công ty TNHH Nhạc cụ Gold Music là nhà Phân Phối sĩ và lẻ các sản phẩm thiết bị nhạc cụ , Piano, Organ, Guitar, Trống, thiết bị phòng thu Uy Tín Chuẩn Mực hàng đầu Việt Nam

Các thương hiệu uy tín như CASIO, ROLAND, KAWAI ,ESSEX, BOSTON , TAYLOR, FENDER, TAKAMINE, SUZUKI, KAPOK, CARAVAN , LAZER, ZILDJIAN, MAUDI, RODE, V.V.. luôn là sự lựa trọn hàng đầu, trên website của chúng tôi được chứng nhận ủy quyền là nhà phân phối của các hãng uy tín.


Gold Music cam kết đem đến cho khách hàng:

   - Hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng

    - Giá hàng hoá sản phẩm cực rẻ

    - Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện

    - Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu của khách hàng

    - Chế độ bảo trì, bảo hành tiện lợi


Liên hệ tư vấn : 0914795185 - 0938844734

Bàn trộn hình ảnh và âm thanh Roland V-60HD

Mã SP :V-60HD
Đánh giá :

Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm :

 • Điều chỉnh video chuyên nghiệp chuẩn SDI tại bất cứ đâu bạn muốn
 • Hai cổng vào: HDMI và 3G-SDI
 • Hai cổng ra: 3G-SDI và HDMI
 • Multi-viewer qua 4 ngõ vào khác nhau
 • Các hiệu ứng composition
 • Trộn âm thanh
 • Điều khiển từ xa

Kho hàng:

Còn hàng

Bảo hành :

12 Tháng

Giao hàng :

Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Giá : 81.000.000 đ
KHUYẾN MẠI:


Sản xuất sự kiện trực tuyến và phát trực tuyến tiếp tục phát triển và nhu cầu về nhiều tính năng đòi hỏi một bộ tính năng tinh vi. V-60HD đơn giản hóa các thiết lập của bạn và kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới bao gồm đầu vào SDI cho nguồn camera và đầu vào HDMI được thu nhỏ cho dữ liệu, máy tính, máy tính bảng và các nguồn video khác. Sự kết hợp của các tính năng âm thanh mạnh mẽ bao gồm các đầu vào âm thanh nhúng đa kênh, đầu ra tương tự XLR và RCA, âm thanh nhúng từ các nguồn SDI hoặc HDMI kỹ thuật số cộng với nhiều kết nối video với một chương trình và Aux Bus làm cho V-60HD lý tưởng cho sự đa dạng của các sự kiện trực tuyến sản xuất và các ứng dụng streaming.

.


* Sản Xuất trực tiếp

Sự kiện tổ chức sự kiện của công ty là không gian tổ chức sự kiện trực tiếp phát triển nhanh nhất với các công ty tổ chức các hội trường, cuộc họp, đào tạo, thông báo sản phẩm mới, cả trực tiếp lẫn trực tiếp.

 • V-60HD có thể di chuyển và đủ nhỏ để sử dụng ở nhiều vị trí trong văn phòng hoặc nơi gặp gỡ bên ngoài.
 • Bốn đầu vào SDI và hai đầu vào HDMI là hoàn hảo cho việc chuyển đổi máy ảnh và máy tính cùng một lúc cho các bài thuyết trình năng động.
 • Không phải tất cả máy ảnh đều hỗ trợ đầy đủ 1080p, vì vậy de-interlacer trên đầu vào SDI cho phép bạn kết hợp các nguồn video SDI 1080i và 1080p với nhiều máy ảnh mà không có bộ chuyển đổi bên ngoài.
 • Âm thanh dễ dàng kết hợp hơn bao giờ hết khi sử dụng chức năng tự động trộn V-60HD sẽ tự động cân bằng các mức âm thanh từ nhiều micro và các nguồn video miễn phí cho phép người vận hành tập trung chuyển đổi video cho sự kiện..* Giáo Dục

Truyền thông bằng video giúp nâng cao hiệu quả của giáo dục khi được sử dụng cho các bài giảng trực tuyến, hội thảo, học tập từ xa, thể thao, biểu diễn trực tiếp hoặc sản xuất sân khấu.

