Menu

Tổng hợp các cây đàn guitar taylor có giá dưới 20 triệu

Guitar taylor là một trong những thương hiệu đàn khá nổi tiếng trên thị trường guitar trên thế giới. Taylor thương hiệu guitar đến từ Mỹ được đánh giá là một trong nhưng thương hiệu đàn có chất lượng về mọi mặt thu hút người dùng chọn mua sử dụng. Song song chất lượng sản phẩm thì giá bán đàn guitar taylor cũng khá cao cho nên làm người dùng phân vân khi chọn mua được cho mình cây guitar taylor sử dụng.

Nếu bạn chưa có thông tin hay kinh nghiệm gì trong chọn mua đàn taylor thì chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn những mẫu đàn guitar taylor có giá bán dưới 20 triệu sau đây bạn nên nắm qua.

1. Baby taylor series 

Với dáng đàn Dreadnought thông dụng mà dòng đàn Baby taylor mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng dễ di chuyển và sử dụng. Với đàn Baby taylor series là dòng đàn dành cho những người thích di chuyển tuy có kích thước nhỏ hơn guitar có kích thước chuẩn nhưng âm thanh phát ra to rõ ràng chuẩn sử dụng phù hợp cho bạn biểu diễn khúc nhạc mà bạn yêu thích. Giá bán khá mềm từ 8.500.000


Với kích thước nhỏ phù hợp người có bàn tay nhỏ hay phù hợp cho em bé. Các cây đàn thuộc dòng Baby taylor series:

-Taylor Baby Taylor.

-Taylor Baby Mahogany.

2. Taylor 100 series

Đây model guitar taylor mới ra đời trong thời gian gần đây có thiết kế mặt solid entry-level nên nhìn khá quen thuộc tuy nhiên với dòng đàn này có giá bán khá cao là 18tr chính vì thế cho nên cây đàn này dùng cho nhữn người sử dụng có điều kiện kinh tế, sử dụng đàn mục đích biểu diễn chuyên nghiệp sử dụng nghiêm túc chính vì thế cho nên guitar taylor 100 series dòng đàn cao cấp của taylor.


Những cây đàn thuộc Taylor 100 series:

-Taylor 110e/110ce dáng Dreadnought.

-Taylor 114e/114ce dáng Grand Auditorium.

3. GS Mini series 

GS Mini là một phiên bản thu nhỏ của dòng GS (Grand Symphony) cổ điển. Đàn có kích thước vừa phải phù hợp cho người chơi dễ dàng sử dụng tuy nhiên kích thước nhỏ nhưng âm thanh phát ra hay to chuẩn mang thương hiệu đặc trưng của đàn guitar thương hiệu taylor.


Những cây đàn thuộc Taylor GS Mini series:

-Taylor GS Mini.

-Taylor GS Mini Mahogany.

-Taylor GS Mini Koa.

Trên đây là những thông tin về các model đàn guitar taylor có giá bán dưới 20 triệu mà bạn nên quan tâm đến khi có nhu cầu mua đàn guitar thương hiệu taylor để sử dụng hay biểu diễn chuyên nghiệp. Cho nên khi bạn có nhu cầu mua đàn taylor thì những model trên bạn không nên bỏ qua.

Tags:

Bình luận