Menu

YAMAHA

Yamaha là thương hiệu đàn guitar khá nổi tiếng và chất lượng tính tới thời điểm hiện tại. Một thương hiệu đàn đến từ Nhật Bản được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt cộng với chất liệu tốt cho ra đời những chiếc đàn guitar cực kì chất lượng. 

Thương hiệu đàn guitar yamaha càng ngày phát triển cho ra nhiều dòng đàn khác nhau như acoutic, classic, bass, điện...khá đa dạng nên phù hợp cho nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

So với các thương hiệu đàn nổi tiếng khác trên thế giới thì thương hiệu đàn yamaha cũng không kém cạnh vì âm phát ra rấ chuẩn vang và ấm, nhiều người mua sử dụng và giá cả cũng khá phù hợp cho người tiêu dùng.

Mua đàn guitar thương hiệu Yamaha tại đâu tốt tphcm?

Để chọn mua được loại đàn ghita yamaha chính hãng tại tphcm bạn cần phải có nhiều thông tin về địa chỉ cung cấp cũng như sản phẩm thì mới có thể an tâm sở hữu trên tay chiếc đàn guitar yamaha chính hãng. Và chúng tôi Gold Music nhà cung cấp đàn guitar chính hãng tốt nhất hiện nay trên thị trường TPHCM được nhiều khách hàng tin dùng. Cho nên bạn phân vấn mua đàn guitar yamaha giá rẻ tốt tại tphcm thì hoàn toàn yên tâm đến cửa hàng Gold Music : 223/225 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú để chọn mua và thử đàn ngay tại chỗ.
Lựa chọn :
Đàn Guitar Acoustic Yamaha JR1

3.030.000 đ 2.800.000 đ