 • Kết quả đầu ra đa điểm bao gồm Chương trình, Xem trước và AUX bus và làm cho nó dễ dàng để gửi các sản lượng chính đến màn hình chính hoặc sống dòng và trình bày các ghi chú để giám sát của một giám sát.
 • Tự động trộn âm thanh tự động điều chỉnh mức âm thanh dựa trên trọng số đảm bảo mức ngay cả đối với phòng trộn, trình dẫn để gửi tới ghi âm, luồng trực tuyến hoặc loa trong phòng.
 • Các nhà giáo dục có thể sử dụng chức năng nhúng âm thanh đa kênh để ghi lại 8 kênh âm thanh kín đáo cho một máy ghi hình SDI để khắc phục sự cố âm thanh trong việc chỉnh sửa sau này hoặc tách các nguồn âm thanh đa ngôn ngữ sau sự kiện.
 • Giao diện người dùng V-60HD rất dễ dàng cho sinh viên, người mới và có thể được điều khiển từ xa thông qua cổng LAN bằng phần mềm điều khiển từ xa của Roland từ PC hoặc Mac.
 • Đối với các thiết bị cố định, V-60HD có thể được điều khiển từ xa thông qua cổng RS-232 sử dụng các giao diện bảng cảm ứng giúp dễ dàng điều khiển các chức năng.
.


* Nhà Thờ / Nhà Hát

V-60HD lý tưởng cho môi trường đa màn hình thường được tìm thấy trong các nhà thờ, các trung tâm hội nghị, khách sạn, và các cơ sở trưng bày thương mại, nơi mà các nội dung khác nhau cần được chuyển sang màn hình độc lập.

 • Các nút Aux chuyên dụng giúp chuyển đổi sang điểm đến thứ hai dễ dàng như chuyển sang màn hình chính
 • Hệ thống kiểm tra không dây mới được thiết kế dành cho thiết bị iOS và Android tạo ra sự kiện mượt mà hơn bằng cách cung cấp số lượng giúp nhân tài và nhà khai thác máy ảnh xác định máy ảnh nào hiện được chọn cho chương trình và máy ảnh nào sẽ được chuyển sang kế tiếp.
 • Tích hợp đầu vào âm thanh và các hiệu ứng tiên tiến bao gồm tự động trộn và động lực mạnh mẽ làm cho V-60HD là giải pháp lý tưởng cho việc trộn trực tuyến từ bàn điều khiển âm thanh và điều chỉnh để phát sóng.
.


* VIDEO

Cắt, trộn với chất tan chéo và NAM, chuyển đổi FAM. Sử dụng tối đa 30 mẫu quét khác nhau. Thời gian sửa chữa và đồng bộ khung cung cấp chuyển tiếp liền mạch giữa 6 nguồn video và 2 hình ảnh tĩnh thay vì bus.

 •    1
 • 4 đầu vào SDI (với khử tách)

 • 2Ngõ vào HDMI (thu nhỏ)
 • 3RGB chia sẻ với đầu vào HDMI 6 (thu nhỏ)
 • 42 Đầu ra SDI - Được gán cho PGM, PVW, AUX
 • 52 Ngõ ra HDMI - Có thể gán cho PGM, PVW, AUX
 • 61 Đầu ra đa kênh - Chương trình, Xem trước, cộng với 8 nguồn video với Audio mét.
 • 7LAN - Điều khiển từ xa và Smart Tally
 • 8RS-232 - Điều khiển từ xa
 • 9Cổng USB - Tải Ảnh Nóng, lưu các tệp chương trình

.


* Giao diện người dùng chuyên nghiệp

Các nút điểm chéo phát sóng chuyên nghiệp với các chỉ thị màu LED PGM / PST. T-Bar chắc chắn, nút chỉnh sửa nhanh DSK cho cấp độ và mức độ chính. Hai nút PinP và Split riêng biệt với các núm cho khung giữa của vị trí Split và PinP. Thay đổi loại chuyển tiếp bằng cách sử dụng trộn hoặc hai nút xóa trước với chuyển đổi chuyên dụng giải quyết núm thời gian. Mặt trước màn hình LCD 3-inch với điều hướng menu nhanh chóng để điều chỉnh các thông số của switcher.


.


* Thành phần Video

Các nút điểm chéo phát sóng chuyên nghiệp với các chỉ thị màu LED PGM / PST. T-Bar chắc chắn, nút chỉnh sửa nhanh DSK cho cấp độ và mức độ chính. Hai nút PinP và Split riêng biệt với nút cho khung giữa của vị trí Split và PinP. Thay đổi loại chuyển tiếp bằng cách sử dụng trộn hoặc hai nút xóa trước với chuyển đổi chuyên dụng giải quyết núm thời gian. Mặt trước màn hình LCD 3-inch với điều hướng menu nhanh chóng để điều chỉnh các thông số của switcher.


.


* Bus AUX

Một bus AUX chuyên dụng có thể được gán cho bất kỳ đầu ra SDI hoặc HDMI kín đáo nào, cung cấp chuyển mạch liền mạch từ 8 kênh đầu vào (4 SDI, 2 HDMI hoặc 1 RGB và 2 Hình ảnh tĩnh). Các nút điểm nút AUX chuyên dụng đảm bảo hoạt động nhanh và chuyển mạch liền mạch.

.


* AUDIO

V-60HD có bộ trộn âm thanh 18 kênh, bao gồm bốn jack cắm XLR / TRS Combo với công suất ảo 48v, bộ ghép hình RCA stereo, cùng với âm thanh de-embed từ sáu đầu vào video.


.


* Máy trộn âm thanh với preamp và động lực (máy nén)

Hiệu năng mạnh mẽ của preamp và động lực V-60HD bao gồm bộ lọc, cổng, máy nén, EQ 3 băng tần, độ trễ và khả năng chọn kênh âm thanh sau kênh để âm thanh đi qua khi nguồn video cụ thể được chọn. Dynamics có thể được điều chỉnh từ menu trên màn hình hoặc truy cập thông qua Phần mềm điều khiển từ xa mạnh mẽ cho Windows hoặc Mac.

.


* Tự động trộn

Chức năng Auto-Mixing bao gồm để đảm bảo hỗn hợp chính xác cho nhiều người tham gia bảng điều khiển tại các hội nghị bằng cách tự động điều chỉnh các mức trên nhiều nguồn âm thanh. Bạn có thể đặt trọng số ưu tiên là kênh cụ thể cho người kiểm duyệt hoặc kênh âm thanh ưu tiên ở mức âm lượng cao hơn khi sử dụng chức năng Tự động trộn cho phép người vận hành tập trung vào việc chuyển đổi và sản xuất video.


.


* Nhúng âm thanh đa kênh âm thanh

Chỉ định đến tám đầu vào âm thanh analog một kênh nhúng âm thanh riêng biệt trên các đầu ra SDI 1 và 2 để đảm bảo hiệu quả trước khi kết hợp riêng (khô) hoặc hiệu ứng sau (ướt) để khắc phục sự cố âm thanh sau sự kiện trực tiếp. Tính năng này còn hữu ích cho các sự kiện đa ngôn ngữ để ghi lại quá trình chuyển đổi giọng nói hoặc ngôn ngữ trên kênh âm thanh của riêng mình sang một bậc thầy riêng.

.


* SMART TALLY

Hệ thống kiểm tra không dây độc đáo và độc quyền của Roland sử dụng bộ định tuyến LAN không dây kết nối với V-60HD để gửi thông tin kiểm tra đến thiết bị iOS hoặc Android trên mạng.
* Tương lai cập nhật TBA.* ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Một ứng dụng phần mềm dễ sử dụng V-60HD RCS dành cho máy Mac hoặc PC cung cấp thông tin thiết lập và điều khiển cho Roland V-60HD thông qua cổng mạng. Sao chép, lưu trữ và gọi lại bộ nhớ (sao lưu) và cài đặt trước. Ứng dụng RCS miễn phí dự kiến ​​phát hành vào đầu quý 2 năm 2018. 
V-60HD được trang bị cổng RS-232 để điều khiển và điều khiển từ xa từ bảng điều khiển cảm ứng hoặc thiết bị giao diện có thể lập trình khác. 
* Cập nhật trong tương lai


.

.

Liên hệ mua hàng :

Công Ty TNHH Nhạc Cụ Gold Music
85 Tân Sơn Nhì , P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Điện thoại liên hệ : 0914795185  , 0938844734

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Khuyến mãi
ACS LIVE - AMP CHO GUITAR THÙNG & HÁT

14.900.000 đ 12.000.000 đ

ACS PRO - AMP CHO GUITAR THÙNG & HÁT

22.990.000 đ 20.000.000 đ

Ampli guitar bass Roland CB-20XL

5.830.000 đ 5.300.000 đ